“ultra Violet” Là Màu Sắc Của Năm 2021

Xem 3,564

Cập nhật thông tin chi tiết về “ultra Violet” Là Màu Sắc Của Năm 2021 mới nhất ngày 13/06/2021 trên website Ceblaza.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,564 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Ultra Violet: Màu Sắc Chủ Đạo Cho Năm 2021 Từ Pantone
 • Hướng Dẫn Tạo Variation Product Trong Woocommerce
 • Khám Phá Bí Ẩn Về Vampire
 • Son Ysl Water Stain 618 Wet Vermilion Màu Đỏ Cam 5.9Ml
 • Son Merzy V6 Giá Bao Nhiêu?
 • Pantone đã công bố màu sắc chính thức vào năm 2021, Ultra Violet (Pantone 18-3838).

  Viện màu sắc của Pantone chọn Ultra Violet cho năm 2021, một phần để phản ánh sự phức tạp của thế giới chúng ta đang sống:

  “Ultra Violet là màu sắc gắn liền với lịch sử với tính độc đáo, sự sáng tạo và tư duy thịnh vượng … Nó hấp dẫn, quyến rũ và huyền diệu” – Lee Eisenman, giám đốc điều hành của Viện Màu Pantone

  Tinh vi và chiêm niệm, Ultra Violet gợi ý những bí ẩn của vũ trụ và khám phá ra ngoài nơi mà chúng ta hiện nay. Bầu trời đêm rộng lớn và vô hạn là biểu tượng của những gì có thể và tiếp tục truyền cảm hứng cho mong muốn theo đuổi một thế giới vượt ra ngoài chính mình.

  Những màu tím bí ẩn cũng từ lâu đã tượng trưng cho sự đối nghịch, không chính thống, và sự sáng tạo nghệ thuật. Các biểu tượng âm nhạc Prince, David Bowie, và Jimi Hendrix đã mang sắc thái của Ultra Violet đi tiên phong trong văn hoá nhạc pop phương Tây như những biểu hiện cá nhân. Nổi bật và đầy cảm xúc, độ sâu của PANTONE 18-3838 Ultra Violet tượng trưng cho việc thử nghiệm và không tuân thủ, thúc đẩy cá nhân tưởng tượng dấu ấn độc nhất của họ trên thế giới và đẩy ranh giới thông qua các cửa hàng sáng tạo.

  Nguồn chúng tôi

  Màu sắc Pantone năm 2021: “Tím siêu tím”, màu tím “tinh thần, vũ trụ”, “truyền đạt tính độc đáo, sự khéo léo và suy nghĩ có tính cách nhìn xa về chúng ta hướng về tương lai”. Ultra Violet gợi nhớ một cách rõ rệt về màu tím, đồng nghĩa với biểu tượng hoàng tử cuối Prince Prince, mà Pantone thừa nhận bằng cách cho anh ta màu sắc chính thức của mình, “Love Symbol # 2” vào tháng Tám. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa Ultra Violet và Love Symbol # 2 là Ultra Violet sáng hơn và bí ẩn hơn, như thể bị pha trộn với một ít bụi ma kỳ diệu từ một hành tinh xa xôi, thanh bình. (Tương tự như vậy, nó gần như chính xác cùng một màu với màu tím “Force lightning” mà Hoàng đế Palpatine tạo ra trong “Return of the Jedi”)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Hoa Violet Tím Thủy Chung Ngọt Ngào
 • Tinh Trùng Màu Vàng Là Gì ? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Cách Chữa Trị
 • Chảy Nước Mũi Màu Vàng Loãng Là Biểu Hiện Của Bệnh Gì?
 • Ra Khí Hư Màu Vàng Là Bệnh Gì? Nguyên Nhân & Cách Chữa * Chao Bacsi
 • Bị Ngứa Vùng Kín Và Ra Khí Hư Màu Vàng Là Do Đâu?
 • Bạn đang xem bài viết “ultra Violet” Là Màu Sắc Của Năm 2021 trên website Ceblaza.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!