【#1】Workshop Là Gì? Bật Mí Các Bước Tiến Hành Workshop Thành Công!

1. Bạn hiểu Workshop là gì?

Không phải là một người quá năng động và tìm thấy niềm vui bởi những buổi gặp gỡ chuyên gia và bạn bè, lý do đầu tiên để tôi – cô sinh viên năm nhất trường báo lần đầu tiên biết đến thuật ngữ workshop là gì, đơn giản là đi để được gỡ rối những vấn đề về học tiếng Anh hiệu quả cho sinh viên đại học. Thông tin này được lấy trong một buổi PR của một trung tâm tiếng Anh trên địa bàn Hà Nội, ở gần trường. Trong buổi chia sẻ hôm ấy trong một căn phòng gồm khoảng 15 người, đều là những “con mọt về ngữ pháp tiếng Anh” trong khi kỹ năng nghe và gần như dừng ở vạch xuất phát và điểm 0 tròn trĩnh.

Chúng tôi được những chuyên gia chia sẻ về kinh nghiệm học, được hỏi đáp tất cả những câu hỏi và được chơi trò chơi và nhận thưởng. Có lẽ, với những ai đã trải qua thời gian sinh viên, đều không mấy lạ lẫm với những hoạt động hay sự kiện này, thậm chí là những người tham gia xây dựng workshop cho một số doanh nghiệp nhằm thực hiện chiến lượng Marketing tại điểm bán.

Tuy nhiên, đến thời điểm khi nghe các chuyên gia về sự kiện kiến giải những hoạt động này, tôi mới biết rằng, chuỗi hoạt động chia sẻ, tư vấn này còn có một tên gọi chuyên ngành là workshop. Thật ra, tại Việt Nam, để tìm ra một định nghĩa chính xác cho workshop là gì khá khó khăn. Hầu như tất cả mọi người đều đồng nhất gọi nó với các tên là sự kiện hay diễn thuyết mà bỏ quên mất bản chất của 3 hoạt động này là hoàn toàn khác nhau.

Thông thường một buổi workshop sẽ kéo dài trong khoảng thời gian là 2 – 4 giờ đồng hồ. Tuy vào chủ để, diễn ra sẽ chọn những phần nội dung quan trọng, hữu ích với người nghe theo một cách nào đó họ yêu thích và thu hút sự tập trung của khán giả nhất. Một chuyên gia sẽ có một phong cách trình diễn và làm chủ buổi nói chuyện cũng như giữ sự tập trung của khán giả khác nhau. Song tuy nhiên, một buổi workshop chỉ được đánh giá là thành công khi là tổng hòa của 3 yếu tố: Hữu ích, không nhàm chán và tính tương tác cao. Điều này phụ thuộc đến 80% vào năng lực của MC và Speaker và 1 phần vào không gian và những trang thiết bị.

2. Những lợi ích tuyệt vời của workshop, có thể bạn chưa biết!

2.1. Phát huy kỹ năng làm việc nhóm

Như đã nhấn mạnh ngay từ đầu, không phải ngẫu nhiên mà có rất nhiều người, dành cả “thời sinh viên để tham dự” những buổi workshop. Lợi ích dành cho những vị khách là rất lớn. Workshop không chỉ là không gian trao đổi thông tin, chia sẻ thoải mái với chuyên gia mà còn là cơ hội để tất cả bạn nâng cao kỹ năng làm việc nhóm. Trong các buổi workshop, diễn giả sẽ cung cấp cho bạn những kiến bổ ích, đôi khi sẽ làm những bài tập nho nhỏ có sự tham gia của các thành viên khác như lấy ý kiến hoặc giải các bài toán…điều này, tạo ra thế chủ động để những người tham dự có thể nâng cao khả năng giao tiếp và hoạt động nhóm một cách hiệu quả nhất. Ngay cả khi, bạn không thích làm việc nhóm đi nữa, thì yêu cầu bắt buộc của workshop sẽ là cơ hội để bạn tự mình kiểm chứng hiệu quả của quá trình này và nâng cao chúng mỗi ngày.

2.2. Phát huy khả năng tư duy, sáng tạo

2.3. Workshop là kênh quảng bá thương hiệu tiết kiệm mà hiệu quả cho doanh nghiệp

Dù chưa được thực hiện quá nhiều ở Việt Nam và đôi khi có thể bị hiểu nhầm thành “đa cấp”, song nếu được thực hiện một cách bài bản, Workshop có thể cùng với tiếp thị truyền thống phát triển thương hiệu thông qua những giới thiệu, chia sẻ, trải nghiệm, quá trình thành lập doanh nghiệp với khách hàng. Đây cũng là kênh cho phép doanh nghiệp tương tác với khách hàng trực tiếp và thu về những phản hồi thực tế nhất mà không phải chắt lọc hay khảo sát, điều tra trên thực tiễn.

Chỉ những đối tượng thực sự quan tâm đến sản phẩm mới đủ kiên nhẫn để tham gia những buổi workshop…điều này đồng nghĩa, hầu hết những khách hàng đều tiềm năng. Đây là cơ hội để doanh nghiệp tư vấn, định hướng mua sản phẩm hữu ích. Nhiều trung tâm ngoại ngữ hiện nay, đang phát huy hiệu quả của workshop rất tốt và thu về hiệu quả cao. Workshop được họ tổ chức theo hình thử học thử miễn phí. Cuối buổi workshop, những món quà nho nhỏ gửi đến người tham gia có đính kèm logo hay giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Đây chính là giải pháp nâng cao được thương hiệu của doanh nghiệp.

3. Các bước để thực hiện một workshop thành công!

Một buổi workshop lý tưởng được tổ chức khi nó được dẫn dắt bởi những người có nhiều kinh nghiệm, có khả năng truyền đạt, được thống nhất bởi hình thức tương tác, mục tiêu cụ thể…Để có một buổi workshop thành công, cần ở bạn những bước thực hiện cụ thể sau đây :

3.1. Chuẩn bị cho buổi workshop

Xác định là nền tảng chi phối toàn bộ quá trình thành công của Workshop khâu chuẩn bị là cực kỳ quan trọng. Trong khâu chuẩn bị, doanh nghiệp, tổ chức tiến hành work cần phải xác định được cụ thể những thành tố sau:

+ Mục tiêu cụ thể của workshop là gì

+ Đối tượng nào tham gia workshop

+ Xác định người điều phối và ghi chép

+ Xây dựng kịch bản chương trình cụ thể để tăng thêm sự sôi động

+ Xác định kế hoạch và kết quả đầu ra của Workshop

+ Liên hệ, sắp xếp không gian của buổi workshop phù hợp

+ Để đảm bảo chất lượng và sự có mặt đầy đủ của người tham dự, bạn có thể liên hệ cụ thể chốt lịch đăng ký tham gia và phỏng vấn người tham dự qua điện thoại hoặc văn phòng.

3.2. Xác định vai trò cụ thể của từng thành viên tham gia

Ngoài ra sẽ bổ nhiệm thêm 1 thư ký để ghi chép nội dung chính của workshop diễn ra như thế nào để lấy tài liệu đánh giá kết quả sau đó và một người theo dõi thời gian để đảm bảo rằng, workshop diễn ra trong quỹ thời gian như dự tính.

Bạn cần thiết tổng kết lại các hoạt động để rút ra điểm được, chưa được và kinh nghiệm tổ chức cho những lần sau. Tổng kết cho phép doanh nghiệp, tổ chức thống kê các kết quả, Feedback của khách hàng…

【#2】Bao Cao Su Dôn Dên Là Gì, Loại Nào Dùng Phê Nhất Hiện Nay

Bao cao su đôn dên (bcs đôn dên) là một trong những sản phẩm bao cao su có thiết kế vô cùng đặc biệt. Loại bao cao su này đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng, nên được cả quý ông và quý cô yêu thích.

Bao cao su đôn dên là gì

Bao cao su đôn dên được xếp vào hàng những loại bao cao su cao cấp nhất hiện nay. Lý do sản phẩm có tên bcs đôn dên là vì chiếc bao cao su có thiết kế đặc biệt, giúp gia tăng kích thước dương vật và đôn cậu nhỏ lên size cực đại. Tùy vào bao cao su đôn dên size nhỏ hay lớn, kích cỡ dương vật cũng được đôn dên to nhỏ khác nhau.

Tại các shop bao cao su, bcs đôn dên được sản xuất với nhiều chủng loại đa dạng. Căn cứ vào đặc điểm bên ngoài, người ta phân chia bao cao su ra làm bcs đôn dên trơn, bcs có gai hoặc không gai.

Ngoài ra người ta còn phân loại bcs đôn dên theo cơ chế hoạt động. Cụ thể là:

 • Bcs đôn dên không rung: Đây là dòng sản phẩm được thiết kế với chức năng chủ yếu là đôn kích thước dương vật lên mức cực đại. Bên ngoài bao cao su có nhiều gân, gai hoặc gai bi để gia tăng khoái cảm. Đôi khi bao cao su còn được trang bị thêm quai đeo để chống tụt trong quá trình quan hệ.
 • Bao cao su đôn dên rung: Sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp sở hữu bộ rung nhịp nhàng. Thiết bị rung thường được gắn ở đầu bao hoặc vị trí thân bao và đuôi bao. Bên cạnh chức năng gia tăng kích thước dương vật, thiết bị rung bên trong bao cao su còn kích thích sự hưng phấn cho người dùng.

Bao cao su đôn dên mua ở đâu

Do đây sản phẩm nhạy cảm nên việc tìm mua thông thường sẽ khó khăn. Bên cạnh đo hiện có rất nhều sản phẩm trên thị trường không rõ nguồn gốc chính vì vậy người dùng cần lựa chọn những cơ sở, địa chỉ phân phối uy tín để đảm bảo mua được hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

Nếu bạn có nhu cầu mua bao cao su dozen có thể liên hệ shop bao cao su condom Việt đây là shop chuyên bán các sản phẩm bao cao su đôn dên chính hãng với giá rẻ, giao hàng kín đáo tận nơi toàn quốc. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại website: Condomviet.com

Top 8 bao cao su đôn dên tốt nhất hiện nay

Top 1: Bao cao su đôn dên đầu rồng

Bao cao su đôn dên đầu rồng được đánh giá là dòng sản phẩm đáng dùng nhất trong tầm giá bao cao du đôn dên. Với thiết kế độc đáo hình đầu rồng,thân nhiều gân gai sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mạnh mẽ. Kích thích giúp bạn tình lên đỉnh liên tục. Đặc biệt sản phẩm được trang bị thêm bộ rung điểm G cực chất giúp tăng khoái cảm cực nhanh. Sản phẩm được làm 100% silicon y tế cao cấp cho bạn sử dụng; 80 lần mà không sợ hỏng, độ đàn hồi cao, siêu mềm.

Mua BCS Đôn Dên Đầu Rồng

Top 2: Bao cao su đôn dên vảy cá

Bcs đôn dên vảy cá là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Lybaile, Hồng Kông. Đây là thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm hỗ trợ tình dục, sextoy cao cấp, đa dạng về sản phẩm và thiết kế. Bao cao su vảy cá được làm từ silicon cao cấp và thiết kế đặc biệt những G nổi hình vảy cá tạo kích thích toàn diện khi quan hệ. Với thiết kế đặc biệt, gai nổi hình vảy cá, tạo kích thích toàn bộ bên trong âm đạo khi quan hệ. Giúp kích thích bạn nữ lên đỉnh nhanh, cực sướng. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ silicon cao câp siêu mềm không gây vướng khi quan hệ.

Giá bán giao động: 180.000 – 200.000đ (Sản phẩm được kèm gel bôi trơn chuyên dụng)

Mua BCS Đôn Dên Vảy Cá

Top 3: Bao cao su đôn dên bi

Bao cao su donzen bi là dòng sản phẩm cao cấp có xuất xứ từ Nhật bản. Với những thiết kế độc đáo và được làm từ chất liệu silicon cao cấp sử dụng được nhiều lần. Bao cao su donzen bi đã khảng định được vị trí của mình trong các dòng bao cao su đôn dên với các ưu điểm nổi bật như sau:

 • Tăng kích thước cậu nhỏ: Với thiết kế độc đáo bao cao su donzen bi giúp Anh Em tăng kích thước cậu nhỏ đáng kể, tự tin làm nàng thỏa mãn. Phù hợp với người dùng có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn, phụ nữ sau sinh âm đạo rộng. hoặc cho các cặp đôi thích trải nghiệm cảm giác lạ.
 • Thiết kế đặc biệt: Khác với các dòng sản phẩm khác, bcs đôn dên bi được thiết kế với điểm nhấn độc đáo là 8 bi lớn phần đầu bao, được bố trí 360 độ. Gai nổi siêu mền toàn thân bao, đầu bao hình dương vật giúp kích thích cùng lúc đa điểm. Đồng thời bi tròn sẽ giúp quan hệ trơn tru và tiếp xúc với âm đạo nhiều hơn.
 • Sử dụng nhiều lần: Cũng như các sản phẩm đôn dên khác, bao cao su donzen bi được làm từ chất liệu silicon y tế cao cấp, sử dụng được nhiều lần, siêu mềm, không gây trầy xước hay kích ứng cho người dùng.
 • Kéo dài thời gian quan hệ: Một điểm phải kể đến nữa là khả năng tăng thời gian quan hệ rất tốt. Làm giảm ma sát lên dương vật, tuy nhiên không làm mất cảm giác kích thích cực khoải với số bi và gai trên thân bao.

Thông tin về bao cao su đôn dên bi

 • Xuất xứ: Nhật bản
 • Kích thước: 14 cm x 4 cm
 • Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, dùng được nhiều lần
 • Quy cách đóng gói: 1 chiếc/Hộp

Giá sản phẩm niêm yết: 180.000đ

Mua BCS Đôn Dên Bi Cao Cấp

Top 4: Bao cao su đôn dên giống thật Lovetoy X-Tender

Lovetoy X-Tender là loại bcs đôn dên thiết kế màu da dành cho những nam giới sở hữu kích thước dương vật trung bình.

Sản phẩm hứa hẹn đem đến một cuộc yêu thăng hoa và tràn đầy cảm xúc dành cho bạn tình.

Giá bán: Khoảng 450.000đ/hộp 1 chiếc.

Top 6: Bao cao su đôn dên khúc giữa

Bcs đôn dên khúc giữa thường được thước kế với các đường gân lớn hoặc bi nổi xung quanh. Là sản phẩm được rất nhiều cặp đô lựa chọn với mong muốn tìm cảm giác mới mẻ nơi phòng the.

 • Chất liệu: silicon cao cấp.
 • Kích thước: 55x30mm
 • Màu sắc: hồng, trắng, xanh…
 • Rung: không có rung.

Giá bán: giao động khoảng 40.000 vnđ/ chiếc.

Top 7: Bao cao su đôn dên loại nhỏ CoBiiy

Bao cao su CoBiiy được thiết kế với thân gai đầu trơn siêu kích thích. Đây là sản phẩm tuyệt vời giúp tăng cường khoái cảm cho các cặp đôi, nam giới tự tin hơn chinh phục bàn tình từ cái chạm đầu tiên.

 • Xuất xứ: Đài Loan.
 • Chất liệu: Silicon y tế.
 • Màu sắc: trong suốt.
 • Rung: không rung.

Giá bán: 150.000 vnđ/ 1 hộp 1 chiếc.

Top 8: Bao cao su đôn dên 10cm Brave Man Lybaile

Bcs đôn dên Brave Man Lybaile vừa làm tăng kích thước cậu nhỏ thêm 10cm. Vừa có chức năng rung massage cực thích thú.

 • Hãng sản xuất: Brave Man LyBaile Mỹ.
 • Chất liệu: Sillicon cao cấp.
 • Rung: 7 chế độ rung khác nhau.

Giá bán: 380.000 vnđ.

Top 9: Bao cao su đôn dên khúc đầu

Bcs don den khúc đầu là dòng bao cao su đặc biệt, được thiết kế để làm gia tăng kích thước ở phần đầu dương vật nhưng vẫn giúp người dùng có được cảm giác chân thật.

Đây là giải pháp lý tưởng cho những cậu nhỏ có kích thước khiêm tốn.

Giá bán của bcs đôn dên khúc đầu giao động khoảng 150.000 vnđ/ chiếc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua cho mình các loại bcs đôn dên giá rẻ hơn đến từ thương hiệu Bạch Long, Brown Excite bà Lovetotoy Nature Extender… Đây đều là những dòng sản phẩm rất được các quý ông ưa chuộng và tin dùng số 1.

Có nên dùng bao cao su đôn dên không

Như chúng ta đã biết, bcs đôn dên có công dụng chính là gia tăng kích thước dương vật và tạo sự hưng phấn cho nữ giới. Sản phẩm hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ cho các quý ông. Đồng thời đem đến cảm xúc thăng hoa cho cả nàng và chàng. Nhưng trước thiết kế quá đặc biệt, không ít người dùng boăn khoăn về vấn đề có nên dùng bcs đôn dên hay không? Bởi mọi người lo ngại dòng sản phẩm sẽ gây ra những tổn thương cho bộ phận sinh dục.

Trước vấn đề được đặt ra, các chuyên gia cho biết bcs đôn dên được làm từ vật liệu cao su tự nhiên nên rất mềm mại. Sản phẩm không gây ra tổn thương cho dương vật và bạn tình trong quá trình quan hệ.

Tuy nhiên, mọi người nên sử dụng bcs đôn dên một cách có chọn lọc. Nghĩa là không phải ai cũng nên dùng. Thay vào đó, dòng sản phẩm chỉ phù hợp với những người sở hữu kích thước dương vật khiêm tốn. Hoặc các quý ông có bạn tình là những người phụ nữ trải qua quá trình sinh nở làm âm đạo dãn rộng.

Những cặp vợ chồng thường xuyên quan hệ nhưng người vợ không đạt được cực khoái cũng nên sử dụng bcs đôn dên. Dòng sản phẩm đặc biệt phù hợp với các quý ông mắc bệnh xuất tinh sớm và muốn sử dụng bao cao su để kéo dài quan hệ vợ chồng.

Dùng bcs đôn dên có hại không

Mặc dù việc sử dụng bcs don den là khá an toàn, nhưng mọi người cũng không nên quá lạm dụng sản phẩm. Vì điều này sẽ khiến cho bạn phụ thuộc vào bcs và bản thân không còn cảm xúc khi không sử dụng sản phẩm.

Nói tóm lại, việc sử dụng bcs đôn dên để có được cảm xúc thăng hoa là điều cần thiết. Nhưng mọi người nên sử dụng đúng nơi, đúng chỗ và đúng lúc. Tuyệt đối không lạm dụng quá nhiều, sử dụng điều độ, hợp lý sẽ có hiệu quả tốt.

Những lưu ý khi sử dụng bcs đôn dên

Nếu muốn bảo vệ dương vật tốt nhất, khi sử dụng bcs don den size nho hay lớn mọi người cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau đây:

 • Lựa chọn bao cao su phù hợp với kích thước dương vật.
 • Dùng bao cao su đúng cách theo hướng dẫn được in trên vỏ hộp. Mọi thao tác cần được tiến hành nhẹ nhàng để tránh làm rách bao.
 • Lựa chọn thương hiệu bao cao su chất lượng cao và không chứa quá nhiều thành phần hóa học gây tổn thương cho cậu nhỏ và cô bé.
 • Tìm mua bao cao su tại các shop, cửa hàng uy tín để sở hữu cho mình chiếc bao cao su chính hãng.

Chắc chắn cùng với chiếc bao cao su đôn dên chất lượng và được sử dụng đúng cách, chàng và nàng sẽ có được những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Cuộc yêu sẽ trở nên thăng hoa với những cảm xúc tuyệt vời khiến nàng không thể nào quên.

【#3】60 Món Quà Tặng Sinh Nhật Cho Vợ Theo Từng Độ Tuổi

Quà tặng sinh nhật cho vợ, nghe có vẻ thật dễ dàng khi mà bạn đã hiểu quá nhiều về cô ấy trong những năm nay. Nhưng trên thực tế, theo từng độ tuổi thì mong muốn của vợ sẽ khác nhau, vì thế, hãy chọn quá tặng sinh nhật vợ theo đúng ý cô ấy thích, như một cách hâm nóng lại tình cảm và tạo sự bất ngờ.

20 Món quà tặng sinh nhật cho vợ tuổi dưới 30

Yêu nhau là một cái duyên nhưng còn đến được với nhau thì thêm vào đó là nợ. Chỉ vài lần gặp gỡ, đón đưa nhau từng ngày, ăn cùng nhau vài món cũng là cách định nghĩa một tình yêu.

Đã bao lần bạn nghĩ những người kết hôn rồi cả đời gắn bó với nhau cả cuộc đời đó còn gọi là yêu hay còn là trách nhiệm. Sau khi kết hôn, vẫn còn rất nhiều câu chuyện xảy ra đằng sau tấm màn sân khấu, công việc, con cái, cuộc sống cá nhân thay đổi rất nhiều, càng thấu hiểu nhau chắc có lẽ là cách gìn giữ hạnh phúc gia đình hiệu quả nhất.

Là một người đàn ông, bạn chính là trụ cột gia đình, không cần bạn sống quá tình cảm có thể chỉ cần một ít tinh tế trong cách chọn quà sinh nhật cho vợ cũng đủ giúp cả hai hiểu nhau, và mối quan hệ gia đình cũng ngày càng bền chặt.

Tham Khảo Ngay 8 Mẫu Đồng Hồ Từ Các Thương Hiệu Danh Tiếng Để Làm Quà Tặng Vợ

Mẫu Fouetté OR-FAIRY I phiên bản giới hạn 99 chiếc trên toàn thế giới mang trên mình một thiết kế độc đáo khắc họa lên hình ảnh một vũ công ba lê trên nền mặt số size 38mm.

Mẫu Longines L2.257.4.78.6 phiên bản kim chỉ xanh cùng nền cọc số học trò tạo hình cách tân trẻ trung trên nền mặt số nhỏ nữ tính size 29mm.

Vẻ ngoài giản dị thanh lịch của mẫu đồng hồ Movado 3680016 gợi lên hình dáng của sự sang trọng với tổng thể vỏ máy cùng dây đeo bao phủ tông màu vàng hồng tôn lên một vẻ đẹp thời trang cuốn hút cho phái đẹp.

Mẫu Saga 53555 RGMWRG-2 phiên bản vàng hồng tone màu thời trang với nền mặt số xà cừ size 22mm nổi bật thiết kế đính pha lê Swarovski kết hợp cùng bộ dây đeo tay kiểu dây lắc. Tìm hiểu thông tin: đồng hồ Saga có tốt không ?

Hãy thật tinh tế trong cách chọn quà tặng sinh nhật vợ yêu để cô ấy biết được mình là người quan trọng đến mức nào trong lòng bạn!

2. Quà sinh nhật cho vợ là mỹ phẩm

3. quà tặng sinh nhật vợ là Trang sức

4. Đồ điện tử là quà sinh nhật vợ phổ biến

5. Đồ gia dụng chắc chắn là không thể thiếu

6. Giày dép rất dễ mua và ai cũng thích

7. Túi xách cho vợ sang hơn khi ra đường

9. Đồng hồ là món quà sinh nhật cho vợ đang thiếu

10. Đồng hồ phải là sản phẩm của những hãng nổi tiếng

►► Địa điểm gợi ý: https://donghohaitrieu.com/brand/doxa/?pa_kieu-dang=nu&pa_phien-ban-dac-biet=dinh-kim-cuong

Ngoài Doxa, thì Saga cũng là thương hiệu đồng hồ được nhiều người mua làm quà tặng

11. Du lịch để vợ có dịp đi du hí

12. Ăn uống là quà sinh nhật cho vợ yêu ẩm thực

13. Tặng quà sinh nhật cho vợ bằng một buổi Hẹn hò

14. Thú cưng sẽ làm vợ vui cả ngày

15. Thực phẩm chức năng là món quà tặng vợ vô giá

16. Chậu cảnh nếu là vợ thích cây xanh

17. Phong thủy đôi lúc sẽ cực kỳ cần thiết

18. Handmade là quà sinh nhật tặng vợ độc đáo

19. Đặc sản theo từng vùng miền

20. Các món quà sinh nhật vợ Linh tinh khác

20 Món quà tặng sinh nhật cho vợ tuổi từ 30 đến 45

Bạn đang không biết mua quà gì tặng sinh nhật vợ, người luôn kề vai sát cánh, chia sẻ buồn vui và chăm lo cho gia đình mình. Lựa chọn quà sinh nhật cho vợ không chỉ giúp chứng tỏ là một người đàn ông tinh tế đồng thời bày tỏ sự yêu thương, muốn gắn bó với người phụ nữ ấy.

Nếu đang không biết mua quà tặng sinh nhật vợ là gì thì bạn có thể tham khảo những mẫu dây chuyền, bông tai, lắc tay, nhẫn, charm, vòng tay,..có thiết kế trẻ trung, sang trọng kiểu dáng phù hợp với độ tuổi, sở thích và giá thành hợp lý, vừa với túi tiền.

Đồng hồ Doxa D221RSV đính các viên 14 viên kim cương xung quanh mặt số mang lại sự sang trọng sẽ là quà sinh nhật tặng vợ tinh tế nhất

https://donghohaitrieu.com/san-pham/doxa-d221rsv-nu-kinh-sapphire-automatic-tu-dong-day-kim-loai

Dựa vào theo sở thích của vợ mà ta có thể chọn lựa những thú cưng thích hợp để mua quà sinh nhật cho vợ. Thường các thú cưng được yêu thích nhiều nhất phải kể đến như: chó, mèo, thỏ,…Bên cạnh món quà là thú cưng hãy dành những lời chúc sinh nhật vợ hay và ý nghĩa trong dịp đặc biệt này.

Máy rửa mặt Sunmay là gợi ý để mua quà tặng vợ trong ngày sinh nhật, đây là sản phẩm nổi tiếng được ưa chuộng ngay cả trên các thị trường khó tính như: Mỹ, Nhật, Đài Loan,… Với món quà sinh nhật ý nghĩa cho vợ sẽ giúp các cô vợ trở nên đẹp hơn và rạng rỡ hơn.

Đây là dịp để hai bạn có thể tâm sự nhiều điều, bộc lộ những tâm tư tình cảm, đừng quên dành những lời chúc sinh nhật vợ hay nhất để cô ấy cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Hoa Viên sẽ là một trong những nhà hàng lý tưởng mà bạn có thể lựa chọn để tổ chức sinh nhật cho vợ.

https://donghohaitrieu.com/san-pham/fouette-or-love-nu-quartz-pin-day-da

20 Món quà tặng sinh nhật vợ tuổi trên 45

1. Hoa luôn luôn phải có trong mọi dịp

○ Nhiều người thường nghĩ rằng phụ nữ ở độ tuổi từ 45 trở lên đã sở hữu đầy đủ vật chất nên để có được quà tặng sinh nhật vợ là điều rất khó khăn. Họ đau đầu cho việc tìm kiếm những món quà có giá trị cao mà không biết rằng đôi khi chỉ cần một bó hoa cũng đã khiến các chị em vô cùng cảm động.

○ Một bó hoa hồng đẹp sẽ là gợi ý món quà sinh nhật vợ mang đến những niềm vui nhỏ cho mọi người phụ nữ trong ngày đặc biệt này tin chắc họ sẽ cảm nhận được tình cảm sâu sắc mà chồng mình dành cho để cảm thấy yêu đời, hạnh phúc hơn.

○ Một bộ mỹ phẩm cao cấp mang đến công dụng rõ rệt cùng những lời chúc sinh nhật vợ hay sẽ là món quà ý nghĩa sẽ khiến họ vô cùng cảm động. Trọn bộ mỹ phẩm Hada Labo chống lão hóa với các thành phần axit hyaluronic 3D giúp tái tạo lớp biểu bì, tăng độ đàn hồi cho da nên có tác dụng xóa mờ vết nhăn hiệu quả từ sâu bên trong sẽ là quà tặng bà xã thích hợp.

○ Chắc hẳn các cô vợ sẽ vô cùng hạnh phúc và bất ngờ được nhận món quà có vẻ đẹp thẩm mỹ cao vừa thể hiện sự sang trọng vừa có thể bảo toàn tài chính khi đó là các trang sức vàng, bạc, đá quý.

○ Các ông chồng có thể lựa chọn mua nhẫn, dây chuyền, vòng tay, khuyên tai,..để làm quà tặng vợ ngày sinh nhật thể hiện sự yêu thương, quan tâm của mình dành cho người phụ nữ gắn bó của đời mình.

○ Đồ điện tử cũng là một lựa chọn không tệ để làm quà tặng vợ ý nghĩa. Bạn có thể tặng mua quà sinh nhật cho vợ là một chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy chụp ảnh thế hệ mới…

○ Đồ điện tử là quà sinh nhật tặng vợ rất độc đáo và mang đến giá trị thiết thực trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên chi phí cho những sản phẩm công nghệ này cũng không hề nhỏ vì vậy, trước khi chọn mua món quà này, bạn hãy cân nhắc khả năng tài chính của mình để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

○ Nếu các ông chồng đang không biết mua quà tặng sinh nhật vợ gì thì túi xách là một trong những món quà cho vợ vô cùng hợp lý và thiết thực. Với nhu cầu sử dụng lớn, những chiếc túi xách được xem là phụ kiện làm đẹp không thể thiếu khi ra ngoài của mọi chị em phụ nữ.

○ Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu túi xách với đa dạng màu sắc và chất liệu nên rất dễ dàng cho việc lựa chọn. Bên cạnh đó bạn có thể nhờ người bán hàng tư vấn hoặc tham khảo ý kiến từ con cái, người thân trong gia đình để có thể chọn được kiểu dáng túi xách phù hợp với lứa tuổi của vợ.

○ Phụ nữ ở độ tuổi trên 45 thường rất dễ bị tủi thân do chịu nhiều áp lực trong cuộc sống, vì vậy luôn khao khát sự sẻ chia, thấu hiểu tâm tư từ chồng con. Và còn gì hạnh phúc hơn khi những người vợ được chính chồng mình quan tâm, chăm sóc từ những điều tưởng như đơn giản nhất.

○ Các ông chồng chắc chắn đã có câu trả lời cho những thắc mắc sinh nhật vợ nên tặng gì, khi có thể lựa chọn những thứ tưởng chừng nhỏ nhoi nhưng rất cần thiết như quần áo. Mua quà tặng sinh nhật vợ là quần áo cần chú ý đến các yếu tố như sở thích, tính cách, kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng,..

○ Nếu gặp khó khăn trong việc lựa chọn, các ông chồng có thể đưa vợ đến các trung tâm mua sắm hay các cửa hàng mà vợ vẫn thường mua. Dành thời gian đưa vợ đi mua sắm và tư vấn để có thể mua được quà sinh nhật cho vợ phù hợp nhất đồng thời có lẽ đây là món quà mà nhiều người phụ nữ đang mong muốn.

○ Nước hoa là một trong những món quà sinh nhật cho vợ mà nam giới có thể lựa chọn. Một bật mí cho những ông chồng là các mùi hương ngọt ngào, nhẹ nhàng là món quà tặng vợ tinh tế đồng thời giúp tăng sự quyến rũ, dấu ấn để lại của người phụ nữ với mọi người xung quanh.

○ Nước hoa Gucci Guilty Eau For Women với hương thơm hoa cỏ trái cây mang phong cách nữ tính, nhẹ nhàng nhưng rất quyến rũ là một trong những gợi ý cho câu hỏi sinh nhật vợ tặng quà gì? Sản phẩm này đang có giá: 2.990.000đ.

○ Mua quà sinh nhật cho vợ là giày tuy không quá đắt đỏ, phù hợp với túi tiền nhưng đã thể hiện được tình cảm sâu sắc khi bạn tinh ý lựa chọn kiểu dáng giày sang trọng có độ cao thích hợp mang đến sự uyển chuyển, quyến rũ trong từng bước chân.

○ Ngày nay, những vật phẩm phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng. Do đó, quà tặng vợ ý nghĩa có thể là một chiếc vòng phong thủy để mang lại may mắn và bình an, tiền tài.

○ Tặng quà sinh nhật vợ là một vòng thạch anh hợp mệnh đã thể hiện bạn là người rất tinh tế có tình cảm sâu sắc đối với vợ vì vậy đây cũng là món quà sinh nhật ý nghĩa mà phái mạnh nên lựa chọn hàng đầu.

○ Người chồng tinh tế sẽ biết vợ mình đang mong muốn món đồ gì mà bấy lâu nay chưa thể mua được. Những người phụ nữ luôn cố gắng chăm lo cho gia đình một cách trọn vẹn nhất khi luôn tiết kiệm tiền mà thậm chí bỏ qua cả những thứ mình rất yêu thích.

○ Không gì ý nghĩa bằng một món quà sinh nhật vợ theo đúng sở thích, đây là cơ hội để các ông chồng thể hiện sự bản lĩnh, tinh tế của phái mạnh dành cho vợ mình. Một chiếc đồng hồ đẹp sẽ là gợi ý quà sinh nhật cho vợ thiết thực và giá trị trong ngày đặc biệt này.

○ Hãy dành cho vợ chiếc đồng hồ Doxa D221SGY với thiết kế tinh tế, sang trọng với 14 viên kim cương cùng nhiều chi tiết độc đáo. Trên đôi tay bao năm vất vả, tần tảo ấy sẽ là món quà sinh nhật vợ mà người chồng gửi đến như lời cảm ơn sâu sắc và muốn được gắn bó bền chặt.

►► Link sản phẩm: https://donghohaitrieu.com/san-pham/doxa-d221sgy-nu-kinh-sapphire-automatic-tu-dong-day-kim-loai

11. Thú cưng để tặng quà sinh nhật cho vợ yêu động vật

○ Nếu đang băn khoăn không biết sinh nhật vợ tặng quà gì thì thú cưng là một gợi ý hay dành cho các ông chồng. Mua quà cho vợ là thú cưng sẽ là món quà nhỏ nhưng rất ý nghĩa mà không thể bỏ qua đối với những cô nàng yêu động vật.

○ Chắc chắn ai lại nỡ lòng từ chối một món quà sinh nhật dễ thương đến như vậy và chắc chắn vợ bạn sẽ vô cùng yêu thích, trân trọng và chăm sóc cẩn thận.Một chú chó nhỏ sẽ là quà tặng cho vợ vô cùng hợp lý.

○ Nếu mong muốn trở thành người chồng tinh tế, các ông chồng nên thấu hiểu những công việc nội trợ của vợ mà dành tặng quà tặng vợ sinh nhật. Đôi khi người chồng thường hay vô tâm với vợ mình sau một thời gian dài chung sống mà đâu hiểu rằng những món quà tuy nhỏ bé này cùng hành động phụ giúp việc nhà đã khiến cô ấy rất hạnh phúc và cảm thấy được an ủi rất nhiều.

○ Có lẽ sinh nhật vợ tặng quà gì là câu hỏi hết sức khó khăn với các ông chồng vậy tại sao không không phải là một chuyến du lịch thú vị trong chính ngày đặc biệt này. Đây chắc hẳn là một bất ngờ nho nhỏ dành cho vợ khi được người chồng chuẩn bị từ trước,

○ Một chuyến du lịch sẽ mang đến cho những bà vợ cảm giác thư thái, dễ chịu sau cuộc sống hằng ngày với nhiều lo toan, bộn bề. Đà Lạt sẽ là gợi ý dành cho chuyến hành trình khi có không khí mát mẻ cùng nhiều địa danh khám phá và thưởng thức những món ăn ngon.

○ Đây là dịp để hai bạn có thể tâm sự nhiều điều, bộc lộ những tâm tư tình cảm, đừng quên dành những lời chúc sinh nhật vợ hay nhất để cô ấy cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Hoa Viên sẽ là một trong những nhà hàng lý tưởng mà bạn có thể lựa chọn để tổ chức sinh nhật cho vợ.

○ Sinh nhật vợ cũng là dịp để có thể cùng nhau hâm nóng lại tình cảm yêu thương sau thời gian dài chung sống với nhau. Những buổi cùng nhau ra ngoài đi mua sắm chắc hẳn là đã thưa thớt rất nhiều kể từ ngày kết hôn, bận bịu với nhiều công việc, con cái, gia đình nội ngoại.

○ Một buổi tối cùng nhau đi shopping, ăn uống sẽ mang lại cảm giác thư thái, yêu thương cho cả hai vợ chồng. Vào ngày đặc biệt này, các ông chồng hãy chắc chắn không có bất cứ một cuộc hẹn hay bận rộn vì một lý do nào bên ngoài.

○ Phụ nữ thường rất chú trọng sắc đẹp của mình vì vậy nếu đang thắc mắc họ thích nhật để lựa chọn để sinh nhật vợ tặng gì thì thực phẩm chức năng cũng là một đề xuất dành cho các ông chồng.

○ Ở độ tuổi này Collagen cực kỳ tốt vì vậy những viên uống làm đẹp có chiết xuất từ thành phần này là vô cùng hợp lý. Đây sẽ là quà sinh nhật ý nghĩa cho vợ để chăm sóc vẻ đẹp cho những người vợ.

○ Không người vợ nào sẽ không cảm động trước sự chu đáo của chồng mình khi tự chuẩn bị một bữa tối vào ngày sinh nhật này. Một bữa cơm đầm ấm với những món ăn ngon miệng cùng lời chúc sinh nhật vợ hay và ý nghĩa đã thể hiện sự quan tâm và tình yêu thương của người chồng.

○ Hãy tận dụng không gian tại nhà để tạo nên một buổi tiệc nhỏ có đầy đủ những thành viên trong gia đình để gắn kết chặt chẽ với nhau hơn. Đây là cơ hội để mọi người bộc lộ tình cảm với nhân vật chính trong ngày đặc biệt.

○ Chắc chắn với món quà tặng sinh nhật vợ ý nghĩa này các cô nàng sẽ cực kỳ cảm động vì được chính tay chồng chăm sóc và lo lắng thật tâm mà luôn nhớ về dịp đặc biệt này.

○ Đến tuổi xế chiều, người phụ nữ sẽ dành nhiều thời gian vào những sở thích cá nhân như đọc sách hay nghe nhạc. Khi đó các ông chồng có thể lựa chọn những món quà phục vụ cho sở thích của mẹ như một cuốn sách hay đĩa nhạc mà mẹ yêu thích sẽ rất phù hợp.

○ Việc tặng đồng hồ cho vợ mang đến nhiều ý nghĩa sâu sắc,thể hiện sự tinh tế của các ông chồng luôn muốn vợ được xinh đẹp, tự tin trước mặt người khác khi sở hữu một thiết kế sang trọng.Có rất nhiều mẫu đồng hồ dành cho phái đẹp nhưng với nữ trong độ tuổi 30 đến 45 thì những mẫu đồng hồ có thiết kế sẽ mang đến vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp sẽ là vô cùng thích hợp.

►► Link sản phẩm: https://donghohaitrieu.com/san-pham/fouette-or-love-nu-quartz-pin-day-da

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

【#4】Ghim Liền 8 Shop Bán Quần Jogger Nam Nữ Đẹp, Xịn, Chất “đứ Đừ” Tại Tphcm

Với đặc tính dễ phối đồ, quần jogger thu hút được sự chú ý từ các tín đồ thời trang kể cả nam lẫn nữ.

Chính vì vậy hàng loạt shop bán quần jogger đã xuất hiện nhằm mục đích chiều lòng nhu cầu đến từ phía khách hàng.

Nếu bạn đang có mong muốn sở hữu những chiếc quần jogger nam nữ RẺ – ĐẸP -CHẤT nhất hiện nay thì hãy để Bum Shop blog gợi ý cho bạn: 8 shop bán quần jogger nam nữ Đẹp, Xịn, Chất “đứ đừ” không thể bỏ qua

1. Bum Shop – Shop bán quần jogger thun, kaki cho nam nữ đẹp nhất TPHCM

Điểm gây “thương nhớ” đặc trưng về quần jogger của Bum Shop được khách hàng đánh giá tốt đó là

 • Chất lượng tốt. Đường may chắc chắn không xù lông chảy xệ.
 • Nhiều màu đẹp lạ dễ phối đồ
 • Bo quần may kiểu đặc biệt khiến việc phối với giày cực kỳ CHẤT.
 • Form quần đẹp, dễ mặc.

MỘT SỐ MẪU JOGGER NAM NỮ ĐẸP TẠI BUM SHOP

TRĂM NGHE KHÔNG BẰNG MỘT THẤY – CẬN CẢNH FORM QUẦN JOGGER “ĐẸP XỈU” CỦA BUM SHOP

 • Sản phẩm rẻ đẹp, phù hợp với túi tiền (180k – 240k).
 • Hình thật chụp tại shop, số lượng lớn hàng có sẵn.
 • Đổi trả sản phẩm lỗi, nhầm mẫu trong vòng 7 ngày.
 • Khách nhận hàng tận nhà rồi mới thu tiền.

+ Hotline: 090.787.2866 – 0372.469.224

+ Giờ hoạt động: 09:00 – 21:00

2. chúng tôi – Shop thời trang quần jogger nam, nữ cá tính giá rẻ

Do chỉ bán một mặt hàng sản phẩm duy nhất là quần jogger nam và nữ, chúng tôi vì vậy có nhiều lợi thế trong việc tư vấn khách hàng về kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng, cách phối đồ.

Đối với giá thành, shop bán quần jogger nữ Tphcm Quanjogger.vn phổ biến trong tầm giá 120k đến 250k, còn về quần jogger nam giá rẻ Tphcm của shop thì có giá từ khoảng 120k đến 220k.

+ Địa chỉ : 710/59 Lũy Bán Bích, p.Tân Thành, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

+ Điện thoại : 0937574304

+ Email : [email protected]

+ Website : http://quanjogger.vn/

+ FB : https://www.facebook.com/thegioiquanjogger/

+ Instagram : thegioiquanjogger

+ Zalo : 092 866 47 34

+ Mở cửa : chúng tôi Ceblaza.net hàng tuần.

3. Jogger Store – Shop bán quần jogger kaki nam hàng nhập khẩu

Khi đã đến shop, bạn không cần phải lo lắng về kích cỡ vì Jogger Store có đủ loại size S-M-L-XL-XXL giúp bạn chọn lựa rất tiện lợi.

Một số mẫu quần thể thao nam dài jogger đang có mặt ở Jogger Store : 1 sọc, 3 sọc, thun, kaki.

Liên lạc qua:

+ Địa chỉ : 776/3 Cách Mạng Tháng 8, phường 5, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

+ Gọi : 098 299 77 85

+ Email : [email protected]

+ Website : http://www.joggerstore.vn

+ FB : https://www.facebook.com/Jogger0982997785/

4. Somehow Store – Shop bán quần jogger Tphcm từ các thương hiệu lớn

Nhìn chung, Somehow Store tập trung cung cấp những nhãn hiệu chính hãng đến nam giới có thể kể đến như : R.A.W, Bensteven, INF, Icoin&Denim,…

Ưu điểm ấn tượng nhất của shop bán quần jogger Somehow Store đó là shop có bán những kiểu quần jogger cực thịnh hành tiêu biểu là jogger dạng dây đeo, zip khóa, túi hộp khóa chéo, thêu,…

Tất cả đã thể hiện đúng như những lời giới thiệu đầu tiên từ shop : mang tính thẩm mĩ – bắt kịp xu hướng – hàng hóa tốt nhất.

+ Hệ thống chi nhánh:

Store 1 : 17bis Huỳnh Đình Hai, P14 – Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Store 2 : 332 Cao Đạt, P.1 – Quận 5, Tp.HCM

Store 3 : 188/16 Thành Thái P.12 Quận 10, Tp.HCM

+ FB : https://www.facebook.com/somehowstore/

+ Instagram : somehowstore17

+ Email : [email protected]

+ Website : http://somehow.vn

+ Làm việc : 09h00 – 22h00

5. MTV Fashion – Shop bán quần jogger nam hàng hiệu, giá rẻ

đẹp tại MTV Fashionhoàn toàn làm từ sợi thiên nhiên cao cấp nên rất đảm bảo về sự thoáng mát, thoải mái đến người mặc.

Dù có chất vải đẹp, nhưng đa phần các loại quần jogger tại MTV Fashion nhìn chung khá giống nhau, ít sự khác biệt về kiểu dáng lẫn màu sắc.

+ Địa chỉ : 151 Bạch Đằng, P2, Quận Tân Bình, TPHCM

+ SĐT : 028 7300 0262

+ Email : [email protected]

+ Website : https://mtv-fashion.com

+ FB : https://www.facebook.com/MTVFS/

+ Giờ mở cửa : 08:00 – 22:00

6. Jan Shop – Chỗ bán quần jogger theo thương hiệu thể thao nổi tiếng

Trong đó, dạng quần jogger của Jan Shop có mức giá từ 250k – 500k chính là một mặt hàng quần thể thao nam dài nổi bật nhờ sự phá cách, độc lạ và thời thượng.

Những loại quần jogger ở shop bán quần jogger Jan Shop đa phần đến từ các thương hiệu danh tiếng về thể thao cho giới trẻ như : Adidas, SuperDry, Nike, Zara,…

So về mức giá đối với các shop bán quần jogger khác, giá thành củaJan Shop đắt hơn rất nhiều, sản phẩm thấp nhất là 250k cho một chiếc quần jogger nam đẹp.

+ Hệ thống cửa hàng :

Chi nhánh 1 : 361/21 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3.

Chi nhánh 2 : 16/1A Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Quận 1.

Chi nhánh 3 : 314/3 Điện Biên Phủ, P.10, Quận 10.

Chi nhánh 4 : 281/17 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình.

+ ĐT : 091 204 05 90

+ Email : [email protected]

+ Website : http://janshop.com.vn

+ FB : https://www.facebook.com/janshopvnxk/

+ Instagram : janshop.vnxk

7. Triple R – Shop bán quần jogger Tphcm kẻ sọc, kaki cao cấp

Ở Triple R, dạng quần jogger chủ đạo là các loại jogger kẻ sọc được in chữ và họa tiết 2 bên đùi khá bắt mắt, hầm hố, thích hợp cho những ai không thích ăn bận đụng hàng nhan nhản ngoài phố.

Mặt khác, bên cạnh quần jogger loại kẻ sọc, shop bán quần jogger Triple R cũng cung cấp những kiểu quần jogger kaki cao cấp tương tự với giá tiền khoảng 500k.

Thông tin Triple R:

+ Địa chỉ : 1067 Cách Mạng Tháng 8 – Phường 7 – Quận Tân Bình.

+ Hotline : 093 185 20 68

+ Email : [email protected][email protected]

+ Website : www.tripler.vn

+ FB : https://www.facebook.com/tripler.vn

+ Instagram : tripler.vn

+ Giờ hoạt động : 08:30 – 23:00

8. chúng tôi – Shop bán quần jogger theo xu hướng đường phố

Địa chỉ: 131/47 Tô Hiến Thành, p.13, q.10 Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 093 866 12 31

Facebook: chúng tôi

Website: https://streetstyle.vn

Email: [email protected]

Từ bài viết Ghim liền 8 shop bán quần jogger nam nữ Đẹp, Xịn, Chất “đứ đừ” tại TPHCM, Bum Shop đã hỗ trợ đến các bạn một phần nào về thông tin các shop bán quần jogger đẹp, rẻ, chất.

【#5】Các Khái Niệm Căn Bản Trong Kiến Trúc Phần Mềm

No Silver Bullets!

Điều đầu tiên, cho dù bạn nghĩ thế nào đi nữa thì chắc chắn sẽ không có chuyện 1 bước lên mây, bạn không thể hi vọng có thể áp dụng 1 kiến trúc cho tất cả các vấn đề gặp phải dù cho kiến trúc đó có good cỡ nào, một đôi giày triệu $ chắc gì đã làm bạn thấy thoải mái và vừa vặn. Hãy học hỏi thật nhiều các cách tiếp cận khác nhau, ưu nhược của từng cái, vấn đề mà nó giải quyết. Hãy chắc chắn là bạn hiểu rõ dự án của bạn cần gì, hiểu rõ kiến thức nghiệp vụ và yêu cầu của khách hàng, từ đó sẽ đi đến việc quyết định lựa chọn / tùy chỉnh mô hình nào phù hợp nhất.

Rõ ràng là không dễ để những người trẻ tuổi, có ít hoặc không có kinh nghiệm trong việc chọn lựa mô hình kiến trúc nào phù hợp với yêu cầu của dự án. Bằng cách tham khảo các dự án đi trước, tham vấn ý kiến, kinh nghiệm từ những người dày dặn cộng với kiến thức đã học được về kiến trúc phần mềm sẽ giúp bạn đỡ bối rối hơn khi giải quyết các vấn đề ở mức vĩ mô hơn.

Functional

Package

Tập các class được group lại với nhau theo 1 số rule.

Module

Theo định nghĩa từ cuốn Software Architecture in Practice thì một module là 1 functional package, nó phản án 1 technical capability (tính năng kỹ thuật) trong ứng dụng. Các module có tính độc lập (decoupled) và một module có thể được thay thế bởi một module khác mà ứng dụng vẫn có thể hoạt động. Ví dụ ta có 1 “Security Module” hoặc “ORM”, hoặc cao hơn nữa, ta có thể xem Client và Server là 2 module của ứng dụng. Module tạo ra tính gắn kết về mặt chức năng kỹ thuật (Functional cohesion) nghĩa là tập các đơn vị code làm chung một Functional sẽ được đóng gói vào một module.

Component

Ngược lại với Module, theo định nghĩa từ cuốn Software Architecture in Practice thì một Component là một conceptual package, nó phản ánh một business capability (tính năng về nghiệp vụ). Và tất nhiên nó cũng có tính độc lập với các component và module khác. Ví dụ ta có User component, Product component, Checkout component.Một chú ý rất quan trọng đó là component phản ánh 1 bounded context, nó cung cấp tính gắn kết về mặt chức năng nghiệp vụ.Lưu ý: bounded context là thuật ngữ dùng trong Domain Driven Design, đề cập đến việc phân rã nghiệp vụ thành các nghiệp vụ đơn lẻ, nhỏ hơn mà vẫn đảm bảo ý nghĩa của nó trong toàn bộ hệ thống, khi đó bounded context được xem như là cái bao trùm và diễn tả cho nghiệp vụ đó.

Application

Tác giả xem application là UI – user-facing code, cái được build phía trên cùng và sử dụng các nền tảng nghiệp vụ phía dưới (components). Lấy ví dụ về Web shop, chúng ta có 1 tập các component về nghiệp vụ của 1 web shop. Chúng ta cũng có 2 là trang bán hàng (storefront) cung cấp các UI đến khác hàng và trang admin dùng để quản lý nội bộ. Trang bán hàng và admin có thể coi đó như 2 application sử dụng các nền tảng nghiệp vụ phía dưới.

System

System là một tập các applications làm việc, tương tác cùng với nhau nhằm phục vụ các nhu cầu của một doanh nghiệp, tổ chức, hay còn được gọi với cái tên mỹ miều hơn: Enterprise Application. Các application trong 1 system có thể hoặc không xây dựng dựa trên cùng một nền tảng nghiệp vụ. Cũng ví dụ về web shop, trang bán hàng và trang admin phụ thuộc vào các nghiệp vụ bán hàng, tuy nhiên bên cạnh đó còn có các application bên thứ 3 khác liên kết trong hệ thống của mình đó là dịch vụ thanh toán, hoặc dịch vụ vận chuyển.

Động não: REST API có phải là 1 application? Các dịch vụ thanh toán, vận chuyển trong ví dụ trên nếu không có UI thì có thể được gọi là application hay không? Liệu bạn có muốn thay đổi định nghĩa về 1 application hay không?

Architecture

Theo wikipedia thì kiến trúc phần mềm của một chương trình máy tính hay một hệ thống tính toán là cấu trúc của các thành phần trong hệ thống đó. Kiến trúc phần mềm bao gồm các phần tử phần mềm, các thuộc tính và mối quan hệ giữa chúng. Ngoài ra, thuật ngữ “kiến trúc phần mềm” cũng đề cập đến các tài liệu kiến trúc phần mềm của một hệ thống, thuận tiện cho việc trao đổi thông tin giữa các thành viên trong một dự án. Kiến trúc phần mềm giúp việc quyết định ở mức cao trong thiết kế phần mềm dễ dàng hơn và cho phép tái sử dụng các thành phần và mẫu thiết kế của các dự án.

Ngoài ra còn có rất nhiều định nghĩa về Software Architecture, tuy nhiên tôi lại thích cách diễn đạt về Architecture bằng cách nói về két quả đầu ra của Architecture

Khi nói về Architecture, điều đó có nghĩa là:

 • Tất cả các quyết định kỹ thuật xuyên suốt tất cả các vấn đề phát triển phần mềm. Ví dụ như: frameworks, coding standards, documentation, process, …;
 • Những quyết định về mặt kỹ thuật rất khó thay đổi về sau trong dự án Big picture (cái view tổng thể) của cả system.
 • Những bản vẽ tổng quan ban đầu về hình hài của system, cấu trúc và mối liên hệ giữa các components
 • Nó chuẩn bị cho dự án sao cho có thể trì hoãn các quyết định (về framework, view, db, …) càng lâu càng tốt.
 • Nó chuẩn bị cho dự án để tái sử dụng các thành phần và mô-đun
 • Nó thiết lập các chuẩn trong việc nhất quán về mặt kết quả và Nó không phải là trách nhiệm của chỉ một người, mà là của một nhóm các nhà phát triển giàu kinh nghiệm thuộc các nhóm đặc trưng khác nhau trong dự án.

Architect

Về cơ bản, kiến trúc sư phần mềm chịu trách nhiệm cho thiết kế hệ thống phần mềm và đảm bảo rằng nó đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp cũng như yêu cầu hệ thống của kết cấu nền của công ti. Kĩ năng đặc biệt này yêu cầu nhiều năm kinh nghiệm phát triển phần mềm trong các nền, ngôn ngữ và công nghệ nào đó. Trước khi thiết kế hệ thống, kiến trúc sư phần mềm phải làm việc chặt chẽ với kĩ sư yêu cầu hay người phân tích doanh nghiệp để hiểu các yêu cầu của khách hàng rồi hỗ trợ cho người quản lí dự án phát triển kế hoạch dự án nơi việc chia các yêu cầu thành những nhiệm vụ nhỏ hơn là mấu chốt.

Smells of a bad Architecture (and bad code)

Rigidity (cứng nhắc)

Phần mềm được gọi là cứng nhắc khi nó rất khó thay đổi vì thay đổi này sẽ dẫn đến những thay đổi khác mà không thấy điểm dừng.

Fragility (dễ vỡ)

Một phần mềm dễ vỡ là khi chỉ một thay đổi nhỏ cũng có thể dẫn đến những behavior không mong muốn và không thể dự đoán.

Immobility (không có tính di động)Một thiết kế không có tính di động (tái sử dụng) là khi nó không thể tách ra hoặc tốn quá nhiều effort để tái sử dụng cho nhiều thành phần khác nhau.

Viscosity (lõng lẽo)

Trong một hệ thống lõng lẽo là hệ thống dễ dàng để làm sai hơn là làm đúng. Nghĩa là khi ta muốn thực hiện một thay đổi, thay vì làm theo quy định trong thiết kế, ta lại đi “đường tắt” để làm việc đó. Điều đáng nói ở đây không phải là việc ta được đi đường tắt, mà bản thân thiết kế đã không có những ràng buộc chắc chắn để không ai có thể vi phạm và phá vỡ cấu trúc của hệ thống.

Needless repetition (trùng lắp)

Điều này xảy ra khi các khái niệm trừu tượng (abstraction) cần thiết không được thực hiện, hoặc là do thiếu thời gian hoặc thiếu kinh nghiệm. Mã có thể đã không được dán sao chép nhưng các quy tắc kinh doanh tương tự được định nghĩa ở nhiều nơi.

Opacity (không rõ ràng)

Mã đã được viết bằng một cách mờ đục và khó hiểu, và chúng ta cần phải nhảy vào từng method để hiểu những gì đang làm.

Needless complexity (phức tạp không cần thiết)

Việc tạo ra các khái niệm trừu tượng là rất cần thiết để có thể dễ dàng thay đổi và mở rộng trong tương lai, tuy nhiên trong 1 số nỗ lực để tránh các smell ở trên thì các nhà thiết kế có thể sẽ rơi vào bẫy phức tạp hóa vấn đề. Thiết kế phần mềm tốt nhẹ, linh hoạt, dễ đọc và dễ hiểu và trên hết là dễ thay đổi, tuy nhiên bạn không phải cố gắng dự đoán tất cả những thay đổi có thể xảy ra trong tương lai.

Đây là bài viết trong loạt bài viết về “Tổng quan về sự phát triển của kiến trúc phần mềm”. Đây là loạt bài viết chủ yếu giới thiệu về một số mô hình kiến trúc phần mềm hay nói đúng hơn là sự phát triển của chúng qua từng giai đoạn, qua đó giúp chúng ta có cái nhìn tổng quát, up-to-date và là roadmap để bắt đầu hành trình chinh phục (đào sâu) thế giới của những bản thiết kế với vai trò là những kỹ sư và kiến trúc sư phần mềm đam mê với nghề.

Bài viết được tham khảo từ:

Software Architecture Premises

Tầm quan trọng của tài liệu kiến trúc hệ thống phần mềm

Bạn có phải là một kiến trúc sư phần mềm chuyên nghiệp?

Tổng hợp bởi edwardthienhoang

【#6】25 Cách Trị Thâm Mụn & Top Serum Trị Thâm Mụn Đỉnh Nhất 2021

Nguyên nhân bị thâm mụn?

Một nguyên nhân nữa cũng không kém phần quan trọng đó chính là việc trên da tiết ra lượng dầu dư thừa lớn. Việc này khiến lỗ chân lông người dùng dễ bị tắc nghẽn, tạo điều kiện thuận lợi hình thành các ổ mụn, và là môi trường hoàn hảo để vết thâm mụn xuất hiện.

Một nguyên nhân khác không kém phần quan trọng dễ khiến tình trạng thâm mụn có cơ hội “hiện diện” trên làn da của bạn – đó chính là do hiện tượng dị ứng da. Có thể do bạn ăn uống, sinh hoạt không đều đọ, chưa khoa học. Hoặc cũng có thể do bạn sử dụng các loại mỹ phẩm lạ.

Sau khi trị … thì hầu như sẽ để lại vết thâm. Vết thâm tùy nặng nhẹ mà có độ đậm nhạt, nhiều hay ít khác nhau. Nếu không điều trị dứt điểm vết thâm ăn sâu sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của da. Vì vậy, các mụn bọc hoặc trị mụn ẩncách trị mụn thâm là bước tiếp theo của quá trình làm đẹp da.

25 Cách trị thâm mụn hiệu quả nhanh nhất ngay tại nhà

Nha đam là nguồn nguyên liệu dùng để chăm sóc và dưỡng da hiệu quả. Chất nhầy trong phần thân nha đam có tác dụng kích thích collagen và sợi elastin cho da tránh xa các dấu hiệu của vết thâm, lão hóa.

Cách thực hiện:

 • Rửa sạch và gọt bỏ vỏ ở. Sử dụng phần thân trong mọng nước.
 • Rửa sạch da mặt và phần bị mụn thâm trước khi đắp mặt nạ trị mụn nha đam lên trên.
 • Để khoảng 3 -5 phút rồi hãy rửa mặt lại thật sạch.

Bạn cũng có thể kết hợp vài giọt tinh dầu chanh hay trà để tăng hiệu quả điều trị thâm. Ngoài ra dưỡng chất có trong nha đam cũng giúp giữ ẩm cho làn da, giúp da mềm mịn.

Khoai tây không chỉ để làm thực phẩm mà là cách trị thâm mụn hiệu quả. Vitamin C có trong dưỡng chất của khoai tây sẽ giúp giảm tác hại cũng như sự hiện diện của vết thâm đáng kể.

Cách thực hiện:

 • Cắt khoai tây thành từng lát mỏng rồi đắp trực tiếp lên phần da bị thâm mụn.
 • Để tầm 30 phút thì có thể đi rửa mặt lại.

Trước khi làm phải nhớ: Rửa sạch tay, rửa khoai sạch và rửa mặt sạch để tránh nhiễm khuẩn cho da. Ngoài ra, các chất chống oxy hóa cũng tham gia quá trình điều trị thâm giúp da mặt của bạn trở nên sáng trắng hơn bao giờ hết.

Cucurmin có trong nghệ tươi giúp da non lên nhanh, chống lão hóa da, sát khuẩn, trị mụn trứng cá và là cách trị thâm mụn hiệu quả.

Nghệ được lưu truyền từ xưa như một phương thức làm đẹp dân gian. Nay đã được kiểm chứng bằng khoa học rõ ràng. Vì vậy, bạn có thể an tâm sử dụng cách trị mụn bằng nghệ này.

Mật ong cũng có tác dụng trị thâm. Vitamin và khoáng chất có trong mật ong giúp làm đẹp da, làm mờ vết thâm do mụn để lại, hạn chế mụn và tái tạo làn da hiệu quả.

Cách thực hiện:

 • Nên dùng kết hợp mật ong với chanh để tăng hiệu quả sử dụng.
 • Trộn hai hỗn hợp này lại với nhau thật đều. Sau đó, bạn đắp lên mặt, nhất là vùng da bị thâm mụn.
 • Để tầm 15 phút đến 20 phút thì rửa sạch lại bằng nước.
 • Bạn nên duy trì thực hiện 2 đến 3 lần/tuần.

Cách thực hiện:

 • Lấy 2 giọt nước cốt chanh thoa lên vùng da bị mụn, bị vết thâm.
 • Sau khi lớp nước chanh khô bạn có thể thực hiện tiếp thêm 1 hoặc 2 lần rồi rửa mặt thật sạch.
 • Nên sử dụng 2 -3 lần/ tuần. Cách làm hết thâm mụn này sẽ khiến mờ dần đi đáng kể và giảm mạnh sự hình thành của mụn.

6. Cách trị thâm mụn bằng tỏi

Tỏi là một nguyên liệu dễ tìm có chứa các thành phần chống oxy hóa, chống viêm, giúp liền sẹo, trị mụn bọc, làm mờ vết thâm nám, kích thích sự trẻ hóa của tế bào da và kháng khuẩn rất tốt vì vậy mà tỏi là cách trị thâm mụn, cải thiện làn da rất hiệu quả.

Cách thực hiện:

7. Cách trị thâm mụn bằng bằng rau diếp cá

Rau diếp cá là nguyên liệu có thể nói rất hiệu quả trong cách trị thâm mụn cấp tốc nhất. Không những thế còn giúp làn da trở nên sáng mịn hơn khi kết hợp với một vài nguyên liệu khác.

Cách thực hiện:

 • Chuẩn bị rau diếp cá và ngâm trong muối, sau đó rửa thật sạch.
 • Giã thật nhuyễn tầm 4 – 5 lá diếp cá.
 • Rửa mặt thật sạch với nước ấm để loại bỏ chất nhờn và giúp lỗ chân lông nở ra.
 • Sử dụng các lá diếp cá đã được giã nhuyễn đắp lên các phần bị thâm do mụn.
 • Để hỗn hợp trên da ít nhất 25 phút. Sau đó rửa lại thật sạch bằng nước lạnh.

Nếu bạn lần đầu sử dụng cách này, hãy sử dụng 1 ngày 3 lần để tăng cường hiệu quả giảm thâm và hơn nữa có thể giảm sưng do mụn gây ra. Sau đó giảm dần theo thời gian để thấy rõ hiệu quả.

8. Cách trị thâm mụn bằng dưa leo

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng dưa leo không những tốt cho sức khỏe và còn có tác dụng trong việc điều trị mụn đầu đen là cách trị thâm mụn tự nhiên rất hiệu quả. Bởi thành phần trong dưa leo có chứa Vitamin E, chất xơ cùng các khoáng chất như kẽm, magie,.. giúp thúc đẩy nhờn hiệu quả để tránh gây ra các vấn đề về mụn.

9. Cách trị thâm mụn bằng muối

Trong muối có chứa các thành phần như i-ốt, kali, kẽm,… đều là những hoạt chất giúp điều trị thâm mụn rất hiệu quả. Không những thế, sử dụng muối còn giúp làn da tiêu diệt sạch vi khuẩn, bụi bẩn trên da và loại bỏ sạch bã nhờn.

Cách thực hiện:

10. Cách trị thâm mụn bằng gừng

Thành phần của gừng có chứa nhiều Vitamin B1, B6, tinh dầu, khoáng chất, sắt, canxi,… và các khoáng chất chống oxy hóa khác có thể làm mờ sẹo, vết thâm lâu năm. Đồng thời đẩy lùi các sắc tố thâm sạm, đánh bay nám, tàng nhang làm da bạn lên tone nhanh chóng.

Cách thực hiện:

 • Rửa sạch gừng, cắt thành từng miếng nhỏ và cho vào máy xay cùng một chút nước.
 • Sau đó loại bỏ phần bả gừng để thu được phần nước gừng.
 • Tạo ra hỗn hợp trị thâm bằng 3 muỗng cafe nước ép gừng + 1 muỗng cafe mật ong + 1 muỗng cafe dầu oliu.
 • Vệ sinh sạch sẽ da mặt bằng nước ấm và đắp hỗn hợp thật đều lên làn da.
 • Để trong khoảng 15-20 phút và rửa lại thật sạch với nước lạnh.

11. Cách trị thâm mụn bằng lá ngải cứu

Trong thành phần của ngải cứu có thành phần khử trùng và chống oxy hóa rất tốt chính vì vậy khi gặp phải vấn đến về sẹo mụn, thâm mụn bạn hoàn toàn có thể sử dụng tinh dầu cây ngải cứu để làm mờ các vết sẹo, thâm mụn xấu xí.

12. Cách trị thâm mụn bằng cà chua

Cà chua có chứa nhiều loại Vitamin như A, C, B, E cùng nhiều khoáng chất như sắt, kẽm, magie,… Vì vậy mà chỉ cần cà chua trở thành cách trị thâm mụn tự nhiên cấp tốc và hiệu quả đó!

Cách thực hiện:

 • Bạn hãy chuẩn bị 1 trái cà chua đã rửa thật sạch. Sau đó loại bỏ hạt và cho vào máy xay thật nhuyễn.
 • Sau đó dùng cà chua đã xay đắp lên vùng da mụn thâm đã được rửa sạch khoảng 20 phút.
 • Rửa mặt lại thật sạch một lần nữa.

13. Cách trị thâm mụn bằng lá tía tô

Lá tía tô có tính chất kháng khuẩn và chống viêm rất tốt vì vậy mà chúng thường được sử dụng trong cách trị thâm mụn và cách trị mụn rất hiệu quả.

Cách thực hiện:

 • Rửa sạch một nắm lá tía tô và loại bỏ phần cuống.
 • Giã nhỏ hoặc xay nhuyễn lá tía tô sau đó đắp lên mặt đã được rửa sạch khoảng 20 phút.
 • Rửa lại mặt thật sạch với nước.

14. Cách trị thâm mụn bằng Baking Soda

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng có vô vàn các công dụng của Baking Soda mang lại trong đó có việc điều trị thâm mụn rất hiệu quả.

Cách thực hiện:

 • Trộn 1 muỗng cafe baking soda và 2 muỗng cafe nước để thành một hỗn hợp
 • Rửa mặt thật sạch với nước ấm để loại bỏ bụi bẩn.
 • Thoa hỗn hợp lên vùng da bị thâm mụn và nhẹ nhàng massage theo chuyển động vòng tròn khoảng 2 phút.
 • Rửa lại với nước ấm và vỗ nhẹ để da khô tự nhiên.

15. Cách trị thâm mụn bằng sữa tươi không đường

Sữa tươi không đường thường sẽ chứa hàm lượng lớn các axit lactic, hỗ trợ ngăn ngừa các vấn đề lão hóa và có khả năng khám viêm cho da cực kỳ hiệu quả. Bên cạnh đó, sữa tươi không đường còn giúp cung cấp độ ẩm tối đa cho làn da nhạy cảm, mụn thâm một cách “tinh tế” nhất mà không hề gây kích ứng hay dị ứng nào cho làn da người dùng. Đồng thời còn hỗ trợ cho bạn có được làn da trắng sáng mịn màng hơn bao giờ hết

Cách thực hiện:

Lưu ý nên thực hiện đều đặn 3 ngày/ tuần để đạt hiệu quả nhanh chóng

16. Cách trị thâm mụn bằng trứng gà

Cách thực hiện:

 • Rửa mặt sạch và lau khô trước khi bôi hỗn hợp mặt nạ trứng gà lên da
 • Dùng 1 quả trứng, tách lòng đỏ, chỉ sử dụng lòng trắng trứng trộn đều với vài giọt nước cốt chanh
 • Thoa đều hỗn hợp lên da và để khô trong vòng 15 phút

Nên thực hiện đều đặn 2-3 lần/ tuần đề đạt hiệu quả tối ưu nhất

17. Cách trị thâm mụn bằng đu đủ

Đu đủ không chỉ là một loại thực phẩm làm đẹp da, giàu dinh dưỡng cho cơ thể mà còn là một trong những nguyên liệu từ mẹ thiên nhiên có tác dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp. Đu đủ có chứa rất nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể và có công dụng làm trắng da. Trong đu đủ chín có chứa 70% nước, 15% đường, các vitamin A, B, vitamin C và nhiều dưỡng chất khác. Đặc biệt là hàm lượng carotein, cùng các enzim quan trọng giúp chống lão hóa da, làm da khỏe mạnh, kháng lại viêm sưng và chống tại tia UV của ánh nắng mặt trời hiệu quả.

Cách thực hiện:

18. Cách trị thâm mụn bằng sữa chua

Những sản phẩm có nguồn gốc từ sữa bò thường chứa một lượng lớn axit lactic, chúng có thể làm sáng và tẩy tế bào chết cho da. Chính vì vậy, sữa chua có thể được dùng để làm mặt nạ sáng da và trị thâm hiệu quả. Bạn chỉ cần thoa chúng lên mặt và nằm thư giãn 20 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh.

19. Cách trị thâm mụn bằng giấm táo

Vì giàu các chất chống oxy hóa và khoáng chất, nên giấm táo là một sản phẩm phổ biến được các bà mẹ nội trợ sử dụng để điều trị nhiều vấn đề về da. Giấm táo có tác dụng tẩy da chết, nhanh lành sẹo và được xem là một trong những cách trị thâm mụn nhanh nhất.

Cách thực hiện:

 • Pha loãng giấm táo và nước với tỷ lệ 1:1
 • Dùng như toner mỗi khi skincare.
 • Hoặc nếu bạn ghét mùi hăng của giấm táo thì có thể sử dụng theo phương pháp lotion mask trong 20 phút và rửa sạch.

20. Cách trị thâm mụn bằng sản phẩm trị thâm

Bạn cũng có thể sử dụng kem dưỡng trắng da cao cấp của Ponds để đạt hiệu quả nhanh chóng. Pond’s Flawless Radiance Derma chứa phức hợp DermPerfect 5% được Viện Nghiên Cứu Pond’s thiết kế mang lại kết quả điều trị tương đương với 3 công nghệ Laser, IPL và Gluta. Sản phẩm có chức năng:

 • Cải thiện các đốm nâu, tàn nhang, giảm thâm trên da.
 • Se khít lỗ chân lông, giúp bề mặt da mềm mịn, không sần sùi.
 • Ức chế sản sinh Melanin (nguyên nhân khiến da không đều màu, sạm đen), ngăn chặn được nám mới hình thành, giúp bật sáng tông da.

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy:

 • 95% người dùng cảm thấy hiệu quả giảm thâm nám.
 • 93% người dùng cảm nhận lỗ chân lông thu nhỏ.
 • 84% người dùng đồng ý làn da rạng rỡ chỉ sau 8 tuần sử dụng.

Nếu bạn đang tìm cách làm da mặt trắng hồng tự nhiên theo chuẩn thẩm mỹ viện thì nhất định không được bỏ qua Pond’s Flawless Radiance Derma!

21. Cách trị thâm mụn bằng hành tím

Công dụng: Với hàm lượng chứa nhiều vitamin A, E, C cùng hoạt chất quexitin trong hành tím có công dụng chống oxy hóa rất tốt, nuôi dưỡng các tế bào mới trên da và làm sáng da hiệu quả.

22. Cách trị thâm mụn bằng dầu dừa

Dầu dừa từ lâu đã được biết đến là “thần dược” trong những liệu pháp làm đẹp từ thiên nhiên. Không chỉ có tác dụng chống tia cực tím, dưỡng ẩm, đẩy lùi lão hóa, mà dầu dừa còn còn khả năng biết đến như một cách trị thâm mụn rất tốt.

Cách thực hiện:

 • Rửa mặt sạch bằng sửa rửa mặt
 • Thoa đều dầu dừa lên da mặt, sau đó massage da mặt để dưỡng chất thấm đều
 • Đợi khoảng từ 10 đến 15 phút rồi rửa lại với nước

23. Cách trị thâm mụn bằng yến mạch

Không chỉ yến mạch là nguồn cung cấp hàm lượng tinh bột cao, giàu protein, chất xơ và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, mà yến mạch còn được sử dụng như một cách trị thâm mụn và làm trắng da.

Cách thực hiện:

 • Rửa mặt thật sạch và lau khô
 • Ngâm 2 thìa yến mạch trong nước ấm
 • Bỏ phần nước, chỉ lấy phần bã trộn đều với sữa tươi và mật ong
 • Đắp hỗn hợp này lên mặt trong 20 phút, sau đó rửa lại với nước
 • Thực hiện 2 – 3 lần/tuần

24. Cách trị thâm mụn bằng nước vo gạo

Với hàm lượng cao các vitamin nhóm B và các khoáng chất cần thiết, nước vo gạo có công dụng nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, giúp làm da sáng và trị thâm mụn trên mặt rất tốt. Tuy nhiên không ít người vẫn vô tình lãng phí nước vo gạo hằng ngày đấy!

Nếu bạn đang đau đầu vì làn da đầy những vết thâm do mụn, hãy thử ngay phương pháp này.

Cách thực hiện:

 • Chỉ nên sử dụng nước vo gạo lần thứ 2 vì nước đầu có nhiều tạp chất
 • Cho phần nước vo gạo vào thau và đợi nửa tiếng để phần cặn lắng xuống
 • Đổ phần nước đi và chỉ giữ lại phần cặn màu trắng
 • Rửa sạch mặt thật kỹ
 • Thoa phần cặn của nước vo lên toàn bộ bề mặt da trong khoảng 2 phút
 • Sau đó giữ yên nước vo gạo trong 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm

25. Cách trị thâm mụn bằng vitamin E

Vitamin E đóng vai trò không thể thiếu đối với sức khỏe làn da. Vì Vitamin E không chỉ giúp da phục hồi sau các thương tổn mà còn giúp da trắng sáng, đẩy lùi quá trình lão hóa và là một trong những cách trị thâm mụn hiệu quả.

Cách thực hiện:

Các thành phần giúp trị thâm mụn hiệu quả

Trước khi tiến hành thực hiện các bước trị thâm mụn từ thiên nhiên, bạn nên biết rõ về những thành phần và công dụng trị mụn cần thiết. Từ đó sẽ có sự lựa chọn đúng và phù hợp nhất với làn da của mình.

Vitamin C là loại vitamin có thể tan trong nước. Nó hoạt động như một chất chống oxy hóa mạnh để bảo vệ da và các tế bào khỏi bị tổn thương bởi các gốc tự do. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, loại vitamin này đóng vai trò rất hữu ích trong điều trị thâm mụn.

Đầu tiên, đây là một chất chống viêm. Hỗ trợ giảm các vết sưng đỏ do mụn khi được bôi vào vùng bị tổn thương. Không chỉ dừng lại ở đó, vitamin C còn giúp điều trị sẹo mụn hiệu quả nhờ vào khả năng tổng hợp collagen nhanh chóng. Đây là loại protein chịu trách nhiệm tái tạo cấu trúc da, giúp bạn nhanh chóng có một làn da khỏe mạnh.

Cuối cùng, sử dụng vitamin C tại các vùng bị thâm mụn sẽ giúp nhanh chóng làm mờ vết thâm, làm sáng da và giảm tối đa sự xuất hiện của các vết sẫm màu trên da, nhưng hoàn toàn không làm thay đổi màu sắc tự nhiên của da bạn.

2. Azelaic acid

Azelaic acid là một loại axit tự nhiên được phát hiện và tìm thấy trong các loại ngũ cốc như lúa mạch, lúa mì và lúa mạch đen. Loại axit này có đặc tính kháng khuẩn, chống viêm, hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị thâm mụn. Axit Azelaic có thể ngăn chặn sự bùng phát của mụn và làm sạch vi khuẩn bên trong lỗ chân lông – nguyên nhân chính gây nên tình trạng mụn. Chất này còn có khả năng tăng cường sự thay đổi tế bào, giúp da nhanh liền sẹo hơn.

3. Mandelic acid

Mandelic acid có nguồn gốc từ hạnh nhân đắng. Loại AHA (axit alpha hydroxy) này được nghiên cứu chủ yếu trong việc điều trị mụn. Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da có chứa axit mandelic giúp điều chỉnh việc sản xuất bã nhờn, làm thông thoáng lỗ chân lông và giảm viêm. Điều này sẽ giúp giảm triệt để những tình trạng mụn trên da. Đồng thời, nhờ đặc tính điều trị nhẹ nhàng, axit mandelic cực kỳ lý tưởng cho những người có làn da nhạy cảm.

4. Kojic acid

Kojic acid được chiết xuất từ nhiều loại nấm khác nhau. Nó còn là sản phẩm phụ của các loại thực phẩm lên men như rượu Sake, nước tương và rượu gạo. Đặc tính chủ yếu của nó là làm sáng da, tăng cường khả năng chống lão hóa tự nhiên. Bên cạnh đó, axit kojic còn được chứng nhận chứa một số đặc tính kháng khuẩn và chống nấm. Việc này có thể giúp điều trị hiệu quả tình trạng thâm mụn do vi khuẩn gây ra.

5. Niacinamide

Niacinamide là một loại vitamin tự nhiên hay còn được gọi là vitamin B3. Nó được chứng minh mang lại lợi ích tuyệt vời trong việc điều trị thâm mụn. Nhờ khả năng tăng ceramides tự nhiên của da, giúp tăng cường hàng rào bảo vệ, giữ ẩm và sự mềm mại cần thiết, giảm sự hình thành của mụn. Đặc tính chống viêm của Niacinamide sẽ giúp làm giảm các vết sưng tấy khó chịu do mụn gây ra hiệu quả. Đồng thời nó giúp giảm việc sản xuất bã nhờn hiệu quả, tránh gây thêm tổn thương cho da. Nhiều nghiên cứu cũng chứng minh, Niacinamide còn làm giảm tác động của vi khuẩn Propionibacterium lên da. Từ đó nó cải thiện tình trạng mụn hiệu quả hơn rất nhiều.

6. Hydroquinone

Chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe về thành phần chống lão hóa và chữa trị các vấn đề của da “thần thánh” mang tên Retinol. Chất này đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da. Vậy Retinoid có họ hàng gì với Retinol? Nó cũng là một dạng khác của vitamin A, nhưng lại mạnh hơn Retinol gấp 100 lần và chỉ được sử dụng khi có sự kê đơn của bác sĩ. Retinoid có 3 dạng thường được sử dụng là Tretinoin, Tazarotene và Adapalene.

Retinoid hoạt động theo cơ chế kích thích sự thay đổi tế bào. Khi các tế bào cũ chết đi, chúng sẽ mở đường cho sự phát triển của tế bào da mới. Từ đó, lớp da có nhiều vết thâm sẽ được loại bỏ dần và trả lại cho bạn làn da không tỳ vết.

8. Salicylic Axit (BHA)

BHA là một dạng tẩy tế bào chết hóa học. Không những giúp loại bỏ da chết, BHA còn được dùng để điều trị mụn trứng cá và làm sáng các vết thâm nám. Khi sử dụng BHA, lớp ngoài cùng của da sẽ mềm hơn và bong dần, các tế bào mới sẽ có cơ hội phát triển. Vì hoạt động khá mạnh mẽ, nên BHA cũng được xem là một hoạt chất trị thâm mụn nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

9. Glycolic Axit

Đây là một loại alpha hydroxy axit (AHA) có nguồn gốc từ đường và có khả năng tẩy tế bào chết tự nhiên. Nếu muốn trị thâm mụn nhanh nhất, bạn cần sử dụng sản phẩm chứa ít nhất 10% glycolic axit.

Lưu ý khi trị thâm mụn tại nhà

Để cách trị thâm mụn thành công thì việc chăm sóc cho da khỏe là điều không thể bỏ qua. Và dưỡng ẩm cho da là một trong những bước quan trọng đầu tiên cho việc này. Hãy luôn sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm nhẹ nhàng cho da. Da không khô, không bong tróc sẽ làm tăng hiệu quả điều trị thâm mụn.

Thời gian chính là bí quyết để các vết thâm mụn không làm phiền làn da của bạn quá lâu. Việc vội vã điều trị khi mụn chưa lành hẳn chỉ làm cho vết thương ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Và ngược lại, lơ là vết thâm mụn quá lâu sẽ khiến cách trị thâm mụn của bạn giảm hiệu quả. Chính vì vậy, hãy chú ý quan sát làn da mụn của bản thân. Khi thấy vết thương do mụn đã lành hẳn, nhanh chóng bắt tay vào điều trị thâm mụn ngay lập tức. Đây là thời khắc vàng để làn da nhanh hồi phục mà không để lại sẹo hay thâm do mụn.

Trên thực tế, ánh nắng mặt trời là một trong những nguyên nhân chính gây nên rất nhiều vấn đề của da. Trong đó bao gồm cả việc làm trầm trọng hơn các vết thâm mụn còn lại sau khi điều trị. Khi da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, các tia UV sẽ làm tăng melanin dưới da, khiến cho sắc tố da bị sẫm màu nhanh chóng, khiến những vết thâm do mụn để lại càng trở nên trầm trọng hơn. Chính vì vậy, sử dụng các biện pháp chống nắng hiệu quả sẽ giúp ích rất nhiều trong việc ngăn ngừa sự xuất hiện hoặc trị thâm mụn hiệu quả.

Để chống nắng hiệu quả, bạn hãy hạn chế ra ngoài trong những khung giờ có ánh mặt trời gay gắt, sử dụng các biện pháp tránh nắng như khẩu trang hay mũ rộng vành. Và đặc biệt, việc lựa chọn loại kem chống nắng phù hợp cực kỳ quan trọng.

Nếu không muốn vết thâm mụn cứ bám theo bạn hoài thì hãy bỏ ngay thói quen lười chăm sóc da mặt. Ngày dài làm việc, phải chăng bạn chỉ muốn bước ngay lên giường ngủ một giấc thật dài phải không. Đừng quên bước lột bỏ makeup, rửa mặt thật sạch, dùng kem dưỡng da đầy đủ. Việc quên hay tẩy trang qua loa sẽ làm tình trạng da của bạn trở nên trầm trọng. Làn da không những không khỏi thâm mụn mà còn dễ bị mụn trở lại ở vùng da đang bị thâm. Nếu để việc này lặp lại quá nhiều lần, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ vết thâm mụn không bao giờ tự lành được nữa. Bạn có muốn mang vết thâm đó suốt đời? Nếu không, đừng bỏ qua bước vệ sinh da mặt trước khi ngủ.

Lựa chọn sản phẩm chăm sóc da

Da mụn và thâm mụn là những vùng da rất nhạy cảm, vô tư dùng mọi loại sản phẩm chăm sóc da một cách thiếu chọn lọc sẽ làm da tổn thương nặng nề. Hãy thật cẩn thận trong bước lựa chọn sản phẩm . Nếu không biết chắc sản phẩm đó có dành cho da của bạn, hãy hỏi nhân viên tư vấn, bác sĩ. Họ chắc chắn sẽ có những lời khuyên bổ ích, sản phẩm phù hợp. Cách trị thâm mụn sẽ dễ dàng hơn nếu có những sản phẩm dành riêng cho làn da của bạn.

Những thực phẩm “khắc tinh” với da mụn thâm cần né gấp

Ông cha ta thường có câu: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Để trị thâm mụn một cách triệt để, ta nên ngăn ngừa mụn dứt điểm ngay từ lúc đầu bằng cách thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, một cách khoa học và hiệu quả

Cách làm mờ sẹo thâm bằng cách hạn chế ăn các loại đồ cay nóng có nhiều lượng dầu mỡ như: gà rán, mì cay, tương ớt… cũng là cách ngăn ngừa mụn thâm. Vì những loại thực phẩm này chứa nhiều thành phần cacbonhydrat làm tăng nhanh mức insulin có trong máu, là nguyên nhân hình thành nên mụn.

Đặc biệt, ăn nhiều thực phẩm cay nóng có thể đẩy nhanh quá trình mọc mụn lây lan khắp cơ thể.

2. Thực phẩm chứa nhiều chất ngọt

Đây cũng là cách trị mụn thâm nếu bạn giảm thiểu lượng đồ ăn ngọt, nước ngọt, chè, bánh kem, xôi, sầu riêng,… vì một khi tiêu thụ nhiều sẽ khiến lượng đường trong máu tăng cao, cơ thể tăng tiết chất insulin – là chất gây tăng tiết bã nhờn và nguy cơ lên mụn rất cao. Và nếu để lâu không chăm sóc da mặt, mụn thâm rất khó để chữa trị. Nếu bạn là người “hảo ngọt”, hãy tập thói quen cắt giảm những loại đồ ngọt có hại này nếu không muốn da bị nổi mụn đến “chóng mặt”, giúp đẩy nhanh quá trình điều trị mụn.

Đường tinh luyện cũng chính là “thủ phạm” khiến tình trạng mụn ngày càng không có dấu hiệu thuyên giảm.

3. Thực phẩm giàu tinh bột, chứa nhiều chất béo

Để trị vết thâm mụn lâu ngày, bạn nên kiêng các loại thực phẩm giàu tinh bột có thể kể đến như bột mì, ngũ cốc, cơm, khoai tây chiên, bánh quy… chứa rất nhiều thành phần carbohydrate.

Một khi bạn tiêu thụ nhiều các loại thực phẩm này, đường huyết trong máu sẽ nhanh chóng tăng cao khiến hormone trong cơ thể bị biến động và tăng khả năng bị viêm mụn thâm một cách trầm trọng hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên kiêng ăn các loại đồ chiên, rán và các thực phẩm chứa nhiều dầu, tinh bột, chất béo.

4. Sữa và các chế phẩm từ sữa

Sữa nghe có vẻ “vô hại” trong việc trị mụn, nhưng bạn đã “lầm to” rồi đấy! Trong thành phần sữa bò chứa nhiều hormone đẩy mạnh sản xuất dầu nhờn trên da. Bên cạnh đó, các hormone tăng trưởng có trong sữa bò đẩy nhanh vòng đời các tế bào da, khiến các tế bào chết sản sinh nhiều gây tắc nghẽn lỗ chân lông.

Vì thế, sữa và các sản phẩm từ sữa làm tăng khả năng bị mụn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên hạn chế uống còn 1 ly/ngày, chứ không nhất thiết bỏ hẵn sữa.

5. Thức ăn nhanh, đóng hộp và các loại thức uống có cồn, chứa chất kích thích

Để trị thâm mụn hiệu quả, các loại thực phẩm đóng hộp, thức ăn nhanh cũng là một trong những nguyên nhân khiến da ngày càng “lên mụn” trầm trọng hơn.

Hạn chế uống các loại thức uống có cồn như rượu, bia… sẽ làm suy giảm hệ miễn dịch. Từ đó, là thời cơ thuận lợi cho vi khuẩn dễ dàng tích tụ ở lỗ chân lông. Ngoài ra, uống nhiều bia rượu khiến hormone thay đổi- là nguyên nhân trực tiếp gây mụn. Vì thế, hạn chế uống nhiều bia rượu, tahy vào đó hãy tăng cường bổ sung nước lọc cho cơ thể.

Bên cạnh đó, các chất kích thích có chứa cafein như: rượu, bia, nước ngọt, thuốc lá…cũng là nhóm thực phẩm cần phải được loại bỏ đối với những người dễ nổi mụn. Bởi các chất này sẽ khiến tuần hoàn máu khó lưu thông, các tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, khiến lỗ chân lông bị tắc nghẽn, hình thành nên mụn.

Để thực hiện cách trị mụn thâm là cả một quá trình “gian nan”, không phải “một sớm một chiều”. Để hạn chế tình trạng lên mụn khiến da ngày càng nổi mụn thâm, bạn cần phải bổ sung thực phẩm thích hợp, chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý.

Top 14 serum trị thâm mụn hiệu quả nhất 2021

1. Serum trị thâm mụn Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution

– Serum trị thâm mụn Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution chứa hàm lượng lớn vitamin C

– Không dừng lại ở đó, sản phẩm còn chứa cae thành phần vitamin C mới là 3-0 Ethyl Ascorbic Acid

– Chứ các thành phần dưỡng ẩm cho da như Glycerin, glycol…

– Là sản phẩm lành tính và có khả năng phù hợp với mọi loại da.

2. Serum trị thâm mụn Carophy Portulaca Ampoule

– Thành phần có chứa chiết xuất từ rau má, rau sam và nhân trần, đây đều là những thành phần có khả năng phục hồi da bị tổn thương do mụn hiệu quả. Đặc biệt chúng rất dịu nhẹ với da.

– Có công dụng trị thâm mụn, giảm sẹo và chống lão hóa

– Kết cấu mỏng, dễ thẩm thấu.

– Xuất xứ: Hàn Quốc

3. Serum trị thâm mụn GSC vitamin C

– Không phải đơn thuần mà sản phẩm được đánh giá là một trong những cách trị thâm mụn hiệu quả. Serum GSC vitamin C với bản chất chứa nhiều vitamin C – thành phần hỗ trợ trị vết thâm siêu hiệu quả. Đồng thời còn giúp ngăn chặn quá trình lão hóa và làm sáng da hiệu quả

– Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa nhiều thành phần thiên nhiên như: tiểu thùy, cây hoa sen, ttees bào gốc cây nho hỗ trợ dưỡng da hiệu quả

– Xuất xứ: Hàn Quốc

4. Serum trị thâm Ciracle Red Spot White Serum

Một trong những cách trị mụn thâm hiệu quả đã được chứng minh đó chính là sử dụng serum trị thâm Ciracle Red Spot

– Sản phẩm có thành phần an toàn lành tính nên có thế sử dụng cho cả làn da nhạy cảm

– Ngoài công dụng chính trong việc hỗ trợ điều trị mụn-thâm mụn. Sản phẩm còn có khả năng trị nám và đồi mồi trên da vô cùng công hiệu

– Thương hiệu: Ciracle – Hàn Quốc

5. Serum trị thâm mụn vitamin C Melano CC

– Serum trị thâm mụn vitamin C Melano CC không đơn thuần chỉ được đánh giá là cách trị mụn thâm an toàn hiệu quả với làn da, mà còn được công nhận là sản phẩm hỗ trợ dưỡng da vì có thành phần vitamin E

– Do có hàm lượng vitamin C cao trong sản phẩm nên thật vô cùng tinh tế khi thiết kế của vỏ sản phẩm được làm từ nhôm

– Ngoài công dụng trị thâm mụn tuyệt vời, sản phẩm còn hỗ trợ làm giảm kích ứng cho da. Giúp điều hòa những làn da đang “lên tiếng” được dịu và cân bằng trở lại

– Thương hiệu: Rohto – Nhật Bản

6. Serum trị thâm mụn Serum Caudalie

– Bản thành phần không thể àn toàn và lành tính hơn khi Serum trị thâm mụn Serum Caudalie có nguồn gốc hoàn toàn 100% từ thực vật. Nói không với hương liệu và chất bảo quản

– Xuất xứ: Pháp

7. Serum trị thâm Ava Youth Activation Vitamin C

– Sản phẩm serum trị thâm mụn này bao gồm các thành phần tự nhiên nên hoàn toàn an toàn và lành tính cho mọi làn da kể cả da nhạy cảm

– Sản phẩm không những chứa thành phần vitamin C hỗ trợ trị thâm mụn hiệu quả. Mà còn có cả Axit ascorbic – một hoạt chất có khả năng chống lão hóa da.

– Thương hiệu: Poland Pharmacie của Ba Lan

8. Serum trị thâm mụn Pure Vitamin C 21.5

– Serum trị thâm mụn Pure Vitamin C 21.5 luôn được dánh giá cao trong các cách trị thâm mụn mang đến hiệu quả rõ rệt hiện nay

– Với bảng thành phần chứa nhiều thành phần hỗ trợ trị thâm mụn hiệu quả, gồm: Hippophae Rhamnoides Water 70%, Ascorbic Acid 21.5%, Sodium Lactate, 1,2-Hexanediol…Sản phẩm xứng đáng với danh hiệu trị mụn thâm cao cấp

– Xuất xứ: Hàn Quốc

9. Serum trị thâm mụn Balance Vitamin C Brightening Serum Glow & Radiance

– Sản phẩm không chứa chất bảo quản nên có thể sử dụng cho tất cả mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm

– Có tác dụng vượt bậc trong việc ngăn chặn sự tổn hại của kẻ thù số 1 của vét thâm – ánh nắng mặt trời

– Được dẫn xuất dưới dạng SAP và AA2G, vitamin C có trong sản phẩm có khả năng thẩm thấu vào da nhanh chóng và hiệu quả hơn

– Thương hiệu: Balance – Anh

10. Serum trị thâm mụn Mad Hippie

– Một trong những cách trị thâm mụn lành tính nhất có thể sử dụng cho làn da của các mẹ bầu hoặc mẹ bỉm sữa

– Sản phẩm chứa các thành phần thiên nhiên gồm: vitamin C, Grape fruit, Clary Sage… hỗ trợ làm tăng khả năng trị thâm mụn hiệu quả, mang lại độ an toàn tuyệt đối cho làn da của người sử dụng.

– Xuất xứ: Mỹ

11. Kem trị thâm mụn La Roche-Posay Effaclar Duo+ của Pháp

Đây là sản phẩm đến từ làng dược mĩ phẩm của Pháp với những nguyên liệu rất lành tính. Siêu phẩm kem trị mụn này rất nổi tiếng vì sự hiệu quả mà nó mang lại.

Giá mua kem trị thâm mụn La Roche-Posay Effaclar Duo nằm khoảng giá 150k

12. Kem đặc trị thâm mụn The Body Shop Tea Tree Blemish Gel

Để thực hiện cách trị mụn thâm an toàn tuyệt đối thì nàng không nên bỏ qua dòng kem đặc trị thâm mụn The Body Shop Tea Tree Blemish Gel. Được chiết xuất từ tinh dầu tràm trà từ Kenya, kem đặc trị thâm mụn the Body Shop Tea Tree Blemish Gel giúp cải thiện làn da khuyết điểm, tiện lợi để bỏ túi. Gel mát lạnh có thành phần chính từ trà sẽ khiến các nốt mụn bị khô đi và bong ra dễ dàng. Đồng thời những vết thâm cũng mờ và mất hẳn.

13. Kem đặc trị thâm mụn Hiruscar Gel của Thụy Sỹ

Kem đặc trị thâm mụn Hiruscar Gel có dưỡng chất giúp tái tạo da hiệu quả như vitamin E, vitamin B3, MPS, Allium chúng tôi đặc trị thâm mụn Hiruscar Gel có thiết kế đơn giản những là cách trị thâm mụn hiệu quả lại giá cả rất phải chăng

14. Paula’s choice resist pure radiance skin brightening treatment

Paula’s choice resist pure radiance skin brightening treatment không chỉ đơn giản là kem trị thâm, mụn mà còn có thể trị nám. Vết nám, cũng như vết thâm do mụn gây ra sẽ mờ dần sau khi liên tục sử dụng sản phẩm nhiều ngày. Sản phẩm còn sẽ giúp làm đều màu da, da sáng hơn trước 1 đến 2 tone.

Mức giá Paula’s choice resist pure radiance skin brightening treatment: Dung dịch điều trị làm sáng da Paula’s Choice Resist nằm trong khoảng giá 1.300.000đ

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

【#7】Lotion Nhật Cho Da Dầu Được Yêu Thích Nhất 2021

Nước hoa hồng được xem là một trong bước dưỡng da quan trọng đối với làn da dầu mụn, tại sao lại như vậy? Tiêu chí để chọn nước hoa hồng phù hợp cho da dầu mụn là gì? Và nước hoa hồng cho da dầu mụn của Nhật nào đang được yêu thích nhất hiện nay.

Cùng mình tìm hiểu chi tiết trong bài và chọn cho mình một em phù hợp nha

Công dụng của nước hoa hồng với làn da dầu mụn

Nhiều nàng nghĩ rằng chỉ cần làm sạch mặt bằng sữa rửa mặt là đủ. Thực tế không phải lúc nào cũng vậy nhất là đối với làn da dầu, nhiều bã nhờn và thậm chí đôi lúc nhiều nàng còn bất cẩn không làm sạch hết sữa rửa mặt còn sót lại trên da.

Việc sử dụng lâu dài có thể giúp thu nhỏ lỗ chân lông và giảm mụn đầu đen rõ rệt.

Thông thường, các sản phẩm sữa rửa mặt đều có độ pH cao giúp lấy đi các chất nhờn và bụi bẩn trên da, giúp da sạch sẽ sau khi rửa mặt. Tuy nhiên, điều này vô hình chung lại làm mất cân bằng độ pH trên da.

Cuộc sống bận rộn và tất bật nơi đây khiến quỹ thời gian chăm sóc da của các bạn nữ cũng eo hẹp. Sau một đêm ngủ dậy, da không tiếp xúc với quá nhiều bụi bẩn từ môi trường, công dụng làm sạch của toner hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu làm sạch của da vào thời điểm này.

Tiêu chí lựa chọn nước hoa hồng cho da dầu mụn

Chính vì vậy, khi làn da của mình quá nhờn hoặc nhiều mụn, thường xuyên nổi mụn thì nên ưu tiên nước hoa hồng chứa AHA.

Top nước hoa hồng cho da dầu da mụn của Nhật được chuộng 2021

với bảng thành phần độc đáo gồm Nước hoa hồng Labo Labo Super Keana chiết xuất từ dấm táo và acid lactic giúp làm sạch da chết bề mặt, gột rửa đi hắc sắc tố melanin, dầu thừa và bã nhờn trên da, đồng thời bổ sung các hoạt chất có khả năng làm sạch sâu và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả hơn bất kỳ nước hoa hồng nào.

Minh chứng là được review tới rất nhiều review khen tặng từ 4.6 điểm trên chuyên trang Cosme Ranking cùng các chị em da dầu, da hỗn hợp, da có mụn cám và mụn đầu đen ở Nhật

Nhiều chị em cứ mải mê đi spa tìm cách trị liệu lỗ chân lông to tốn kém, nhưng mấy ai biết rằng nguyên nhân chính gây nên tình trạng lỗ chân lông to lại chính nằm ở quy trình chăm sóc da hàng ngày chưa đúng cách. Cụ thể, việc làm sạch da chưa chuẩn, cộng với độ ẩm cung cấp cho da thiếu dẫn tới sợi bã nhờn, dầu thừa và da chết tích tụ dần theo thời gian bên trong từng lỗ chân lông. Da thiếu độ ẩm cần thiết cũng không được căng mịn, các tế bào da xẹp lẹp, dưới tác động của trọng lực sẽ bị chùng nhão xuống, kéo dãn lỗ chân lông dần ra. Bã nhờn và da chết thấy có lỗ hổng sẽ ngay lập tức chui vào và nằm yên vị ở đó (vì quy trình làm sạch da không chuẩn). Kết quả là càng ngày lỗ chân lông càng to và lộ rõ hơn

Nếu chỉ mải mê đắp các mỹ phẩm se khít lỗ chân lông mà không nghiên cứu quy trình chăm sóc da có lỗ chân lông to đúng cách thì sẽ không thể trị dứt điểm lỗ chân lông to này, mà chỉ làm tình trạng ngày một nặng hơn. Đấy chính là lúc chị em cần tới một loại nước hoa hồng có khả năng làm sạch sâu và thu nhỏ lỗ chân lông thực sự như Lotion Labo Labo Super Keana của Nhật

Lactic acid, malic acid, 10-hydroxydecanoic acid, grape leaf extract, sodium hyaluronate, water-soluble collagen, allantoin (water-soluble collagen), water, pentylene glycol, BG, pepper sprout extract, hamamelis leaf extract, arch chalk leaf extract, , Orange oil, caninabara fruit oil, peppermint oil, menthoxypropane diol, PEG-30 glyceryl isostearate, PEG-50 glyceryl isostearate, hydroxyethyl cellulose, lecithin, glycerin, sebacic acid, 1,10-decanediol, Na citrate, citric acid, phenoxyethanol

Các chiết xuất thiên nhiên: Chiết xuất quả tường vi, chiết xuất atiso, chiết xuất rau mầm, chiết xuất cây phỉ, chiết xuất dầu cam, chiết xuất lá nho, chiết xuất quả tầm xuân

dù là sản phẩm ra đời đã rất lâu của thương hiệu Nước hoa hồng cân bằng da Shiseido Eudermine Nhật mỹ phẩm Shiseido Nhật nhưng hiện vẫn đang nằm trong top 13 loại nước hoa hồng Nhật được yêu thích nhất theo bình chọn của người dùng Nhật Bản với gần 1400 review đánh giá trên chuyên trang Cosme Ranking uy tín cùng số điểm

– Eudermine giúp làm sạch, làm mềm da, cân bằng lại độ pH trên da, hoà tan nốt bã nhờn, da chết còn tích tụ bên trong lỗ chân lông sau rửa mặt, giúp lỗ chân lông thông thoáng

– Đặc biệt, nhóm thành phần dưỡng trong Eudermine có tác dụng trong việc làm dịu các vùng da mẩn đỏ, kích ứng, sạm ráp, bổ sung độ ẩm vừa phải cho da có độ mướt mát và mịn màng hơn

– Eudermine phù hợp với mọi loại da nhờ vào cách sử dụng đa dạng. Chị em da dầu thường yêu thích dùng em nàythay thế cho nước hoa hồng, trong khi chị em da thường tới da khô dùng Eudermine ở bước p-lotion trước khi thoa thêm một loại nước hoa hồng cấp ẩm sâu đều hiệu quả

Water, denatured alcohol, propylene glycol, glycerin, octyldodeceth-20, sodium citrate, edetate, citric acid, paraben, fragrance, red No. 401, yellow No. 203

Nước hoa hồng Keana Nadeshiko Rice Lotion với thành phần gồm đa dạng hỗ trợ điều tiết lượng bã nhờn trên da, chiết xuất cám gạo, tinh chất gạo lên men … đem lại hiệu quả dưỡng da sáng mịn, căng bóng. Đặc biệt là se khít lỗ chân lông giảm tình trạng da nổi sần, viêm, mụn rất hiệu quả nên rất được các chị em da dầu và hỗn hợp yêu thích

Được đánh giá tận 4.0 với hàng trăm review khen ngợi trên Cosme Ranking, toner gạo Nhật này cùng với kem gạo Keana đã tạo thành bộ sản phẩm dưỡng da từ cám gạo hot nhất 2021-2019 của mỹ phẩm nội địa Nhật Bản

+ Chiết xuất rượu gạo lên men: Khả năng cấp nước cực tốt, giúp da tươi mát mịn màng. Đồng thời rượu gạo có công dụng kháng viêm, kháng khuẩn, do đó có thể tiêu diệt các ổ viêm ổ mụn bên trong da, ngăn ngừa tình trạng mụn cám, mụn ẩn hiệu quả

+ Ceramide nguồn gốc gạo: Đây là một thành phần chống lão hoá thần kỳ, có khả năng nuôi dưỡng tế bào da bề mặt khoẻ hơn, nhờ thế giảm tối đa các kích ứng mà da có thể bị dưới tác động của môi trường. Đồng thời ceramide kích thích sản sinh sợi collagen đàn hồi da, giúp giảm nếp nhăn da, nuôi da mịn màng căng tràn sức sống. Nhờ có ceramide mà nước hoa hồng gạo của Nhật Keana được các chị em da nhạy cảm vô cùng ưa thích vì độ lành tính cao

Water, PEG-8, glycerin, DPG, rice fermented liquid, rice bran oil, glycosphingolipids, rice bran extract, rice bran fermented liquid, hyaluronic acid Na, honey, archichoke leaf extract, lactic acid, hydroxyethyl urea, glycyrrhizinic acid 2K, sorbitol, Polyglyceryl oleate-10-lecithin, BG, sodium citrate, phenoxyethanol, methyl paraben

Nước hoa hồng sơ ri DHC Acerola Lotion

Nước hoa hồng DHC Acerola Lotion với thành phần chủ yếu là chiết xuất tinh chất từ những trái sơ ri được mang về từ quần đảo Tây Ấn thuộc vùng biển Caribe với đặc điểm là sạch, lành và màu đỏ chín mọng vừa cấp nước, dưỡng trắng vừa se khít lỗ chân lông, đặc biệt thích hợp cho làn da hỗn hợp thiên dầu tới da dầu và nhiều dầu.

– Được thiết kế texture dạng lỏng hoàn toàn và thấm rất nhanh, không để lại cảm giác nhờn dính, bí bết khó chịu khi dùng

Water, BG, glycerin, aloe vera juice, phenoxyethanol, horsetail bark extract, hydroxyproline, 2 Na ascorbic acid sulfate, allantoin, serine, acerola fruit extract, hydrolyzed yeast, olive leaf extract, placenta extract, acetyl tyrosine, button extract, scab Root Extract

Nước hoa hồng sake PDC Wafood Nhật cùng với kem dưỡng bã rượu sake PDC là 2 sản phẩm được hãng PDC Wafood cho ra đời nối tiếp sau thành công của mặt nạ ủ trị mụn kiềm dầu từ bã rượu PDC Wafood thần thánh – Sản phẩm mà 100 cô gái dùng thì cả 100 cô mê như điếu đổ, sản phẩm mặt nạ ủ được đích thân Phạm Bằng Băng recommend cho các fan trên weibo của mình

– Với thành phần chính là bã rượu hữu ích vô cùng đối với làn da ở những khía cạnh sau:

+ Các tinh chất từ gạo có tác dụng dưỡng sáng da. Làm mờ các vùng da sạm hoặc thâm. Thâm mụn cũng có thể được cải thiện từ từ sau khi sử dụng đều đặn một thời gian dài

+ Thu nhỏ lỗ chân lông vùng chữ T

+ Cấp ẩm cho da là công dụng cơ bản không thể thiếu. Dưỡng da mịn màng

Thành phần nước hoa hồng sake PDC Nhật

Water, glycerin, BG, ethanol, sake lees extract, rice fermented liquid, hydrolyzed yeast extract, cucumber fruit extract, rice bran sphingolipid, yuzu seed extract, vine leaf fruit extract, spinach root extract, isomerized sugar, hydrogenated lecithin, lysolecithin, Betaine, glyceryl glucoside, kaolin, bentonite, PPG-6 decyltetradeceth-30, citric acid, sodium citrate, sodium hydroxide, phenoxyethanol, methylparaben, fragrance

Nước hoa hồng gạo Bijin Nuka là sản phẩm còn khá mới ở Việt Nam, chưa quá nhiều người biết tới, nhưng tại Nhật dòng mỹ phẩm Bijin Nuka từ gạo đã quá có tiếng và được đánh giá cực kỳ cao trong suốt nhiều năm qua

– Texture thẩm thấu nhanh giúp cân bằng độ pH và làm mềm lớp biểu bì , trị liệu ngay các hiện tượng da thiếu ẩm, da thô ráp, sần sùi bề mặt. Hiện tượng da kích ứng, ửng mẩn nhạy cảm do sử dụng mỹ phẩm rởm hoặc không phù hợp cũng được cải thiện sau một vài ngày sử dụng liên tục

+ Nếu như amino acid giúp cấp ẩm và giữ độ ẩm cùng lớp dầu tự nhiên trên da không bị mất đi, thì Vitamin nhóm B lại có khả năng làm dày và khoẻ các tế bào da, kháng viêm, trị kích ứng, giúp trị liệu da đang bị tổn thương, da mỏng yếu, da dễ kích ứng khi tiếp xúc môi trường

+ Vitamin E nổi tiếng với khả năng chống lại và làm chậm quá trình oxy hoá tế bào. Nhờ thành phần này, nước hoa hồng tinh chất cám gạo Bijin Nuka Jynmai hỗ trợ giảm nếp nhăn da hiệu quả. Sử dụng lâu dài giúp trẻ hoá làn da, giảm nếp nhăn tuổi tác trên da hiệu quả

– Bổ sung (thành phần chiếm tới 40-50% lượng lipid tự nhiên trên bề mặt da, đóng vai trò là lớp màng bảo vệ da khỏi mất nước tự nhiên trong quá trình tiếp xúc với môi trường) giúp da ổn định căng bóng và mịn màng hơn.

– Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tinh chất gạo giúp se khít lỗ chân lông da hiệu quả nhờ cả 2 yếu tố

Thành phần nước hoa hồng tinh chất cám gạo Bijin Nuka

Water, denatured alcohol, BG, DPG, Hamamelis water, Rice branberry extract, Hamamelis extract, Burdock extract, Pyridoxin HCI, Hyaluronic acid Na, Rosemary extract, Ages extract, PCA-Na, Proline Na lactate / sorbitol / brown algae extract / red algae extract / rose water / allantoin / aminocaproic acid / ethanol / polysorbate 20 / methylparaben

Nước hoa hồng DHC Acne Control Fresh Lotion là nước hoa hồng trị mụn tuổi dậy thì, hoặc mụn trường kỳ dai dẳng ở người trưởng thành rất tuyệt vời, đây là đánh giá của nhiều phụ nữ và beauty blogger Nhật

DHC hiện đã được phân phối chính thức và độc quyền tại Việt Nam qua 1 đại diện duy nhất được DHC Nhật Bản chứng nhận. Shop Nhật Chaly là đại lý phân phối có chứng nhận và hợp đồng hợp tác phân phối với đại diện duy nhất của DHC Nhật Bản tại Việt Nam

Skincare khi sử dụng nước hoa hồng trị mụn DHC Acne Control Fresh Lotion sẽ giản lược lại chỉ còn 2 bước: Rửa mặt – Nước hoa hồng rất phù hợp với làn da mụn nhạy cảm, vốn không thể skincare với quá nhiều bước. Nếu tình trạng mụn nặng và cần trị mụn nhanh, có thể sử dụng thêm tinh chất Acne Control Spots Essence EX nữa thôi. Như vậy đảm bảo bước dưỡng da đơn giản, không làm da bị bí rích, dị ứng

– Các thành phần tự nhiên như chiết xuất từ sữa ong chúa, chiết xuất từ cấy Scutellaria, chiết xuất từ rau diếp cá… có tác dụng diệt khuẩn, cung cấp độ ẩm cho da, làm mềm chất sừng

– Đồng thời, thành phần Salicylic Acid làm sạch tế bào chết bên ngoài, hỗ trợ hoạt chất trị mụn tiếp cận với ổ viêm bên trong để tiêu diệt mụn và ngăn ngừa mụn lặp lại.

– Tinh dầu bạc hà sẽ đem lại cảm giác tươi mát khi sử dụng

Nước cân bằng Naturie Hatomugi Skin Conditioner Nhật Bản

Nước hoa hồng Naturie Hatomugi Skin Conditioner là em nước hoa hồng có giá thành khá mềm mại nhưng dung tích siêu khủng lên đến 500ml dùng mãi không hết trong truyền thuyết đây.

Với thành tích gần 20 nghìn review đánh giá, và 3 năm liền giữ vị trí top 1 nước hoa hồng dưỡng da tốt nhất của Nhật trên chuyên trang Cosme, nước hoa hồng của Naturie đã chứng minh độ hot không chỉ là nhất thời mà là bền vững, xuất phát từ sự ưu việt của sản phẩm được người dùng đón nhận và yêu thích

– Điểm nổi trội của thành phần ý dĩ là chứa nhiều acid béo, Vitamin B, E và các thành phần có lợi cho da khác, vì thế mà Naturie giúp dưỡng ẩm sâu, làm dịu da, giảm viêm, cải thiện tình trạng mụn, trứng cá

Water, Butylene Glycol, Dipotassium Glycyrrhizate, Coix Lacryma, Jobi (Job’s Tears) Seed Extract, Styrene/Acrylates Copolymer, Dipropylene Glycol, Alcohol, Citric Acid, Sodium Citrate, Methylparaben, Propylparaben

Nước hoa hồng trị mụn Bigansui Meishoku với nhiều năm liền đứng số 1 Cosme Ranking cùng số điểm trung bình 4.5 cực cao từ gần 4 nghìn đánh giá – đây được xem là nước hoa hồng trị mụn thần thánh của Nhật Bản và là nước hoa hồng quốc dân cho tất cả chị em da dầu, da hỗn hợp, thường xuyên bị mụn viêm, mụn cám, mụn ẩn

Làm sạch lớp tế bào chết biểu bì daloại bỏ dầu thừa, bã nhờn tích tụ bên trong lỗ chân lông vô cùng hiệu quả nhờ thành phần Salicylic Acid, còn gọi là BHA

– Đồng thời, Bigansui còn chứa thành phần kháng viêm, diệt khuẩn hoạt tính cao, có khả năng thẩm thấu vào trong và tác động trực tiếp tới ổ viêm, ổ khuẩn bên trong da. Mụn sẽ mau chóng gom lại và khô rụng dần sau khoảng 1-3 ngày sử dụng

– Một đặc điểm của Bigansui Meishoku là mùi hương thảo mộc rất đặc trưng. Có người thích, có người không thích mùi hương này. Nhưng mùi hương sẽ bay đi ngay chỉ vài giây sau khi thoa nên so với hiệu quả trị mụn tuyệt vời thì mùi hương thảo dược ‘hơi hắc’ không phải lí do để trì hoãn việc sở hữu chai nước hoa hồng trị mụn thần thánh này

– Meishoku còn cho ra một phiên bản là Meishoku Bigansui Men trị mụn hiệu quả cho nam giới

Toner trị mụn Nhật skin lotion Bigansui có thành phần dưỡng ẩm nhưng độ ẩm không cao. Do đó không nên chỉ dựa vào bigansui toner để cấp ẩm cho da. Điều đó có thể khiến da bị thiếu nước, dẫn tới sạm khô, bong da hoặc lên thêm mụn. Cách sử dụng lotion trị mụn Bigansui Meishoku lotion 90ml hợp lý là kết hợp nước hoa hồng Bigansui với 1 loại nước hoa hồng cấp ẩm phù hợp với da. Lót skin lotion Bigansui trước, sau đó vỗ nước hoa hồng cấp ẩm lên trên. Cách này sẽ giúp vừa trị mụn tốt, se khít lỗ chân lông lại giúp da vẫn đủ độ ẩm mịn, mượt mà

Salicylic acid, homosulfamine, Geraniol modified alcohol, PG, perfume

– Bạn gái da khô đều có thể dùng các dòng nước hoa hồng trên sau rửa mặt, để tăng khả năng làm sạch da, thông thoáng lỗ chân lông, kháng viêm trị mụn, sau đó thoa thêm 1 lớp nước hoa hồng cấp ẩm khác nữa để giữ đủ độ ẩm mà da khô cần là ổn.

Mua nước hoa hồng của Nhật cho da dầu đang được yêu thích này ở đâu?

1. Đặt mua online trên website http://chaly.vn/ hoặc https://www.shopnhatchaly.com

2. Tư vấn – Đặt hàng qua fanpage https://www.facebook.com/chalyhome

3. Hotline số 098 – 575 – 5950

4. Đặt hàng tại Shopee https://shopee.vn/shopnhatchaly

5. Instagram https://www.instagram.com/shopnhatchaly/

6. Đến mua trực tiếp tại shop

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người

da dầu có nên dùng nước hoa hồng nhật không

chọn toner nhật cho da dầu nào tốt webtretho

top nước hoa hồng nhật cho da dầu mụn bán chạy

【#8】10 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion Tốt Nhất Hiện Nay 2021

Body Lotion hay còn gọi là sữa dưỡng thể,là sản phẩm chăm tóc da toàn thân dạng lỏng, dễ thẩm thấu với các thành phần như nước, dầu thực vật (dầu bơ, dầu dừa,…), các loại vitamin, dưỡng chất, hương liệu… Body Cream dạng đặc và nặng hơn, Body Cream và Body Milk có hàm lượng dầu nhiều hơn Body Lotion.

Vì Body Lotion ở dạng lỏng, kết cấu nhẹ nên nó rất dễ thẩm thấu vào da, không tạo cảm giác bết, dính ở trên da khi sử dụng, dùng để cấp ẩm, dưỡng ẩm cho da, là trợ thủ đắc lực trong việc bảo vệ da không bị khô ráp trong những ngày hè nắng nóng.

Body Lotion có thể dùng cho cả phụ nữ, đàn ông, trẻ em. Chỉ cần mua một chai body lotion là cả nhà bạn đã có thể sử dụng chung với nhau, vừa tiết kiệm, lại hiệu quả phải không nào. Đó cũng chính là lý do tại sao Body Lotion lại thu hút mọi người đến như vậy.

Đối với da khô: bạn nên lựa chọn sản phẩm có thành phần giúp cung cấp độ ẩm cao như các loại gốc dầu thực vật, đặc biệt là từ tinh dầu bơ hay dầu dừa, tránh xa sản phẩm có chứa cồn và hương liệu.

Đối với da nhờn: bạn nên lựa chọn những sản phẩm kết cấu lỏng, dễ thấm, có chứa các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, tránh các sản phẩm có nhiều dầu để giảm thiểu tình trạng nhờn dính sau khi sử dụng.

Đối với da nhạy cảm: bạn nên lựa chọn những sản phẩm có thành phần an toàn từ thiên nhiên như hea butter, tinh chất lô hội, mật ong, tinh dầu hạt Macadamia, vitamin E… được xem là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Đối với da hỗn hợp: bạn nên lựa chọn những sản phẩm có thành phần dịu nhẹ, tránh loại quá đặc hay quá khô sẽ dễ kích ứng đối với từng vùng da có tính chất khác nhau.

Body lotion có công dụng chủ yếu là dưỡng ẩm nên có thể dùng quanh năm nhưng bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp theo từng mùa. Ở Việt Nam thời tiết ở mỗi vùng miền khác nhau và có nét đặc trưng riêng nên các bạn đừng chủ quan khi thời tiết thay đổi da cơ thể cũng thay đổi theo vì thế việc chọn sữa dưỡng thể phù hợp với thời tiết cũng quan trọng không kém.

Với thời tiết nắng nóng, oi bức của mùa hè, các bạn nên ưu tiên những sản phẩm chứa các thành phần chống nắng, chống tia cực tím để bảo vệ làn da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời (như kẽm oxit).

Với thời tiết lạnh lẽo nhất là các bạn miền Bắc, độ ẩm không khí thấp dẫn đến việc da dễ mất nước hơn, dễ trở nên khô, nứt nẻ hơn thì bạn hãy chọn các sản phẩm có thành phần dưỡng ẩm cao hơn để giữ ẩm tốt hơn và lâu hơn.

Nếu lựa chọn sữa dưỡng thể cho phái đẹp, hãy chọn những loại có hương thơm. Chị em chúng mình ai cũng muốn mình luôn thơm tho phải không nào, việc lựa chọn sữa dưỡng thể có hương thơm diu nhẹ là sự lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên cũng tùy sở thích của mỗi người mà có sự lựa chọn hương thơm cho riêng mình.

Nếu lựa chọn kem dưỡng thể cho cánh nam nhi, bạn nên chọn sản phẩm với một mùi hương nam được tăng cường với các thành phần mạnh mẽ để cung cấp độ ẩm, cường độ cao và phng chống khô để giữ cho làn da khỏe mạnh và mạnh mẽ.

Còn đối với trẻ em hay những thành viên trong gia đình đã có tuổi, bạn nên chọn những sản phẩm không mùi, không hương liệu để giảm thiểu kích ứng.

Mặc dù không phải quá phổ biến, nhưng nhãn hiệu phân khúc bình dân Benew vẫn góp mặt trong danh sách này với Benew Whitening Body Lotion – một trong những dòng sữa dưỡng thể tốt nhất của thương hiệu này theo đánh giá của nhiều chị em sau khi sử dụng. Cơ mà bởi lí do gì mà một loại sữa dưỡng thể tốt như thế lại không có mấy ai biết đến nhỉ? Thật ra cái gì cũng có nguyên nhân của nó cả. Nếu chưa từng trải nghiệm qua bất kì sản phẩm nào của Benew, thậm chí chưa từng nghe qua đến tên, thì các bạn sẽ dễ nhầm lẫn em í là một dòng…kem trộn vô danh nào đó (!), nhưng sự thật thì Benew lại là một thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc, thuộc sở hữu của tập đoàn Samsung đình đám, và cũng đã trở thành một trong những sản phẩm chăm sóc da bình dân rất được ưa chuộng bởi phái đẹp và những ngôi sao Hàn Quốc. Nói nôm na thì Benew cũng giống như Thorakao hay Titione ở xứ mình, để cho các bạn dễ hình dung một tẹo về quy mô của những dòng mỹ phẩm thuộc thương hiệu này. Benew nổi tiếng nhờ các dòng sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết hay son lỳ, chăm sóc da,… với chất lượng được đánh giá cao từ hội y khoa quốc tế và phản hồi từ phần đông người sử dụng.

Cách dùng sữa dưỡng thể Benew Whitening Body Lotion cũng không quá khác biệt so với những dòng sản phẩm chăm sóc da khác. Nếu bạn là cô nàng “gà mờ” chỉ vừa mới tập tành trang điểm, một số tips hướng dẫn sử dụng sữa dưỡng thể đúng cách sau đây sẽ cực kì hữu ích dành cho bạn đấy:

Tips 1: Vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước khi apply kem dưỡng

Có khá nhiều cô nàng đã bỏ qua bước làm sạch body trước khi thoa sữa dưỡng thể, dẫn đến chất kem khó có thể thẩm thấu vào sâu bên trong biểu bì da do bị “ngán đường” bởi bụi bẩn, mồ hôi hay bã nhờn bên trong lỗ chân lông,.. Để đạt hiệu quả chăm sóc tốt nhất tốt nhất, hãy tiến hành thoa kem dưỡng ngay sau khi tắm xong, vì khi đó làn da chúng ta không chỉ được gột rửa sạch sẽ, mà các lỗ chân lông còn giãn nở tối đa, giúp các dưỡng chất bên trong sữa dưỡng thể phát huy tác dụng ưu việt.

Tips 2: Chỉ nên sử dụng lượng sữa dưỡng thể vừa đủ

Nhiều bạn vẫn còn giữ một lầm tưởng khá tai hại, đó là cứ sử dụng sữa dưỡng thể càng nhiều thì da sẽ càng được chăm chút và trắng nhanh hơn. Nhưng thật ra thì không phải như thế đâu các nàng ạ! Khi bạn apply lên da một lớp kem quá dày, chẳng những không làm tăng hiệu quả chăm sóc da mà còn khiến bề mặt lỗ chân lông kêu cứu vì bí tắt, hơn nữa, sử dụng dưỡng thể như thế cực kì lãng phí. Thế nên chốt lại, là chị em chúng mình chỉ nên thoa một lượng kem vừa đủ, tương ứng với diện tích da cơ thể, đừng quá nhiều, mà cũng không nên quá ít.

Vậy thì công dụng chăm sóc da mà Benew Whitening Body Lotion có thể mang đến cho chúng ta là gì? Đầu tiên, phải kể đến là khả năng làm trắng da thần thánh, ngăn ngừa hiệu quả sự hình thành của các hắc tố sẫm màu trên bề mặt da. Tiếp theo, chất kem của sản phẩm sẽ góp phần phục hồi làn da hư tổn, giảm thiểu các nếp nhăn xuất hiện trên cơ thể do tiến trình lão hóa, đồng thời tái tạo da, duy trì sự lành lặn của mô da, cung cấp độ ẩm cần thiết cho da và cuối cùng, là thành phần chứa chỉ số chống nắng, giúp bảo vệ toàn diện cho làn da khỏi các tác nhân gây hại từ ánh nắng mặt trời như tia UV, vi khuẩn,… Mặt khác, Benew Whitening Body Lotion cũng được o bế một hương thơm nhẹ nhàng và dễ chịu, giúp bạn có thể lưu giữ một mùi hương thật quyến rũ và thư giãn một cách tự nhiên sau một ngày xoay vần với những căng thẳng trong cuộc sống.

Hộp mình đang có là dạng travel size, nhỏ bé xinh xắn. Hộp nhựa nắp vặn nhưng nhìn chắc chắn. Mình không thích packaging dạng hộp như thế này, kiểu dùng em vét rồi bôi lên người, cảm giác không sạch sẽ bằng dạng nắp hoặc dạng pump.

The Body shop shea body butter dành cho da rất khô thành phần của em ấy có cực nhiều dưỡng chất. Như cái tên của sản phẩm, thành phần không thể thiếu của em này là bơ dùng để cung cấp độ ẩm cho ra.

Ngoài ra còn có cồn béo (cetearyl alcohol, lanolin alcohol) cũng có tác dụng dưỡng ẩm tốt. Thành phần mình ghim ở đây là paraben, nhưng ở cuối bảng thành phần thế này thì đơn giản chỉ là chất bảo quản, chống nấm mốc này nọ thôi, ở lượng nhất định thì paraben vẫn an toàn.

The Body shop body butter

Giá: 539.000 VNĐ/200ml

Đúng như cái tên của sản phẩm, thành phần của em này được chiết xuất từ trái Olive vàng tươi, bổ sung độ ẩm cho da. Mùi hương của em này lại hơi nồng nên khi sử dụng chưa quen bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu một chút nhưng sử dụng một thời gian thì sẽ quen thôi.

Chất kem của em này đậm đặc hơn rất nhiều lần có khả năng dưỡng ẩm tốt, đặc biệt không bết dính và khi thoa lên da sẽ cảm giác mát dịu và dễ chịu cho bạn cảm giác sảng khoái và thư giãn hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của em này là chỉ dưỡng ẩm trên bề mặt da, không dưỡng ẩm chuyên sâu.

Innisfree Olive Real Body Lotion

Giá: 320.000VNĐ/300ml

Victoria’s Secret Amber Romance Fragrance Lotion có thiết kế dang tuýp như kiểu tuýp sửa rửa mặt vậy đó. Màu trên tuýp Lotion này được lan kiểu Omber giữ 2 màu và có độ bóng nhìn rất sang trọng.

Có 2 cách để lấy sản phẩm ra, một cách là ấn vào phần nắp người ta khoét sẵn để cho một đầu hở nhô lên bóp kem ra, cách thứ 2 là xoay hẳn nắp ra để bóp kem. Mình thường dùng cách 2 hơn vì cách này lấy sản phẩm nhanh hơn, thứ 2 là sản phẩm không đi dây ra vỏ như cách một.

Chất kem sữa lỏng, rất dễ bóp sản phẩm ra, thoa cũng nhanh thấm nữa. Mình cảm thấy dùng em này mùa đông thì chưa được ẩm lắm chỉ thơm thôi. Em này dùng ban đêm thì thơm nhưng không quá nồng mùi, còn nếu dùng ban ngày thì mùi hương bay nhanh. Nên nếu chị em nào thích kiểu vẫn giữ được mùi hương trên người thì em này không phải là sự ưu tiên số một.

Victoria’s Secret Amber Romance Fragrance Lotion

Giá: 250.000 VNĐ/236ml

The body shop cũng là tên tuổi đình đám trong dòng sản phẩm chăm sóc body. Với cam kết 100% chiết xuất từ thảo mộc, những sản phẩm của the body shop luôn được chị em ưa chuộng vì độ lành tính của nó.

Em này có chiết xuất sữa hạnh nhân hữu cơ từ Tây Ban Nha có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, cung cấp độ ẩm trẻ lại cho làn da vẻ mượt mà. Mật ong Ethiopia nuôi dưỡng, tăng độ đàn hồi cho da. Ngoài ra trong sản phẩm còn chứa shea butter, các loại tinh dầu chiết xuất từ hạt Dulcis, dầu cây cọ dầu… làm tăng lượng nước và làm mềm da.

Chất kem dạng lotion nên rất nhanh thấm và không gây nhờn rít trên da nhưng để nói về độ dưỡng ẩm cho da mình thì mình thấy em này khá ổn. Về mùi hương thì khỏi bàn, em này cực kì thơm luôn ý nên tín đồ nào thích hương thơm thì nên sẽ rất thích em này. Giá thành của em này hơi cao so với mặt bằng chung nên đây cũng là nhược điểm của sản phẩm này.

The body shop Almond Milk & Honey Soothing & Restoring Body Lotion

Giá: 489.000/200ml

Vaseline là thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Unilever, chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tiêu dùng. Hiện nay sản phẩm của Vaseline được bày bán rộng rãi hơn 60 quốc gia và là thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

Sản phẩm dưỡng thể trắng da này là loại dưỡng thể dạng sữa, được bổ sung vi chất phản quang cho da trắng mịn và đều màu ngay tức thì gấp 4 lần. Các giọt VSL Jelly siêu nhỏ trong sản phẩm sẽ giúp các tế bào da phục hồi hư tổn. Màng chống nắng 3 tác động bảo vệ da khỏi tác hại từ tia UVA và UVB từ mặt trời, là tác nhân gây lão hóa, sạm nám.

Thiết kế của em này tùy vào dung tích sẽ có packaging khác nhau. Nếu bạn mua em này với dung tích 200ml thì packaging là chai đậy nắp. Còn với dung tích lớn hơn thì sẽ là chai dạng pump. Bao bì em này có màu hồng, chất kem màu hồng, có mùi hương hoa hồng dễ chịu, khi xoa lên da thì có cảm giác mát, thấm nhanh trên da, tạo độ ẩm cho da.

Ưu điểm: dễ dàng mua được trong siêu thị, giá cả bình dân, thẩm thấu nhanh

Khuyết điểm: sau khi thoa kem xong da bạn sẽ bật tông tức thì nhưng để một thời gian thì da sẽ trở lại màu cũ

Vaseline Healthy White Instant Fair

Giá:100.000 – 150.000 VNĐ tùy dung tích

Aveeno – một thương hiệu được thành lập ở Mỹ, là nhãn hiệu bình dân nổi tiếng ở Mỹ và quốc gia Châu Âu. Sản phẩm của hãng tập trung vào chăm sóc da mặt hay dầu tắm. Điểm đặc biệt ở Aveeno là sự xuất hiện của yến mạch trong hầu hết các sản phẩm cũng như độ lành tính trong thành phần.

Bao bì sản phẩm dạng tuýp, có nắp đậy chắc chắn, nhìn vệ sinh. Em này được hứa hẹn của hãng là bảo vệ khỏi sự khô ráp trong vòng 24h. Đáng chú ý trong bảng thành phần là hoạt chất Dimethicone (1.2%) – với mục đích để bảo vệ da. Đây là chất có họ hàng với silicone – có khả năng làm mềm da, giúp da bạn mướt hơn. Một điểm cộng nữa cho Aveeno lotion là fragrance free – không chất tạo mùi.

Chất kem có màu trắng hơi trong, không quá đặc hay quá lỏng, dễ dàng tán đều và trượt trên da của bạn. Nếu bạn thuộc loại da khô thì em này sẽ cung cấp đủ độ ẩm cho da của bạn. Còn với loại da hỗn hợp thiên dầu như mình thì em này cung cấp hơi nhiều độ ẩm.

Ưu điểm: giá thành rẻ, dễ mang đi mọi lúc mọi nơi

Khuyết điểm: không được sử dụng phổ biến tại Việt Nam nên khó mua hơn những sản phẩm khác.

Aveeno Daily Moisturizing Lotion

Giá: 189.000 VNĐ/ tuýp 71g

St. Ives có lẽ là cái tên quá quen thuộc với các nàng rồi, và thương hiệu này cũng được phân phối rộng rãi khắp cả nước nên việc mua sản phẩm này cũng khá dễ dàng.

Sữa dưỡng thể của St. Ives được phân ra 4 dòng: Naturally Soothing, Daily Hydrating, Intensive Healing và Skin Renewing. Tuy nhiên, hôm nay mình chỉ review dòng Skin Renewing của St. Ives. Em này dung tích đến 621ml, dùng mệt nghỉ luôn nhưng mà giá thành bình dân.

Em này có mùi mát mát rất dễ chịu, chất kem có phần hơi lỏng nên kem thấm nhanh, nhưng không gây rít, khi bôi xong da mịn và căng. Thiết kế của em này dạng pump nên dễ dàng lấy sản phẩm hơn nhiều. Cảm giác sạch sẽ hơn những em sữa dưỡng thể dạng nắp đậy.

Sản phẩm này cung cấp độ ẩm cho da nhờ thành phần Glycerin và Soybean Oil (dầu từ đậu). Sản phẩm này có chứa protein collagen và elastin giúp da săn chắc, đồng thời giúp phục hồi, đều màu da.

Ngoài ra còn có Hydrolyzed Collagen là một dạng Collagen thuỷ phân – công nghệ thuỷ phân sẽ giúp chia nhỏ các phân tử collagen, nhờ đó cơ thể sẽ dễ dàng hấp thụ hơn và đối với kem dưỡng ngoài da ẻm sẽ dễ thấm hơn, mang lại hiệu quả săn chắc đàn hồi thấy rõ sau một thời gian ngắn sử dụng.

chúng tôi Skin Renewing Collagen & Elastin Body Lotion

Giá: 150.000 VNĐ/621ml

Yves rocher là thương hiệu nổi tiếng bởi thành phần các sản phẩm đều xuất phát từ thiên nhiên và rất được phái đẹp ưa chuộng.

Thành phần sản phẩm gồm ô liu và tinh dầu lá chanh có nguồn gốc từ lưu vực sông tại Địa Trung Hải. Chiết xuất từ hạt bơ, nha đam được trồng hữu cơ có tác dụng bổ sung ẩm và dưỡng da mềm mịn suốt khoảng thời gian dài. Vitamin E, A và F có chức năng quá trình sản sinh collagen – một thành phần thiết yếu có công dụng phục hồi độ đàn hồi và khỏe khoắn cho làn da của bạn.

Sản phẩm khá lỏng nên có khả năng thẩm thấu rất nhanh. Chỉ cần thoa kem, khoảng 10s sau là lotion đã thấm hết vào da, không gây cảm giác nhờn rít. Mùi hương cũng khá ổn, tuy có chất tạo mùi nhưng cũng không quá nồng. Ngay sau khi thoa kem, ngay lập tức làn da mình đã có cảm giác mềm mại và đỡ khô hơn hẳn.

Sau khoảng 2 tuần sử dụng, da mình đã bắt đầu tăng độ đàn hồi và tươi trẻ hơn. Theo mình đánh giá thì khả năng dưỡng ẩm của em ấy cực kỳ ổn đối với mùa hè và mùa thu. Nếu mùa đông nhiệt độ xuống thấp khoảng 14, 15 độ thì dưỡng thể Yves Rocher Hương Olive & Lá Chanh vẫn chưa “đủ đô” để giúp da đỡ khô nứt.

Yves rocher olive petit grain relaxing bath lotion

Giá: 319.000 VNĐ/ 390ml

Nivea là một trong những thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu chuyên về chăm sóc da và dưỡng thể. Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm giá thành hợp lý nhưng hiệu quả mang lại thì không tồi chút nào. Hiện tại Nivea được bày bán rộng rãi khắp nơi nên việc mua được sản phẩm này rất dễ dàng.

Trên packaging sản phẩm có ghi 10 công dụng của em này gồm: giúp da săn chắc, dưỡng da trắng mại, làm đều màu da, không gây nhờn dính, tăng cường khả năng tái tạo da vào ban đêm, cho làn da trông rạng rỡ hơn, dưỡng ẩm làn da, giúp da mềm mại, mịn màng hơn, cho da mùi thơm dịu nhẹ, giúp phục hồi da thô ráp, nứt nẻ.

Thành phần của em này có Q10 là một loại Coenzym có khả năng chống oxy hóa, chống lão hóa, bên cạnh đó còn có collagen giúp chống lão hóa do da. Với thành phần vitamin C chiết xuất từ quả anh đào và quả Camu Camu (quả Camu Camu cho hàm lượng vitamin C(mg/100g) gấp 50 lần so với chanh) làm cho da sáng hơn.

Ngoài ra còn có những thành phần khác như tinh dầu hạt nho, một số anh em nhà axit với tác dụng làm trắng và khỏe da. So với giá thành bình dân mà vẫn chứa những thành phần tốt như thế này là điều đáng khen cho Nivea.

Chất kem của em này lỏng vừa phải, khi thoa vào da chỉ cần 30s sẽ thấm vào da, mùi thơm nhẹ ngàng. Sau khi kem thấm vào da bạn sẽ có cảm giác da mịn màng và mềm hơn. Bên cạnh đó, tông da cũng nâng lên một cách đáng kể. Đây là kem dưỡng thể trắng da mình khá ưng ý

Nivea Night White Firming Body Lotion

Giá: 109.000 VNĐ/ 400ml

Cetaphil là thương hiệu mỹ phẩm được mọi người tin dùng vì các dòng sản phẩm của Cetaphil đều lành tính và có thể dùng cho những cô nàng có làn da nhạy cảm.

Cetaphil lotion được khuyên dùng cho những người có làn da khô, da nhạy cảm, lòng bàn tay bị chai,người có làn da bị mụn trứng cá, chàm, eczema, các loại bệnh vảy nến,người có da bị kích ứng sau khi dùng benzoyl peroxide, tretinoine, adapalene,… Đặc biệt đây còn là sản phẩm dưỡng ẩm lý tưởng cho làn da trẻ em.

Thành phần có trong sữa dưỡng ẩm toàn thân Cetaphil lotion bao gồm nước tinh khiết, cetyl alcohol, propylence glycol, sodium lauryl sulfate, stearyl alcohol. Sản phẩm này cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, giải quyết các vấn đề như bong tróc, nứt nẻ một cách hiệu quả mà ko làm da bị bóng nhờn. Hơn nữa, Cetaphil đặc trị mụn triệt để, đặc biệt là mụn trứng cá giúp bạn có làn da tươi sáng, mềm mịn.

Chất kem khá lỏng giúp làn da dễ thấm sâu vào làn da nhưng kem mềm, tán ra nhanh và đều hơn, chỉ cần thoa đều khắp cơ thể rồi massage nhẹ nhàng giúp thấm nhanh vào làn da. Sau khi thoa kem dưỡng thể lên da các bạn sẽ cảm nhận kem thấm nhanh vào sâu bên trong lớp da, đợi tầm khoảng 10 -15 giây khi chúng ta sờ vào làn da sẽ không còn cảm giác thấy ướt hay dính gây nhờn lớp da của mình.

Thích hợp cho những bạn có làn da nhờn rất thích hợp cho mùa hè vì lượng dầu nhờn thường tiết ra hơn, nhưng khi thoa lớp kem dưỡng ẩm sẽ không còn cảm giác nhờn dính nữa vì ngăn chặn tiết ra chất nhờn không gây bít lỗ chân lông như các loại kem dưỡng ẩm khác.Với tính năng dưỡng ẩm thì khỏi phải bàn, vì đây là tính năng nổi trội của thương hiệu cetaphil.

Cetaphil Moisturizing lotion body and face

Giá: 380.000 VNĐ/ 591 ml

【#9】Tai Nghe Bluetooth Gear Iconx 2021 Tai Nghe Di Kem Bo Nho 4Gb

tai nghe bluetooth Gear Icon X 2021 có bộ nhớ 4 GB, người dùng có thể sử dụng tai nghe độc lập mà không cần kết nối với điện thoại, không cần sử dụng tới bộ nhớ của điện thoại. Thiết bị này cũng có tính năng theo dõi tập luyện khi bạ chạy bộ, tập thể thao

Tai nghe bluetooth Gear IconX 2021 với thiết kế hiện đại

tai nghe bluetooth Gear IconX 2021 là chiếc tai nghe bluetooth không dây hoàn toàn thế hệ 2 của hãng công nghệ Samsung. Mẫu mới này vừa được hãng rình làng tại Việt Nam, cạnh tranh với các sản phẩm của Apple là AirPods và Sony, Bose. Hộp pin dự phòng kiêm hộp bảo vệ của tai nghe không dây Gear IconX 2021 được làm nhỏ gọn và cân đối với chất liệu nhựa mềm cho cho cảm giác chắc chắn, cứng cáp

Tai nghe Gear Icon X 2021 được trang bị các cảm biến điện tử, nó sẽ tự động hoặt động khi bạn đeo lên tai và ngắt khi bạn tháo ra và cho vào hộp

Cách sử dụng tai nghe không dây Gear Icon X 2021, người dùng cần phải tải ứng dụng Galaxy Wearable (miễn phí trên Google Play) và kết nối với smartphone qua Bluetooth. Ứng dụng này hiện chưa có mặt trên App Store.

Tai nghe bluetooth Gear IconX 2021 với công nghệ mới nhất

Giao diện trên ứng dụng Galaxy Wearable rất đơn giản, người dùng có thể điều chỉnh mức âm lượng hay bộ chỉnh âm từ êm dịu, tăng âm bổng… tùy vào nhu cầu của người dùng. Đồng thời, tai nghe không dây Gear IconX 2021 có bộ nhớ trong độc lập với dung lượng 4 GB, người dùng có thể tải nhiều bài nhạc từ điện thoại qua, máy tính tới tai nghe để nghe nhạc trực tiếp

Hãng Samsung cho phép người dùng chọn một trong hai tai nghe để dành riêng cho tập luyện. bạ có thể dùng 1 hoặc 2 tùy ý bạn, Tai nghe có thể hoạt động với ứng dụng Samsung Health để theo dõi số bước chân và thống kê thời lượng vận động, quãng đường, tốc độ và ước tính lượng calo đã đốt cháy.

Do được trang bị công nghệ cảm ứng điện tử như các sản phẩm cao cấp trên thị trường, bạn chỉ cần chạm một lần trên tai nghe để dừng bài hát, chạm hai lần để chuyển sang bài kế tiếp, ba lần để quay trở về bài trước đó hoặc tăng/giảm âm lượng bằng cách vuốt lên/xuống. điều này khá nhạy nên sau vài lần thao tác bạn sẽ thấy đơn giản hơn những lần đầu

Mẫu tai nghe tiện lợi cho vận động thể thao, nghe nhạc

Mẫu tai nghe bluetooth này có phần đệm được làm bằng chất liệu cao su mềm. Âm thanh sống động, rõ ràng ở cả âm bass, âm mid và âm treble cùng khả năng chống ồn tốt.

Ứng dụng cho phép người dùng tùy chọn “nghe môi trường xung quanh”. Bạn có thể chọn nó để nói chuyện với bạn bè mà không cần tháo tai nghe

Chiếc tai nghe samsung này có thể dùng được trong vòng 7 giờ nếu hoạt động độc lập hoặc 5 giờ nếu kết nối với smartphone. Đây là chiếc tai nghe không dây có dung lượng pin khá cao hiện nay, thông thường, các mẫu tai nghe chỉ có thể nghe hoặc đàm thoại tối đa 3 h.

còn hộp của thiết bị có thể xạc đầy cho tai nghe khoảng 3 lần với thời gian xạc là 2h. Chiếc hộp này được tích hợp công nghệ xạc nhanh, chỉ 10 phút xạc có thể sử dụng thiết bị được khoảng một giờ đồng hồ. nhưng bạn nên hạn chế xạc nhanh vì sẽ không tốt cho tai nghe và hộp xạc

chiếc tai nghe bluetooth Gear IconX 2021 có thiết kế nhỏ gọn, tiện lới cho hoạt động thể thao, nghe nhạc hay, gọn, dung lượng pin tốt là đối thủ xứng tầm của các mẫu tai nghe danh tiếng hiện nay, nhưng giá cả khá cao với 179$ ( hãng công bố ) thì sẽ nhắm đến khách hàng cao cấp, điểm yếu là tai nghe cúng khá kén người dùng vì còn tùy thuộc vào vòm tai của từng người, đặc biệt nữ giới sẽ khó khăn. tai nghe cũng dễ rơi rớt và không thể mua lẻn để thay thế nên khách hàng cần trải nghiệm trước khi quyết định mua

Điểm mạnh tai nghe bluetooth Gear IconX 2021

Nghe nhạc cực chấtGọn, nhẹ, thời trang mớiDung lượng pin caoCó bộ nhớ trong 4GB độc lập

Có hộp xạc bảo quản và cung cấp pin x 3

Điển yếu tai nghe bluetooth Gear IconX 2021

Giá khá cao : 179$

Dễ rơi rớt, kén người dùng

Không thể thay thế, sử chữa nếu hư hỏng

Chống ồn thấp khi đam thoại

Không kết nối cùng lúc 2 điện thoại

【#10】3 Nước Thần Skii Của Nhật 30Ml/ 75Ml/ 230Ml: Cách Sử Dụng, Giá Bán 2021

Mô tả

Nước thần skii của Nhật có tốt không?

Nước thần SKII Facial Treatment Essence là sản phẩm tiêu biểu nhất của thương hiệu mỹ phẩm Nhật mới nổi skii luôn nằm trong top Best Seller SK-II qua các năm. Sử dụng “nước thần”, làn da bạn như được hồi sinh, chỉ sau 1 tuần làn da trở nên mịn màng, trong suốt như pha lê, đặc biệt vẻ đẹp của làn da được duy trì trong một thời gian rất dài.

Nhắc đến nước thần SKII Facial Treatment Essence, người ta dành cho nó một loạt các mỹ từ “miracle water” – nước tiên, nước thánh, nước thần… Chỉ cần nghe tên thôi là đủ hiểu sản phẩm này được ví như một thứ chất lỏng hết sức kỳ diệu, thành phần có chứa đến hơn 90% Pitera do đó nó có tác dụng giữ ẩm, cải thiện kết cấu làn da, nuôi dưỡng làn da và hỗ trợ tái tạo tế bào da, đồng thời làm da căng bóng khoẻ mạnh, trong suốt như pha lê.

Pitera™ – tên gọi của tinh chất được chiết xuất trong quá trình lên men từ rượu sake, chính tinh chất này đã làm nên điều kỳ diệu trong các dòng mỹ phẩm của hãng SK-II. Nước thần SKII là sản phẩm nổi tiếng của SK-II, chứa đến 90% Pitera™ đã được khám phá trong hơn 30 năm. Hiện nay, nước thần vẫn thuộc dòng sản phẩm cơ bản và nòng cốt của hãng mỹ phẩm SK-II.

Tinh chất dưỡng da trong nước thần sẽ nhẹ nhàng loại bỏ lớp tế bào chết trên làn da của bạn, đồng thời giúp điều chỉnh quá trình tái tạo bề mặt da, giúp da sáng mịn và căng bóng.

Thành phần nước thần skii facial treatment essence gồm

Galactomyces Ferment Filtrate, Butylene Glycol, Pentylene Glycol, Water, Sodium Benzoate, Methylparaben, Sorbic Acid.

Công dụng nước thần Skii Facial treatment như sau

 • Vết thâm,nám và các tì vết khác không còn thấy nữa,
 • Vết nhăn được giảm trông thấy,
 • Kết cấu da được cải tạo,
 • Làn da trở nên săn chắc hơn, và
 • Độ sáng của da tăng nhanh chóng.
 • Làn da của bạn sẽ trở nên trong suốt như pha lê.

Cách sử dụng nước thần skii facial treatment essence cho người mới

Cho một lượng tinh chất lên bông trang điểm và xoa đều lên mặt trong 1 phút. Lật mặt sau của bông trang điểm và tiếp tục xoa lên mặt và cổ trong 1 phút nữa. Sử dụng mỗi sáng và tối sau khi rửa mặt sau nước hoa hồng của SK-II.

 • Về bao bì, thứ nước thánh này được chứa trong chai thuỷ tinh to và nặng. Tôi biết khả năng bảo quản chất lượng của thuỷ tinh rất tốt, tuy nhiên chai quá to và nặng để có thể mang theo. Lời khuyên của tôi là các bạn nên mua một travel set nho nhỏ của SK-II, phòng khi cần đi công tác hoặc du lịch, các bạn có thể chiết mỹ phẩm ra những chai nhỏ hơn để tiện mang đi.
 • Về kết cấu, sản phẩm dạng lỏng (đặc hơn nước chút xíu), trong vắt không màu, mùi khá dễ chịu, gần như không nghe thấy mùi cồn (hoặc nếu có thì cũng chỉ rất nhẹ, hoàn toàn chấp nhận được). Khi đắp lên mặtthì ngay lập tức có cảm giác mát lạnh, sau khi thấm vào da thì thấy da mềm, mịn rất thích.

Skii essence mang lại gì cho người dùng?

 • Với SK II essence, khả năng rõ rệt nhất là giảm vết nhăn dạng fine lines sau khi dùng 3 tháng, nếu bạn dùng đều đặn sáng và tối. Tôi có một vài nếp nhăn ở trán và hiện giờ đã soft đi rất nhiều và hầu như không nhìn thấy. Khả năng thứ hai của Essence là làm căng da mặt, mà đôi khi tôi thấy da căng cứ như đi thẩm mỹ viện về. Những bạn dưới 25 tuổi khi dùng có thể không thấy rõ rệt nhưng khi ngoài 28 tuổi như tôi, các vấn đề nếp nhăn sẽ đáng lo ngại hơn nhiều. Về khả năng làm trắng da thì tôi không nhận xét gì, vì vốn dĩ da tôi rất trắng ( tôi luôn phải dùng tone màu sáng nhất khi dùng foundation). Khả năng làm giảm vết thâm của Essence bình thường, khoảng 4 tháng da bạn sẽ hết vết thâm khi chỉ dùng Essence, do vậy nếu muốn đẩy nhanh cần dùng thêm serum.
 • Với Treatment lotion, đây là chai lotion tốt nhất, nếu không phải tốt nhất thì sẽ là một trong những chai tốt nhất tôi từng dùng. Thứ nhất, khi dùng lotion này sẽ làm da bạn hấp thụ Essence nhanh hơn rất nhiều, thoa thêm bao nhiêu Essence da cũng hấp thụ hết so với dùng lotion khác. Tuy nhiên, điều ưa thích nhất của tôi là lotion này làm da sạch rất nhiều so với dùng lotion của hãng khác, cụ thể là khi dùng với nước hoa hồng, nước cây phỉ , lotion trị mụn của Clinique hay lotion của The Body shop loại Seaweed. Tôi so sánh 2 miếng cotton khi dùng Hada Crie và miếng cotton dùng SK II lotion làm miếng cotton đen hơn rất nhiều so với miếng cotton từ các loại lotion còn lại, chứng tỏ Treatment lotion rất tốt trong việc làm sạch sâu.
 • Có 1 số tranh cãi khi dùng SK II. Có người không hợp và bị dị ứng. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu do SK II sử dụng Pitera đậm đặc chiết xuất từ rượu nên dễ làm da chưa quen khi lần đầu sử dụng. Bạn có thể dùng tần suất thấp lúc đầu rồi tăng dần lên để da quen dần. Như trường hợp của tôi, da dầu và nhạy cảm nhưng đều không gặp vấn đề gì.

Rating: 5/5, rất đáng đồng tiền bát gạo

Nước thần của SKII Nhật Bản nội địa hiện tại có 3 dung tích: 30ml chai Sample Mini, chai 150ml và chai full size 215ml có vỏ hộp đựng phong cách sang chảnh mới, thay đổi tùy theo từng sự kiện. Nếu lần đầu dùng thử nước thần SKII bạn nên mua chai nhỏ 30ml dùng trước, nếu đã từng sử dụng, đã quen với sản phẩm thì mua chai lớn full size 215ml sau.

Đánh giá nước thần SKII của khách hàng đã sử dụng

Review của bạn Cloudy Smiley

Em gái mình là đứa cả thèm chóng chán, nó xin một tí nước thần SKII của bạn về dùng thử, xong được tầm 3-4 ngày kêu tốt, da sáng nên đầu tư mua một chai nhỏ luôn cho cả 2 chị em dùng. Sau một thời gian dùng chai nó mua thì nó nói là không hợp nữa :))

Cá nhân mình thấy SKII cũng không quá thần thánh như mọi người vẫn đồn đại, mặc dù da mình không phản ứng với em ấy nhưng cũng không phải quá tốt đến mức cho được 10đ đâu. Xác nhận là sau khi dùng thì da sáng, có mềm, có mịn hơn. Tuy nhiên mình rất ghét mùi của em í, như kiểu mùi nước miếng á :))

Đánh giá của bạn Jess B

Hôm vừa rồi da xấu quá, vừa mụn, vừa lỗ chân lông to, vừa nhăn xệ nên mình đầu tư cái này về dùng thử. Mua size mini vì nghe bảo là dễ bị dị ứng, nhưng có lẽ cơ địa hạp nên không sao. Thiết kế nhỏ, nhìn đẹp nhưng cái miệng chai thì khó lấy chất lắm. Kết cấu trong và lỏng như nước, có mùi mốc rất khó chịu nhưng thấm nhanh. Dùng một thời gian da rất mau hồi phục, kiềm dầu và bóng mọng hơn. Rất thích. Đáng đầu tư

Cảm nhận của bạn Bé Mây

Mình được tặng dùng thử. Nghe đồn thần thánh bao lâu nay mà da mình nhạy cảm nên cũng không dám thử.

– Mùi: Không thích chút nào, kiểu lên men tuy hết nhanh thôi nhưng khiến mình khó chịu lúc apply lên da vô cùng.

– Da mình da dầu không mụn sau khi dùng đến ngày thứ 3 da mình nổi mụn li ti, sần sần rất ngứa mình phải ngưng hết skincare để đi da liễu chữa trị.

– Mình thấy rất nhiều bạn sử dụng da đẹp lên rất nhiều, chắc do da mình quá nhạy cảm nên không hợp khiến da như vậy. Bạn nào da nhạy cảm không nên thử. Còn bạn nào hợp thì chúc mừng bạn da bạn sẽ đẹp lên thôi.

Lưu ý

Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng và cơ chế tập luyện của mỗi người. Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

 • cách sử dụng nước thần skii hiệu quả 2021
 • nước thần skii 230ml giá bao nhiêu
 • dùng skii bao lâu có hiệu quả
 • nước thần skii 30ml dùng được bao lâu

Share FB »