Với Nam Giới, Điều Gì Là Quan Trọng Nhất Trong Mối Quan Hệ?

Xem 2,277

Cập nhật thông tin chi tiết về Với Nam Giới, Điều Gì Là Quan Trọng Nhất Trong Mối Quan Hệ? mới nhất ngày 19/04/2021 trên website Ceblaza.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,277 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Đề Thi Học Kì 1 Môn Ngữ Văn Lớp 11 Sở Gd&đt Vĩnh Phúc Năm Học 2021
 • Góc Khuất Nghề Pr Bar: Khi Đi Lộng Lẫy Khi Về Tả Tơi
 • Html Dom Là Gì ? Dom Có Thể Làm Được Những Gì ?
 • Điểm Danh Các Món Ăn Thường Thấy Trong Bar
 • Dom Là Gì? Các Loại Dom Trong Javascript
 • Điều gì là quan trọng nhất trong một mối quan hệ đối với nam giới? Đó là sự hòa hợp về thể xác, trên tất cả mọi thứ khác.

  Bộ não của đàn ông được cấu tạo để đặt ham muốn tình dục lên vị trí cao nhất trong danh sách ưu tiên. Vùng “ham muốn tình dục” trên não họ rộng hơn 2,5 lần so với vùng tương ứng trên não phụ nữ. Lượng testosterone lưu thông trong các mạch máu não đàn ông cũng cao hơn 10-15 lần phụ nữ. Hiển nhiên là, đàn ông luôn ở tư thế sẵn sàng cho mọi gần gũi thể xác.

  Và thêm một nghiên cứu rất thú vị từ các nhà nghiên cứu ĐH California (Mỹ): bộ não đàn ông chỉ mất có 1/15 giây để “phân loại” một người phụ nữ là “sexy” hay không. Đánh giá này còn đến nhanh hơn cả quá trình phân tích trong ý nghĩ.

  Sự hòa hợp về mặt thể xác rất quan trọng đối với người đàn ông để giữ một cuộc hôn nhân bền vững. Người phụ nữ lấy chồng khi không có tình yêu sẽ bị bạo hành về mặt tình dục và họ sẽ kháng cự. Còn người đàn ông khi không thể đáp ứng được những nhu cầu của họ sẽ dẫn đến ngoại tình. Sự lệch pha này diễn ra khi cuộc hôn nhân thiếu mất một trong ba cạnh của tam giác vàng: tiền bạc, hệ tư tưởng (bao gồm tình yêu) và “sex“.

  Quay lại vấn đề về ngoại tình khi không được đáp ứng đầy đủ của người đàn ông. Tất cả chúng ta đều biết chỉ khi nào thiếu thì người ta mới cần phải đi tìm kiếm. Đàn ông cũng vậy, họ chỉ ngoại tình khi họ cảm thấy chưa “no”. Thời điểm sau khi đã “no”, người đàn ông sẽ cảm thấy suy kiệt cả về mặt trí lực lẫn thể lực. Khi đó dù có đặt Mai Phương Thúy trước mặt thì họ cũng sẽ mặc kệ. Vấn đề là trong đời sống hôn nhân, người bạn đời cần phải biết được khi nào thì tới ‘chu kỳ tình cảm’ của chồng mình. Họ có lợi thế hơn hẳn mọi người phụ nữ khác vì họ ở bên cạnh và hiểu rõ từng đường đi nước bước của chồng mình. Đây là một sợi dây ràng buộc êm ái mà người phụ nữ trong hôn nhân không thể phớt lờ. Trên thực tế, một số phụ nữ không biết tại mình cảm thấy quá thất vọng sau khi lên giường. Vì sợ ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình họ thường im lặng chịu đựng hoặc không hề tâm sự thắc mắc ấy với bạn tình. Thêm vào đó, phụ nữ thường không có kiến thức rõ ràng về những ham muốn giới tính do tính chất xã hội, văn hoá mà họ cho rằng chuyện nói ra những mong muốn riêng tư ấy là một việc làm đáng xấu hổ. Trong khi người đàn ông lại mang cảm giác tổn thương, mặc cảm khi không thể làm chủ trong đời sống gối chăn.

  Ở đây chúng ta đang nói đến một nhu cầu rất tự nhiên của con người: tình dục. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức về nó để đặt nó đúng vị trí trong đời sống vợ chồng. Một khi có một trong hai người phớt lờ hoặc dù cố gắng vẫn không thể hòa hợp trong đời sống gối chăn sẽ dẫn đến nguy cơ tan vỡ. Có nhiều cặp vợ chồng đem nhau ra tòa cũng vì lý do này, chỉ có điều là chẳng ai dám nói ra. ” Bạn phải biết động cơ nào khiến bạn đời của bạn suy nghĩ, hành động như thế và nhu cầu của họ bắt nguồn từ đâu để sau đó sẵn sàng đáp ứng chúng.” – Allan Peace (tác giả thành công nhất trong mảng sách chuyên đề về các mối quan hệ con người).

  “Mối quan hệ giữa đàn ông và đàn bà phức tạp ngay cả từ trước khi họ quyết định cưới nhau, và ngày càng rối ren sau khi họ lỡ ký hôn thú. Bởi họ diễn giải mọi hành vi dưới hai góc độ khác biệt hoàn toàn. Bởi tình dục và tình yêu can thiệp vào mọi tiểu tiết giữa họ.”Trang Hạ.

  Trong trò chơi kết đôi cùng một cuộc hôn nhân hạnh phúc, ai là người nắm được nhu cầu và nguyên nhân sâu xa của vấn đề, người đó sẽ đạt được thứ mà mình muốn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Nữ Tuổi 30: Điều Gì Là Quan Trọng Nhất?
 • Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia Môn Văn Số 184
 • Điều Gì Là Quan Trọng Nhất Đối Với Một Gia Đình Hạnh Phúc?
 • Niềm Tin Là Yếu Tố Quan Trọng Nhất Quyết Định Bạn Thành Công Hay Thất Bại
 • Đầu Tư Là Gì? Đâu Là Yếu Tố Quan Trọng Nhất Trong Quá Trình Đầu Tư?
 • Bạn đang xem bài viết Với Nam Giới, Điều Gì Là Quan Trọng Nhất Trong Mối Quan Hệ? trên website Ceblaza.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!