Ổ Cứng Bare Hoặc Oem Là Gì? / Làm Thế Nào Để

Xem 3,960

Cập nhật thông tin chi tiết về Ổ Cứng Bare Hoặc Oem Là Gì? / Làm Thế Nào Để mới nhất ngày 24/07/2021 trên website Ceblaza.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,960 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Pin Laptop Oem Là Gì? Nó Có Ưu, Nhược Điểm Gì So Với Pin Zin
 • Mô Hình Kinh Doanh Oem
 • Oem Là Gì? Có Sự Khác Biệt Nào Giữa Oem & Kinh Doanh Truyền Thống?
 • Mô Hình Kinh Doanh Oem Là Gì? 4 Chìa Khóa Mở Cánh Cửa Oem
 • Cẩm Nang Tìm Việc: “hàng Oem Là Gì ?”
 • Khi bạn đang mua sắm một ổ cứng mới cho máy tính hoặc máy tính xách tay của mình, bạn có thể chạy theo các thuật ngữ Bare và / hoặc OEM, nhưng chúng thực sự khác với các ổ cứng khác hay chúng giống nhau? Bài hỏi và trả lời của SuperUser hôm nay có câu trả lời cho câu hỏi của người đọc bối rối.

  Người đọc siêu người dùng Pankhuri Gupta muốn biết thêm về các ổ đĩa cứng ‘Bare’ và ‘OEM’:

  Tôi đang tìm kiếm một ổ cứng nội bộ mới cho máy tính xách tay của mình và tìm thấy các cụm từ như ổ cứng ‘Bare’ và ổ cứng ‘OEM’ khi tìm kiếm trực tuyến.

  Tôi đã nghiên cứu các thuật ngữ và thấy rằng các ổ cứng ‘trần’ không đi kèm với dây cáp hoặc sách hướng dẫn. Nhưng tôi vẫn bối rối về một điều. Họ có chip kết nối trên chúng? Ở mọi nơi tôi nhìn trực tuyến, tôi thấy hình ảnh của các ổ cứng ‘trần’ được hiển thị với các trục và đĩa bị lộ.

  Tôi không tin rằng tôi sẽ cần bất kỳ dây cáp hoặc bộ phận ‘phụ kiện’ nào khác để thay thế ổ cứng cũ trong máy tính xách tay của tôi.

  Bạn thực sự nhận được gì với ổ cứng ‘Bare’ hoặc ‘OEM’?

  Câu trả lời

  Những người đóng góp cho SuperUser Journeyman Geek và Fiasco Labs có câu trả lời cho chúng tôi. Đầu tiên, Journeyman Geek:

  Nhìn chung, bao bì OEM trông như thế này:

  Bạn có một ổ cứng trong một túi kín và đó là nó. Không có cáp SATA, sách hướng dẫn hoặc bất cứ thứ gì khác được bao gồm.

  Ổ cứng hoàn toàn không xuất xưởng với đĩa bị lộ.

  Tùy thuộc vào loại ổ cứng và SKU, bạn có thể nhận được một số tài liệu bổ sung (như sách hướng dẫn), cáp SATA hoặc trong trường hợp một số ổ SSD, ‘bộ di chuyển’ sẽ cho phép bạn kết nối ổ cứng của mình qua USB, hình ảnh nó, và sau đó trao đổi ổ đĩa cứng.

  Tôi cũng sẽ nói thêm rằng nếu đó là một máy tính dựng sẵn (hoặc máy chủ trong một số trường hợp), việc thay thế ổ cứng ‘OEM’ đạt tiêu chuẩn trong đó bằng ổ cứng của riêng bạn (‘OEM’ hoặc nếu không) có thể làm mất hiệu lực sự bảo đảm. Một số cũng có thể có các phiên bản phần sụn cụ thể hoặc được gắn nhãn cho trình xây dựng hệ thống.

  Tiếp theo là câu trả lời từ Fiasco Labs:

  ‘Bare’ có nghĩa là ổ cứng trong túi chống tĩnh được niêm phong của nhà sản xuất (đối với tất cả các nhà cung cấp mà tôi đã từng mua ổ cứng từ đó). Miễn là nó được đóng gói đúng cách chống lại lực lượng g, bạn sẽ ổn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quy Trình Gia Công Mỹ Phẩm Oem/odm (Non
 • Thương Hiệu Oem Là Gì? Cần Biết Về Thương Hiệu Oem
 • Khắc Phục Lỗi Card Video Không Hoạt Động
 • Cách Chỉnh Card Màn Hình Nvidia Để Chơi Game Trong Control Panel
 • Overseas Manufacturing Contracts (Oem, Cm And Odm)
 • Bạn đang xem bài viết Ổ Cứng Bare Hoặc Oem Là Gì? / Làm Thế Nào Để trên website Ceblaza.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv