Mrf: Cơ Sở Vật Chất Phục Hồi

Xem 2,871

Cập nhật thông tin chi tiết về Mrf: Cơ Sở Vật Chất Phục Hồi mới nhất ngày 12/05/2021 trên website Ceblaza.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,871 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cơ Sở Vật Chất, Thiết Bị Đối Với Cơ Sở Giáo Dục Có Vốn Đầu Tư Nước Ngoài Thuê Cơ Sở Vật Chất Tại Việt Nam Được Quy Định Như Thế Nào?
 • Điện Năng, Công Suất Điện, Định Luật Jun
 • Định Nghĩa Công Suất Điện
 • Định Nghĩa Công Suất Điện Của Dòng Điện Một Chiều? Xoay Chiều?
 • Định Nghĩa Công Suất Tiêu Thụ, Tính Lượng Điện Tiêu Thụ Của Gia Đình
 • MRF có nghĩa là gì? MRF là viết tắt của Cơ sở vật chất phục hồi. Nếu bạn đang truy cập phiên bản không phải tiếng Anh của chúng tôi và muốn xem phiên bản tiếng Anh của Cơ sở vật chất phục hồi, vui lòng cuộn xuống dưới cùng và bạn sẽ thấy ý nghĩa của Cơ sở vật chất phục hồi trong ngôn ngữ tiếng Anh. Hãy nhớ rằng chữ viết tắt của MRF được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như ngân hàng, máy tính, giáo dục, tài chính, cơ quan và sức khỏe. Ngoài MRF, Cơ sở vật chất phục hồi có thể ngắn cho các từ viết tắt khác.

  MRF = Cơ sở vật chất phục hồi

  Tìm kiếm định nghĩa chung của MRF? MRF có nghĩa là Cơ sở vật chất phục hồi. Chúng tôi tự hào để liệt kê các từ viết tắt của MRF trong cơ sở dữ liệu lớn nhất của chữ viết tắt và tắt từ. Hình ảnh sau đây Hiển thị một trong các định nghĩa của MRF bằng tiếng Anh: Cơ sở vật chất phục hồi. Bạn có thể tải về các tập tin hình ảnh để in hoặc gửi cho bạn bè của bạn qua email, Facebook, Twitter, hoặc TikTok.

  Như đã đề cập ở trên, MRF được sử dụng như một từ viết tắt trong tin nhắn văn bản để đại diện cho Cơ sở vật chất phục hồi. Trang này là tất cả về từ viết tắt của MRF và ý nghĩa của nó là Cơ sở vật chất phục hồi. Xin lưu ý rằng Cơ sở vật chất phục hồi không phải là ý nghĩa duy chỉ của MRF. Có thể có nhiều hơn một định nghĩa của MRF, vì vậy hãy kiểm tra nó trên từ điển của chúng tôi cho tất cả các ý nghĩa của MRF từng cái một.

  Ý nghĩa khác của MRF

  Bên cạnh Cơ sở vật chất phục hồi, MRF có ý nghĩa khác. Chúng được liệt kê ở bên trái bên dưới. Xin vui lòng di chuyển xuống và nhấp chuột để xem mỗi người trong số họ. Đối với tất cả ý nghĩa của MRF, vui lòng nhấp vào “thêm “. Nếu bạn đang truy cập phiên bản tiếng Anh của chúng tôi, và muốn xem định nghĩa của Cơ sở vật chất phục hồi bằng các ngôn ngữ khác, vui lòng nhấp vào trình đơn ngôn ngữ ở phía dưới bên phải. Bạn sẽ thấy ý nghĩa của Cơ sở vật chất phục hồi bằng nhiều ngôn ngữ khác như tiếng ả Rập, Đan Mạch, Hà Lan, Hindi, Nhật bản, Hàn Quốc, Hy Lạp, ý, Việt Nam, v.v.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Định Nghĩa Bạn Cần Thuộc Lòng Trong Suốt Cuộc Đời
 • Giáo Án Vật Lý 11/bài Điện Trường Và Cường Độ Điện Trường. Đường Sức Điện
 • Điện Trường Và Cường Độ Điện Trường, Trắc Nghiệm Vật Lý Lớp 11
 • Lý Thuyết Điện Trường Và Cường Độ Điện Trường
 • Thế Nào Được Coi Là Thừa Cân Béo Phì?
 • Bạn đang xem bài viết Mrf: Cơ Sở Vật Chất Phục Hồi trên website Ceblaza.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!