Hướng dẫn cách combo Illaoi hiệu quả – chính xác trong Liên Minh Huyền Thoại cho đấu sĩ bá đạo – Hướng dẫn chơi game

Illaoi với lối đánh chậm nhưng lượng sát thương là cực lớn nên việc sử dụng combo hiệu quả sẽ làm cho vị tướng của chúng ta gây lên ảnh hưởng khá lớn với đối thủ. Hãy cùng nhau tìm hiểu cách combo Illaoi như thế nào cùng vơi CongdongLMHT nhé!

Mọi người quan tâm tới cách chơi – cách lên đồ Illaoi có thể coi tại đây:
Cách combo Illaoi

 • Combo là kết hợp các kỹ năng lại với nhau để tạo ra uy lực vượt trội hơn so vơi việc sử dụng riêng lẻ các kỹ năng chiêu thúc đó. Ở giai đoạn đầu thì Illaoi cũng như các tướng chưa có nhiều kỹ năng và thời gian hồi các kỹ năng đó tương đối dài lên việc sử dụng combo ko thể thực hiện liên tục được. Chính vì vậy combo lúc đầu cũng khá đơn giản.
  • Combo W (Lời răn khắc nghiệt) + Q (Xúc tu tàn pha) là combo đơn giản nhất của Illaoi
  • Combo tiếp theo của Illaoi E + đánh thường + W + Q + Đánh thường và cố gắng tiêu diệt sớm linh hồn của địch thủ
 • Combo tiếp theo là combo dùng trong giao tranh khi Illaoi đã đầy đủ kỹ năng. Ở đây có các loại combo sau
  • Combo thứ nhất dùng khi giao tranh đơn lẻ mà đich thủ ở xa : W để áp sát đối thủ + E để cướp linh hồn và nhử địch thủ tới gần + R để dồn dame và tạo thêm xúc tu + W + Q + Đánh thường + W (Kỹ năng W hồi khá nhanh )
  • Combo thứ hai là dùng trong giao tranh đơn lẻ mà đối thủ ở gần R + Q + W + Đánh thường khí mà đối thủ chạy ta dùng E thử thách linh hồn và tiếp tục sử dụng combo W + Q + đánh thường để tiêu diệt linh hồn đối thủ
 • Combo dùng trong giao tranh tổng của Illaoi:
   Đợi đồng đội sử dụng chiêu thức khống chế rồi dùng W lao vào đội hình đối thủ sử dụng ngay R ( cố gắng gây sát thương lên càng nhiều tướng càng tốt) + W + Q + Đánh thường + W…. ( Sử dụng W liên tục để né chiêu thức của đối phương)

Trên đây là một vài combo cơ bản và hiệu quả nhất của Illaoi . Vơi việc bạn sử dụng combo Illaoi hiệu quả sẽ làm cho sức ảnh hưởng của bạn lớn hơn. Chúc các bạn sớm thành thục các combo cơ bản này.


Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách combo Illaoi hiệu quả – chính xác trong Liên Minh Huyền Thoại cho đấu sĩ bá đạo – Hướng dẫn chơi game tại chuyên mục [ Tổng hợp hướng dẫn ] trên website Ceblaza.net. Hãy chia sẻ nếu bài viết này hữu ích cho mọi người.