12 chòm sao và hạnh phúc chông gai

Rating: K+
Name: (Fanfiction) 12 chòm sao và hạnh phúc chông gai
Length: Longfic
Status: On-going
Summary: Họ … là những con người xuất chúng trong lịch sử. Phép thuật đầy quyền năng. Họ mang lại ánh sáng tươi mới cho toàn Châu lục.
Nhưng…
Cái giá phải trả lại quá đắt – họ phải đánh đổi mạng sống để tiêu diệt triệt để thế lực xấu
Các vị thần đã niêm phong họ lại, để cả 12 vì tinh tú ấy, cùng gặp lại nhau.
Liệu, tiền duyên có trở lại? Hay … đường ai nấy đi?
“Hãy mãi dõi theo những đứa con chiên vô tội này, đứa chúa tối cao Jesus”
Warning: Cái lưu ý phía dưới, mem nên đọc qua:
Mọi người không viết spam trong đây, ta không muốn bị close topic nên nếu không biết nói gì tốt nhất nhấn like giùm nha
Lưu ý nội quy box đó
Xin cám ơn!Chap 5: Mười hai con người chung một mái nhà, chắc chắn nhiều chuyện sẽ xảy ra…
Chap 6: Luật trong nhà
Chap 12: Ngày nghỉ cuối tuần của niềm vui
Chap 13: Những mảnh ghép vỡ vụn Chap 7: Đi học – Ngày đầu…
Chap 8: Funny show
Chap 9: Thách thức
Chap 10: Buổi biểu diễn tuyệt diệu
Chap 11: Thế giới của kiếm sĩ

Chap 14: Cảm xúc lẫn lộn
***
List chapters
GTNV :Nữ
Nam
Author: Capricorn24 ~ Beta Reader:Athene ~ Design: Design Team
Disclaimer: Nhân vật không thuộc về ta nhưng số phận của họ luôn luôn nằm trong tay ta
Category: Hiện đại, giả tưởng, lãng mạn

Couple
Chap 1: Quyết định của Nữ hoàng
Chap 2: Bức thư định mệnh
Chap 3: Thêm những người bạn mới… Là một điều tốt?
Chap 4: Đất nước mới
(Updating)

GTNV nữ:

Cự Giải
Thân thế: Công chúa Zodiacus, con gái của Nữ hoàng Mariaquone.
Tính cách: dịu dàng, khá hợp với Song Ngư, nhưng khi bé bị trêu sang mức độ quá đáng thì những trò chơi tinh quái sẽ bắt đầu, thích bạch bách hợp và yêu cây xanh.
Phép thuật: nguyên tố Mặt Trăng và dây leo.
Vật bảo hộ : dây chuyền bạc hình Mặt Trăng.

“Công chúa ư? Cái danh hiệu ấy có thể đem lại hạnh phúc thật sự cho ta ?”

Xử Nữ
Thân thế: Cố vấn thân cận của Nữ hoàng Mariaquone
Tính cách: tỉ mỉ, khéo léo và rất thận trọng; nấu nướng là sở trường.
Phép thuật: thanh tẩy, màng bảo vệ
Vật bảo hộ: gương bạc

Bảo Bình
Thân thế: Nhà hóa học và độc dược nổi tiếng trong dòng tộc Hoàng gia
Tính cách: chuyên gia nghĩ những trò tinh quái, rất hợp với Nhân Mã, thích tìm “chuột bạch” thử thuốc mới.
Phép thuật: độc dược, truyền âm
Vật bảo hộ: bình thí nghiệm, vòng đá cất giữ power
(Sorry nha, mình không up ảnh được)
Nhân Mã
Thân thế: cháu nối dõi dòng họ t.Louis
Tính cách: ham chơi, lạc quan vui vẻ
Phép thuật: trọng lực
Vật bảo hộ: chìa khóa cổng Ngân Hà

Song Ngư
Thân thế: Tổng chỉ huy quân lực Hoàng gia
Tính cách: bé giả vờ khóc rất tài, dịu dàng thục nữ
Phép thuật; điều khiển nước và bão tố
Vật bảo hộ: bình nước thánh

“Sự cứng nhắc dịu dàng.. Liệu một nắp hình tròn có thể ghép khít hình vuông?”

Ma Kết
Thân thế: Đại tướng quân Zodiacus
Tính cách: một con người có nội tâm phức tạp, không hay biểu lộ cảm xúc; rất quan tâm đến việc giáo dục nội quy cho Cự Giải
Phép thuật: lôi tích
Vật bảo hộ: lưỡi hái tử thần

Chap 1: Quyết định của nữ hoàng

– Tôi xin phép rời, thưa nữ hoàng!
Một cô gái trẻ vận trang phục màu trắng bạch, có mái tóc màu vàng óng ả như một nàng tiên giáng trần, cúi đầu chào và quay gót bước đi, ra phía cửa ra vào. Tay còn cầm một xấp giấy chi chít những chữ, xem có vẻ rất quan trọng, cô cất bước đi, tiếng giày gõ trên nền đất hoa cương xa dần, rồi biến mất hẳn, lạc khỏi không gian tĩnh lặng.
Trong căn phòng sáng choang đèn pha lê ấy, còn một con người khác. Đó là một người phụ nữ. Một người phụ nữ – với dáng vẻ phúc hậu, nhưng khuôn mặt đượm những nét khắc khổ của cuộc sống. Bà khoác trên mình một bộ váy màu vàng nâu quyền quý lóng lánh, nhất là trên đầu đội một chiếc vương miện đúc bằng thứ vàng ròng nguyên chất, trên đỉnh đính nhiều những viên kim cương to đẹp và tỏa ánh sáng trắng mượt nhiều góc cạnh và đá quý đủ loại đủ màu trông thật rực rỡ! Bộ váy màu vàng nâu hoàng gia ấy của bà cũng được đính và điểm xuyết, rải đều và đầy những viên đá sapphire màu đỏ rực lửa to bằng quả trứng gà và nhỏ dần, với những sợi dây bằng bạc thật chống gió được lấy từ vùng mỏ đá quý trù phú nhất cả vương quốc : Luxyral. Và phải, con người quyền quý mang dòng máu hoàng tộc cao sang ấy, người đang ngồi, ngự trên chiếc ghế đó – chính là nữ hoàng oai quyền của Zodiacus – Nữ hoàng duy nhất và trẻ tuổi nhất kế thừa vương triều Cenmeira, cháu đích tôn của Đức Bà Hoàng Đế quyền uy Canmila – nữ hoàng Mariaquone – sama.
***
Trên chiếc bàn gỗ lúc này là một con dấu ngọc màu tím đậm làm bằng gỗ sồi cổ thụ nghìn năm trên một nghiên son đỏ, tươi mới. Cạnh đó là một cây bút lông màu đen bóng qua thời gian còn ướt đầu lông, cạnh nghiên mực màu đen thẫm sóng sánh nước còn đầy như mới nguyên. Những thứ đó được đặt trang trọng tại đầu bàn. Tưởng chừng như nơi đâu cũng có những đồ dùng tưởng chừng như rất bình dị ấy, – nhưng như vậy là cả một phán đoán sai lầm. Bởi lẽ, đó là những thứ đó dùng hiếm có, duy nhất và có một không hai, không còn một nguyên bản nào khác giống y chang được chúng. Nữ hoàng Mariaquone đã tìm thấy nó tại buổi đấu giá xuyên châu lục lần thứ 2000, được một người nông dân quê mùa Muggiy bày bán trong phiên chợ đồ cũ nhưng không hỏng. Người nông dân Muggiy – người đã bán nó cho Nữ hoàng không hề biết giá trị đích thực của nó, vậy nên đã bán với một giá bèo bọt – 100 cents và 57 knuts. Hơi lo lắng trước sự trao đổi mua bán bồng bột của mình, bà đã đưa những thứ đó cho Xử Nữ giám định lại. Kết quả rất khả quan. Chúng là những thứ đồ dùng đã thất lạc của Đại Lão Phù thủy Slazzelliar. Chúng đã có niên đại gần chín mươi triệu năm. Vậy mà trông vẫn mới toanh như đồ mới đem bày bán, sạch sẽ không cần lau chùi mà vẫn bóng bẩy như lau như ly. Quả không hổ danh đồ dùng đặc biệt cấp độ Three đã qua các công đoạn yểm phép của Đại Lão Phù thủy Slazzelliar – lão bà phù thủy tu luyện nghìn năm bất tử, đã từng làm mưa làm gió một thời gian rất dài xuyên suốt các năm châu lục, tứ phương nghìn hướng. Xứng danh Wizard tài năng !
***
Nữ hoàng Mariaquone mệt nhọc day day hai bên thái dương đang tê liệt tạm thời. Mệt nhọc giở từng tập bản thảo, từng trang giấy mỏng mượt. Đọc kỹ, ký kết và đóng triện hoàng gia. Ký kết, đọc và lại đóng triện đỏ. Những công việc tẻ nhạt như vậy lại cứ tuần tự như một chuỗi dài vòng tuần hoàn vòng tròn, xoay quanh một sự chán nản cùng cực. Nếu như không có những con người trẻ tuổi, đầy tài năng ấy trợ giúp thì chắc bây giờ bà đã ngã quỵ vì bệnh tật, đầu hàng trước vòng quay tròn của số phận đang quay vòng vòng bà như chong chóng, không thể kham nổi trọng trách nặng nề đến khổng lồ của cả một vương triều hùng mạnh đầy tiềm tàng phát triển đang trong giai đoạn hoàng kim như Zodiacus. Đất nước trẻ măng với những mầm non dồi dào nhựa sống. Chỉ duy nhất năm con người bà mới có thể đặt niềm tin dạt dào nơi mình mà thôi… Họ, là : Xử Nữ ( Virgo ) – Người thân tín thân cận luôn nhất nhất trung thành nghe lời của bà ; Ma Kết ( Capricorn ) – Đại tướng quân triều đình Zodiacus đầy uy quyền và sức mạnh to lớn vượt trội ; Song Ngư ( Pisces ) – Tổng chỉ huy quân đội của triều đình Zodiacus, chỉ cần hô lên một tiếng cả quân đội hơn mười vạn người nhất nhất nghe theo, không một chút phản kháng cự lại vị chủ tướng ; Nhân Mã ( Sagittarius) – người thảo lược kế sách và chiến lược ngoại giao, hòa bình lẫn chiến tranh – luôn trong tình trạng đảm bảo 100 % thành công tuyệt đối – đứa con của Lão Đại tướng già Viouslarie đã từng xung phong trận mạc nhiều lần trong nhiều năm tháng ròng dài, giành lấy chiến thắng lừng lẫy cho cả gia đại quốc gia, cả Đại gia tộc t.Louis thiện chiến dày dạn kinh nghiệm thâm niên ; Bảo Bình ( Aquarius ) – nhà hóa học, dược học ( nói chung là phẩm học ) và là nhà sáng chế lớn nhất toàn châu lục, mổi tiếng khắp các vùng miền…. Nhưng, thật sự rất khó có thể đưa ra quyết định chắc chắn, nhưng sự thực là : ho đều mới là những nữ sinh, độ tuổi trăng tròn theo học Cao trung. Tuy vậy, nhưng tất cả đều có đóng góp to lớn cho lợi ích chung của cả đất nước hùng mạnh Zodiac thời huy hoàng. Và điều trọng yếu là họ đều chơi rất thân, có một mối liên kết ẩn với Công chúa Cự Giải ( Cancer ), và cũng giúp sức cho Công chúa rất nhiều. Thần Đồng. Thực sự là những Thần Đồng trẻ tuổi đầy tiềm tàng, xuất chúng của đất nước!
***
Tất cả giấy tờ nói về thương nghiệp, thủ công nghiệp và giao thương – mại với cái đất nước ngoài biên giới đã hoàn tất. Công việc vận chuyển xuất khẩu đồ dùng cần thiết và trang sức đá quý đã đang tiến hành giao dịch tại các bến cảng sầm uất đô hội Saieliyr, Flippoes và Ermigh đang tiếp diễn cực kỳ thuận lợi. Việc quốc sự trong triều chính thì Xử Nữ và Ma Kết đã dàn xếp ổn thỏa xong xuôi hết cả. Còn bà, chỉ cần ngồi đây, ký kết và đóng triện ấn ngọc. Công việc xem chừng thật sự rất tẻ nhạt, vậy mà mang trọng trách lớn lao, khó nhằn.

Cốc! Cốc!
Tiếng gõ cửa nhè nhẹ vang lên, nhưng đủ phá vỡ không gian tĩnh lặng đang sở hữu tại đây. Những âm thanh nhỏ nhẹ ấy – cắt ngang dòng suy nghĩ của Nữ hoàng Mariaquone. Một nữ servant vận y phục màu trắng tinh của những houseworker, đẩy một chiếc xe cút kít nhỏ mang thức gì đó đến cho bà. Cô ta mệt nhọc ẩn cánh cửa gỗ nặng trịch ấy một cách khó khăn, rồi đem chiếc xe ấy đến bên Nữ hoàng Mariaquone. Cô giở chiếc khăn trắng tinh đang trải trên xe cút kít ra. Những món thức ăn nhẹ dành cho buổi tối : một cốc sửa chocolate nóng ấm sóng sánh màu nâu đặc, một đĩa sứ đựng bánh cookies mềm xốp vừa mới ra khỏi lò nướng sản phẩm và phần ngon nhất là một chiếc bánh kem to tướng màu tía phủ đầy kem trắng tinh với những hình thù bằng kẹo ngọt được đắp khuôn khéo léo. Trên đỉnh chiếc bánh thật đặc biệt : nó – có một bức thư màu vàng!
Nữ hoàng Mariaquone hơi có thái độ ngạc nhiên một chút. Bà quay sang hỏi nữ servant, trong lòng tuy chỉ hỏi một câu như vậy, nhưng sóng đang dội.
– Chiếc bánh này là ai làm đây? Đây không phải một trong những chiếc bánh mà ta đã từng ăn bởi đầu bếp hoàng gia nấu và làm ?
Nữ servant đó, hơi run rẩy một tí. Cô ta có vẻ là người gan dạ nhất trong số những nữ hầu gái mà Nữ hoàng Mariquone từng giáp mặt. Cô ta chỉ thở gấp một chút để lấy lại sự bình tĩnh vốn có, rồi quay lại đối diện với Nữ hoàng, đầu cúi xuống cứng nhắc, mái tóc đủ che đi giọng nói hơi run rẩy đang cố trấn tĩnh lại và khuôn mặt màu nâu bánh mật khỏe khoắn nhưng đượm nét xanh xao:
– Thưa Nữ hoàng Mariaquone – sama hằng tôn kinh của tôi, đúng là như vậy. Chiếc bánh này không phải do đầu bếp hoàng gia làm. Chúng được chính tay Virgo – sama làm và trang trí. Và Virgo – sama còn gửi cho Người một bức thư nữa, thưa Nữ hoàng đáng kính của chúng thần!
Nữ hoàng Mariaquone khẽ mỉm cười nhè nhẹ. Nhưng chỉ nụ cười thoáng qua ấy thôi, cũng đủ làm nữ servant kia ngây ngất, hơi chững người lại. Cô ta – trong vài giây phấn chấn, đã quên mất điều lệ. Nhưng, như chợt nhớ lại, gia thế và địa vị xã hội của cả hai người, và cả mục đích chính quan trọng nhất tiến cử cô ta tới đây, mang cô trở về tiềm thức, nữ servant đó liền ngã quỵ xuống sàn nhà đá hoa cương,
“Phải rồi. Không được làm như vậy. Điều vừa rồi là xúc phạm quy định của Hoảng gia mà… Điều luật số 598 Bộ luật Hoàng gia tiên đề ” Quý tộc và kẻ nghèo hèn” đã viết rằng: ” Nô dịch, kẻ hầu người hạ hay servant Hoàng cung thì đều không được những việc như đứng thẳng và mặt đối mặt đối với dòng dỏi thượng lưu vua chúa, cũng như không được phép bắt chuyện trước, hay ngay cả nhìn thẳng vào khuôn mặt ngọc ngà một cách vô phép tắc. Vậy là một cách cư xử ngạo mạn, đáng trị tội phản nghịch cấp Quốc gia, phải đem xử tử bằng phương thức khắc nghiệt nhất hiện hành…” Trời ơi! Bộ luật Hoảng gia đã viết như vậy, đã nên giấy trắng mực đen cả rồi. Mình, sẽ bị phanh thây bởi LigDragon thôi! Mi.. Mình chưa muốn chết!”
Nữ servant đó – tự nhủ thầm với lòng như vậy. Mắt nhắm căng, đôi môi mím lại thật chặt. Hai cánh tay đeo găng trắng tinh bất giác đưa tay ôm lấy đầu. Đầu óc quay cuồng, cô ta đang tưởng tượng tới cảnh đang bị một con rồng màu bạc sáng chói có khí chất phi phàm hùng dũng uy nghi đang tỏa ám khí dùng đôi cánh to rộng đáp xuống cạnh cô ta – mình đầy xiềng xích và vết thương lớn và ….
Nghĩ đến cảnh tượng đó, nữ servant đó khẽ rùng mình. Thực sự, thực sự rất đáng sợ!
Nữ hoàng Mariaquone nhìn thấy biểu hiện đó trên khuôn mặt và hành động của nữ servant ấy, khẽ mỉm cười trong lòng.
“Thì ra.. Đây cũng chỉ là một con người hèn nhát, ham sống sợ chết mà thôi. Chắc chắn Xử Nữ đã hứa thưởng cho ả thứ gì đó, nếu không đã không thể như vậy được. Chậc. Chậc.”
Nữ hoàng Mariaquone khẽ lắc đầu một cách kín đáo rồi trở về chiếc ghế quen thuộc mình vẫn ngồi. Thưởng thức sữa chocolate nóng và ăn vài chiếc bánh cookies nhỏ còn âm ấm. Trong khi đó, nữ servant vẫn cúi đầu run rẩy, không dám ngẩng đầu dù chỉ một khắc đồng hồ trôi qua. Người ngồi thưởng thức bữa ăn, kẻ quỳ sụp lạp run rẩy dưới sàn nhà đá hoa cương lạnh toát. Khung cảnh – rất tẻ nhạt!
Kẻ cúi đầu vẫn đang im lặng, không dám lên tiếng.Nữ hoàng Mariaquone là người mở lời trước, phá vở khung cảnh yên ắng đang ngự tại:
– Servant !
Servant là tên gọi chung của tất cả các người hầu trong cung điện.Nó có hơi khó để nhận biết giữa một biển người. Nhưng, trong căn phòng này, chỉ duy nhất một chủ một tớ. Vì vậy nên con người đang quỳ sụp kia, biết rằng đó là lời gọi mình.
Cô ta dường như được giải thoát khỏi sự bất động, lập tức hành đại lễ như thay một lời chuộc tội. Rồi cứng nhắc đứng dậy, một tay đặt sau lưng, một tay khoanh trước ngực như đợi lệnh. Nữ hoàng không cần liếc nhìn cũng biết là cô ta sẽ làm vậy. Nữ hoàng tiếp lời đang dang dở:
– Ta muốn biết bức thư Virgo – san gửi cho ta!
Nữ servant ấy, như chợt nhớ ra mục đích cuộc thăm viếng này, vội vàng lục tung cái tráp lúc nào cũng gắn sát bên người. Và chạm được vào thứ gì đó, cô ta lôi từ trong túi ra một phong bao màu hồng phấn, gắn niêm phong chữ V nằm dọc khắp phong bao. Cô ta cúi gập người trở lại, hai tay run rẩy đưa ra phía trước. Nữ hoàng Mariaquone đưa bàn tay trái nhận lấy phong thư, làm dấu đứng lên. Đó là dấu hiệu của tay khi người cấp trên biểu thị cho cấp dưới rằng đồng ý chấp nhận hành vi đó. Nhưng có vẻ cô ta không hề nhìn thấy, bởi bộ tóc mái lòa xòa trước mặt che mất tầm nhìn, trở nên hạn chế.
Nữ hoàng Mariaquone khẽ nhíu mày lại một chút. Bà biết việc cô ta không thể nhìn được cử chỉ ấy. Nhưng thực sự tâm lý quá bất ổn định. Có vẻ như phán đoán không xác định của bà ban đầu là sai trái, thực sự sai trái. Nữ hoàng Mariaquone bắt đầu cất tiếng gọi để phá không khí ảm đạm hết sức:
– Servant !
Nữ Servant đó run rẩy đứng dậy, mặt tái xanh như tàu lá chuối. Hình như cô ta đang chuẩn bị sẵn tâm lý để chấp nhận hình phạt. Nữ hoàng Mariaquone cố nín cười, rôì lại tiếp tục lời nói dang dở của mình đang chững:
– Virgo – san đã hứa cho cô gì chăng?
Cô ta có vẻ hơi bất ngờ một chút, rồi mất mấy chục giây để suy ngẫm và trả lời dứt khoát chỉ bằng một tiếng duy nhất sau một thời gian dài im bặt vừa rồi:
– Dạ thưa, không ạ!
Đồng tử mở to, hai mi mắt nháy nháy liên hồi. Theo kinh nghiệm của mình đã được trau dồi, nữ hoàng Mariaquone biết nữ servant đó đang nói dối bà. Time to show. Nữ hoàng vân vê phong thư, tần ngần nói hơi to một chút, xem như là trong phòng chỉ có mình mình, nhưng cốt để cô ta cũng nghe thấy:
– Ah, ta nghĩ rằng, một lời nói dối trá trong Hoàng cung này cũng đáng để xử phạt bằng hình thức nào đó …
Lời nói bâng quơ như một lời nói trong lúc nhàn rỗi, nhưng đủ làm mặt nữ servant kia xanh tái mặt lại, răng đánh lập cập như người bị cảm cúm. Nữ hoàng Mariaquone giả tảng như không thấy gì, rồi lấy một chiếc bút lông khác ra, một tờ giấy trắng tinh ra. Chấm chấm ngòi bút vào hộp mực, rồi giả vờ viết gì đó. Vừa viết vừa tự nghĩ và nói ra, như một thói quen sẵn có:
– Um, ta sẽ gửi bức thư này đến Quan tòa Erliemiaf – san để góp ý vào luật Criminal Treatment
: “Đất nước này không cần những con người dối trá. Đó là những con người xảo quyệt và có thể bán thân cho kẻ thù, phản bội đất nước đã nuôi dưỡng chăm sóc bản thân vì tiền bạc và danh vọng, quyền lực cá nhân. Khắp đất nước Zodiacus, những người nói dối sẽ bị trừng trị bởi hình phạt … – Nữ hoàng Mariaquone ngẫm nghĩ tầm một phút rồi lại cầm bút chấm chấm vào mực đen, viết tiếp – … cắt lưỡi để không thể chỉ điểm, khoét đôi mắt để không thể nhìn được, cắt đi đôi tai để mất đi khả năng nghe thông tin mật, trảm lấy đôi chân từ đầu gối trở xuống để không thể đi lại tự do tung hoành, cắt đôi tay để không thể làm gì được nữa. Những con người đó sẽ bị tàn tật, trở thành phế nhân, làm cho đau đớn hơn cả chết vì tội phản nghịch quốc gia…” Vậy là xong!
Nữ hoàng Mariaquone chấm bút hết bản thảo. Rồi giả tảng như không có gì, Nữ hoàng Mariaquone quay sang hỏi nữ servant một lần nữa:
– Cô có chắc chắn là không nhân được đặc ân gì từ Virgo – san không?
Và cô ta không cần suy nghĩ, bắt đầu cất giọng run run lên, có vẻ như đang nói trong vô thức sợ hãi:
– Dạ, thưa Nữ hoàng Mariaquone – sama ngàn vạn lần tôn kính – quỳ hai chân xuống, hai tay đưa lên ngang đầu hành lễ, giọng nói ngọt xớt nịnh nọt – Virgo – sama thực sự đã đến gặp và dưa phong thư đó cho tôi, yêu cầu tôi phải chuyển nó cho Người, Đức Nữ hoàng kính mến! Và để giúp tôi có động lực để làm việc đó, Virgo – sama đã cho tôi một hồng ân. Đó là … – Đến đây cô ta hơi ngắc ngữ, không biết nên nói hay không, nhưng nhớ đến những gì Nữ hoàng Mariaquone đã viết trên tờ giấy trên bàn, lại cúi đầu tiếp tục nói – … một giấy lệnh nói Sau khi tôi làm xong công việc này, tôi sẽ được xuất gia.
Nói rồi, cô ta chìa ra một tờ sắc lệnh. Nữ hoàng Mariaquone đọc thật kỹ càng lần lượt từng con chữ. Phải rồi, đó là nét chữ của Xử Nữ, lời cô ta nói chắc chắn là sự thật rồi. Nữ hoàng đóng dấu đỏ đồng ý rồi cho nữ servant đó lui. Bà nghe có tiếng thở phào nhẹ khe khẽ bên dưới… liền gọi cô ta lại hỏi duy một câu nữa:
– Cô gái … tên cô là gì?
Cô ta vẫn cúi đầu bước tiếp. Giọng nói nho nhỏ vang lên trước khi cánh cửa gỗ lim kịp thời đóng lại – một giọng nói không chút sợ hãi, và có vẻ còn hơi trống không:
– Ophiuchus (Xà Phu)

Chap 2: Bức thư định mệnh Đến thời điểm này, Nữ hoàng Mariaquone mới có thể ‘giải quyết’ xong đống điểm tâm và món tráng miệng nữ servant kia mang tới. Rồi bắt đầu xem phong thư được đặt trên đỉnh chiếc bánh kem. Đó là một phong thư màu vàng nâu tượng trưng cho biểu tượng sức mạnh của Hoảng thất. Và chiếc tem niêm phong phong thư ấy có dấu màu xanh nước biển dịu nhé êm ái hình đôi chim bồ câu xoắn lại. Có đánh giá sơ qua như vậy trong ý nghĩ của chính bản thân, Nữ hoàng Mariaquone cũng biết được bức thư đó là ai đã gửi. Phải rồi, chính nó – là bức thư Hoàng gia của Vương quốc láng giềng hùng mạnh Ozlizard, đang được lãnh đạo bởi Đức Hoàng Alecxandre Liz điềm tĩnh và quyết đoán. Ngài ấy, có một người con trai, sức mạnh vô song (Nữ hoàng quá khen) tên là Leo (Mr.Sư Tử), sẽ được truyền ngôi kế sau khi Đức Hoàng già yếu hay từ trần. Leo là đại diện cho Mặt Trời, Cancer là đại diện cho Mặt Trăng. Nhờ vậy mà sức mạnh của cả hai có thể tương đồng được với nhau và tạo ra FirebayDragon trong Truyền thuyết Huyền thoại của Châu lục. Công chúa Cự Giải mà kết duyên được với Hoàng tử Leo thì còn gì tốt hơn vậy!

Nữ hoàng Mariaquone mải suy nghĩ vẩn vơ, rồi quay sang thận trọng bóc tem niêm phong bằng dấu vân tay và chữ ký. Chiếc tem niêm phong ấy tự biến mất, chỉ để lại một lớp bụi trắng sa còn vương mong mỏng dễ bay bay trong không khí. Rồi phong thư được mở. Nội dung đại loại như thế này:
Kính gửi đến Nữ hoàng Mariaquone của Vương triều Zodiacus hùng hậu,
Tôi – là Đức vua IV Alecxandre Liz của Vương triều Ozlizard, cháu đích tôn của Vương II Amanda Liz, con trưởng tộc của Vương III Nepfirg Liz, xin gửi tới Nữ hoàng một thông điệp như sau:
Vì các nước trong toàn cả Châu lục LucStar đã ký hiệp định Hòa Bình nên tôi xin gửi tới mọi người một lời đề nghị nhã nhặn. Nội dung là, bên Ozlizard mới thi công xong một ngôi trường theo tiêu chuẩn five star model mới được duyệt đưa vào sử dụng có đủ chữ ký của tất cả các bên. Ngôi trường mới rất khang trang và có sức chứa rất rộng, được mang tên HoroscopeSign. Nơi đây sẽ là Học viện Hoàng gia nổi tiếng đào tạo Pháp Sư Hoàng Thân trong các Quốc gia. Bất cứ ai mang dòng máu từ cấp Quý Tộc trở lên đều được đăng ký và join học. Niên học sẽ bắt đầu như các Học viện khác. Tôi trân trọng gửi lời mời khiêm nhường này đến Người và Triều đường Zodiacus hùng mạnh này. Tôi mong Nữ hoàng sẽ chấp nhận để giúp quan hệ hữu nghị cũng như giao thương trao đổi giữa hai Quốc gia tiến triển tốt đẹp và hòa hữu. Nơi an nghỉ và thủ tục nhập học, những người đến từ Zodiacus sẽ được đến sống tại Biệt thư DoubleBirdy của tôi và chỉ cần cho biết số lượng, tôi sẽ chuẩn bị ticket và không đòi hỏi gì thêm. Xin chân thành cám ơn những đóng góp của Đất nước Zodiacus và Nữ hoàng Mariaquone – sama đến đất nước này, cũng như sự giúp đỡ hào phóng và tận tâm cho riêng tôi. Tôi – Đức Vương IV của Vương triều Ozlizard – Alecxandre Liz thay mặt cả đại dân tộc, cả đất nước Ozlizard để cám ơn Người – Nữ hoàng Mariaquone – sama muôn vàn lần kính.
Kính,
Alecxandre Liz – nhiệm kỳ IV Vương triều Ozlizard.
Phía bên dưới còn có một ký hiệu hình Mặt Trăng, tượng trưng cho Âm Khí, cũng như biểu tượng quốc kỳ của Zodiacus. Chắc chắn Đức Hoàng Alecxandre Liz đã phải tìm hiểu rất sâu về đất nước Zodiacus, vì trên trang giấy còn thoang thoảng mùi hương của hoa bách hợp tinh khôi, thứ hoa được người dân Zodiacus – ers ưa chuộng nhất, nhập khẩu nhiều nhất và được trồng với số lượng lớn lao tại các Vườn . Chính Nữ hoàng, và cả Công chúa Cự Giải cũng thực sự rất rất ưa chuộng dùng loại hoa bạch bách hợp này. Trong vườn thượng uyển đã được trồng rất nhiều đóa bạch bách hợp để thỏa mãn nhu cầu của mọi người trong Đại tộc Hoàng gia. Tại nơi đó có cả một biển một trời những đóa bạch bách hợp thanh khiết đang uống sương mai trong veo thấm đẫm khí trời đêm, long lanh lóng lánh như những hạt ngọc tinh tế của Mẹ Thiên Nhiên. Chúng, là một trong những loài hoa “sắc nước hương trời” nhất trong số các loài hoa. Trên chiếc bàn gỗ của Nữ hoàng Mariaquone trong giây phút này cũng có một lọ độc bình cổ và quý hiếm có khó tìm ngự tại trên đó. Và trong chiếc độc bình cổ xưa ấy, đã đóng bụi thời gian tầng tầng lớp lớp ấy, có một vật trái ngược hẳn với thâm niên sâu xa của nó. Đó là một đóa bạch bách hợp trắng tinh khôi mới được cắt từ vườn thượng uyển sáng nay. Điều đó đã trở thành một thông lệ : Một đóa bạch bách hợp vào mỗi buổi sáng tinh mơ để giúp cho không gian thêm trang nhã, ấm cúng và bớt cái vẻ bề ngoài nghiêm trang đến phát sợ, có thể bị bóp đến nghẹt thở trong cái không gian ấy, nếu như không có mùi hương của bách hợp trắng dịu nhè nhẹ bay bay lan tỏa đều đều trong không khí khắp căn phòng tách khỏi bầu không khí oi nồng, bức đến ngạt thở. Thưởng thức mùi hương thơm dìu dịu nhè nhẹ không quá nồng nàn khó chịu của bách hợp trắng, những suy nghĩ lo âu sầu của Nữ hoàng Mariaquone dần dần lắng dịu lại để đem đến những suy nghĩ chín chắn hơn, xác thực tế hơn nữa. Nhưng cách giải quyết cái vấn đề lại cứ mù mà mù mờ, xa típ tắp trong bão sương mù dày đặc. Rất khó để xác định câu trả lời quyết đoán nhất, hợp lý hợp hoàn cảnh nhất trong tình huống khó xử này…
Nữ hoàng Mariaquone thực sự rối trí, bị các ý nghĩ trong đầu xoáy tròn lung tung trở nên mệt mỏi, rất mệt mỏi. Phải rồi, bà cũng đã làm việc hết công suất cả buổi tối nay, đã làm hết công việc của công việc đêm nay và sáng sớm mai. Mọi việc được sắp xếp kỹ lưỡng đàng hoàng. Nữ hoàng giật dây đồng tắt đèn, chỉ còn le lói ánh sáng nhỏ nhoi đủ nhìn, rồi khép cánh cửa lại thật chặt, sau khi cất phong thư vàng ây vào ngăn kéo và kiểm tra một lượt tất cả các cửa số đã đóng chôt cẩn thận chưa. Tiếng bước chân xa dần căn phòng tối…
***
Sáng
Những tia nắng vàng ươm như mật ong đang nhảy nhót, len lỏi khắp các nơi, từ căn phòng rộng rãi sang trọng của tầng lớp Quý tộc đến những túp lều bằng tranh dựng tạm ẩm thấp dột lỗ chỗ của tầng lớp Hạ đẳng nghèo khốn. Trong ánh nắng sớm ban mai của buổi bình minh ấm áp, tiếng trẻ con nô đùa làm gợn ấm lòng người, khiến người ta muốn quay ngược lại thời gian, trở về với tuổi thơ hết mực êm đềm của mình, bỏ lại những lo toan bận rộn của cuộc sống thường ngày. Một ngày bình yên trên lãnh địa Zodiacus như bao ngày khác. Mọi người thỏa mái nhu cầu vui chơi của riêng bản thân. Chỉ duy nhất có vài con người bận rộn, là đang phải lao công mất sức để phục vụ cho cả Đất nước, không thể dành thời gian quý báu để hưởng thụ một mình dù họ đang sở hữu những cấp bậc cấp cao mà những con người khác hằng ao ước, không thì nhất mực kính trọng. Những con người có xuất thân cao quý trong Hoàng tộc, mang trong mình dòng máu Hoàng gia đáng quý hiếm có, trọng trách nặng nề đang đè trên vai. Một trong số những con người đó là Nữ hoàng của chúng ta – Nữ hoàng Mariaquone – sama.
Tối hôm qua, trước khi nằm ngủ, Nữ hoàng Mariaquone đã trằn trọc, thao thức nghĩ về vấn đề mang tính Đại Sự Quốc Gia ấy. Và rốt cuộc, cuối cùng, bà cũng tìm được phương pháp giải quyết vấn đề : Trinity Six sẽ đi đến ngôi trường HoroscopeSign đó.
Trinity Six là một group gồm bảy cô gái độ tuổi nữ sinh cao trung. Đó chính là những con người quan trọng đã nói trên. Những con người mang dòng máu Hoàng tộc quý giá, phụ trách những điểm trọng yếu trong Hoàng cung này. Capricorn, Virgo, Pisces, Aquarius, Sagittarius. Và ngay cả Princess Cancer cũng nằm trong số đó. Trong toàn Vương quốc rộng lớn bạt ngàn này, cũng chỉ có mình Nữ hoàng Mariaquone coi Công chúa là bé bỏng thôi!
Những con người xuất chúng đó, họ đều được học những nền giáo dục khắt khe, nghiêm khắc trong Hoàng cung này, học quy tắc Hoàng tộc từ hồi nhỏ xíu nên thuộc làu làu hơn đọc bài ghi nhớ, như những thứ khô khan hết sức đó đã ăn sâu vào trong máu của họ từ lâu rồi, nhất là Ma Kết. Capricorn đã đọc được gần hết kho sách rộng bao la mênh mông của bà, có 1999 kệ sách thì Đại tướng quân của Zodiacus đã đọc được 1555 kệ sách. Một lượng kiến thức phong phú khổng lồ đáng khâm phục, đáng coi trọng. Một con người trẻ tuổi có trí nhớ tinh tường, tinh thông sử địa và mọi thứ nói về đất nước này.
Suy nghĩ miên man, tiếng gõ cửa căn phòng vang lên bất chợt : Cộc! Cộc ! Cộc!
Nữ hoàng Mariaquone hắng giọng nói lớn:
– MỜI VÀO!
Một cô gái khẽ mở cửa không một tiếng động, cầm một xấp giấy tờ xem có vẻ như rất quan trọng và tối mật dày cộm vừa mới được chuyển tới ngay hôm nay, vừa vào buổi sáng này. Người mang giấy tờ đến ấy, chắn chắn phải là một con người quan trọng và trung thành nhất mực đối với Nữ hoàng Mariaquone thì mới được đảm nhiệm công việc phải đảm bảo tối mật ấy. Và cô gái đó, thật sự là một mỹ nhân “sắc nước hương trời”. Và không ai khác chính là Virgo, tức Xử Nữ của chúng ta. Xin thông báo rằng Xử Nữ cũng là một trong Lục Trinity Six.
Xử Nữ cất giọng đầu tiên:
– Thưa Nữ hoàng, đây là giấy tờ của ngày hôm nay.
– Ta đã biết, Virgo-san.
Nữ hoàng Mariaquone thấy thực sự rất là nhạt đối với lời chào hỏi đầu tiên trong ngày như vậy. Điệp khúc của Xử Nữ hôm nào cũng lặp lại nhàn nhạt như vậy, bà nghe đã quá sức quen thuộc, chỉ muốn ngắt lời hay bịt tai lại mà thôi. Nhưng, Nữ hoàng không muốn làm Xử Nữ day dứt trong lòng.
Xử Nữ định quay đi thì Nữ hoàng Mariaquone gọi giật giọng:
– Virgo, có phải cô là người cấp giấy thông hành trả tự do cho servant mang tên Ophiuchus tối hôm qua để cô ta mang phong thư của cô đến cho ta?
– Thưa Nữ hoàng Mariaquone – sama, tôi chỉ cấp cho cô ta giấy lên chức housework-er trong các biệt phòng thôi. Không có giấy thông hành trả tự do nào hết!
Nữ hoàng khẽ rên nhỏ hoảng hốt. Xử Nữ xem chừng đã hiểu ngay sự tình. Cô thầm trách trong lòng, tại sao lại không tự mình mang đến cho Nữ hoàng chứ? Cô chạy lại đỡ Người. Nữ hoàng ra hiệu không cần, rồi ngồi ngay ngắn trên ghế. Bà lại nói tiếp, và đã bắt đầu vào chủ đề chính:
– Virgo – san, ta muốn cô gọi Đại tướng quân Capricorn – san, Đội trưởng Pisces – san, Nhà thiết kế Sagittarius – san, Nhà sáng chế Aquarius – san. Và nhất là Công chúa Cancer đến đây. Công việc này rất hệ trọng.
Giọng Nữ hoàng gấp gáp. Xử Nữ đã làm với bà được mấy năm rồi, biết rõ tính Nữ hoàng chứ! Đây là dấu hiệu cô nên xuất phát đi tìm họ ngay, để lại bà một mình.
Xử Nữ băng qua thảo cầm viên, nhiều tòa giả sơn thì bắt gặp Cự Giải đang ngồi thưởng thức hương thơm thoang thoảng của bạch bách hợp đang nở rộ và tưới hoa. Xử Nữ bó gối thở hổn hển nói với Cự Giải:
– Giải nhi, mau lên phòng làm việc của Nữ hoàng. Người có việc rất gấp, cần gặp. Mình sẽ đi gọi thêm các người khác nên lên trước đi.
Cự Giải vừa kịp gật nhẹ đầu thì Xử Nữ đã phóng vút đi. Cô phủi phủi đất cát li ti dính ở cái váy trắng màu hoa sữa rồi thả chiếc bình xịt nước xuống bàn đá gần đó, tiến bước ngược về phía Xử Nữ vừa đi.
Xử Nữ lại tiếp tục chạy. Thật mất sức với một người mảnh mai như cô. Vậy nên cô quyết định ghé qua phòng thí nghiệm của Bảo Bình trước khi đi tim những người khác.
Cô vừa đến trước cửa phòng thì một tiếng nổ đinh tai nhức óc vang lên, khói bụi bay mù mịt làm Xử Nữ phải lấy tay che mắt và liên tục hắt hơi. Một cô gái tóc bù xù từ trong căn phòng mới nổ, khoác áo blouse trắng, mặt đen nhẻm bụi tro. Nhất là trên tay cầm một ống nghiệm có một thứ chất lỏng lấp la lấp lánh trông thật thích mắt. Vâng thưa, đó chính là chị Bảo Bình hết mình vì nền khoa học đang phát triển. Và bạn Bảo Bình vừa chạy ra ngoài vừa la lối lên:
– Tìm ra rồi! Tìm ra rồi!
Bạn ấy hô cứ như ông Acsimet thời xưa lóe lên một ý tưởng mới khi ngồi trong bồn tắm và trần truồng không quần áo chạy ra ngoài đường hét toáng lên : “Eureka! Eureka! (Means: Tìm ra rồi! Tìm ra rồi! Tiếng Hy Lạp). Thật không may mắn chút nào vì Xử Nữ là một con người ưa sự sạch sẽ, hoàn mỹ. Trong chương trình đã học qua bài “Chiếc vương miện vàng của Nhà vua Hiero II” trong chương III “Nhà vật lý” bộ môn Lịch Sử Sáng Tạo. Nhưng Xử Nữ ghét cay ghét đắng khi học cái bài đó vì nó có ảnh một oldman đang chạy ra ngoài không mảnh vải và kêu Eureka. Và bây giờ Bảo Bình lại gần giống như vậy vì đầu tóc quá bù xù, lôi thôi lếch thếch. Xử Nữ, qua phút hoàn hồn liền đứng dậy phủi đất cát và diễn thuyết cho Bảo Bình một tràng. May là nhớ tới lời của Nữ hoàng Mariaquone, nếu không Bảo Bình mệt lử. Bảo Bình vội rửa mặt bằng vòi pha lê ở đài phun nước và chải mái tóc rối bù lại, trong khi Xử Nữ ôm cái ván patin đa năng ép không khí cản đường và dùng nhiên liệu hỏa tốc hành.
Xử Nữ qua phòng sinh hoạt chung, gặp Nhân Mã đang ôm một đống game điện tử mới toanh mới được tung ra thị trường. Xử Nữ khẽ thở dài não nề và không nói không rằng kéo Nhân Mã lên ván trượt patin, sau khi đã ất nút nhân chỗ ngồi lên số lượng bốn sits. Chiếc ván lại lướt bay vèo vèo trên không trung xanh.
Xử Nữ bặm môi lái ván trượt lướt qua những ngã rẽ khúc khuỷu. May là hồi nhỏ cô đã được tập tành với phi cơ rồi, không thì lái cái thứ “của nợ” này chắc đâm đầu xuống đất chết không á. Mà Nhân Mã lại còn hơi giận dỗi về việc chưa kịp chơi game nào đã bị kéo xềnh xệch lôi đi như một món đồ dùng để trao đổi buôn bán. Và điều đó đối với cô là không thể chấp nhận được! Cô cũng là con nhà có văn hóa tôn ti phép tắc, được giáo dục cẩn thận kỹ lưỡng mà!!! Không thể chấp nhận được cách đối xử bạc bẽo đó với cô. Thế là Nhân Mã huơ huơ một lá bùa Gió làm cho chiếc ván trượt lao mạnh hơn. Suýt nữa thì toi!
Bạn Nhân Mã trở nên tức giận như vậy thì đều có nguyên nhân của nó cả. Nhân Mã vốn ham chơi, nghịch ngầm. Luôn luôn tươi cười, những lần thực sự tức giận thực sự là đếm trên đều ngón tay. Và sự kiện lần này là một trong số đó. Tất cả chỉ vì Xử Nữ quá vội vàng nhanh chóng, mà quên mất phải báo tin về bức thư cho Nhân Mã. Đi đến đâu? Đi để làm gì? Mấy câu hỏi đó lẫn quẩn trong dòng suy nghĩ lòng vòng của Nhân Mã, và kích thích Nhân Mã nổi giận lên như một liều thuốc thần kinh cực mạnh. Cả hai người đều bị khổ lây nhau. Có những nỗi khó chịu nhất thời riêng.
“Hic, tiếc quá trời! Ta vừa mới tậu được game “Bảo vật Thất truyền Ngàn năm” mới và hot nhất trên thị trường khi vừa mới được tung ra, vậy mà Xử Nữ lại kéo ta đi lòng vòng trong Hoàng cung này, thật tức quá! A..a…a… Ta muốn về chơi game cơ ~~~~ – Suy nghĩ của Nhân Mã lúc bấy giờ.
Rồi, sau khi đã trấn tĩnh tinh thần lại được, Nhân Mã cảm thấy lối đi của Xử Nữ không phải chỉ là đi lòng vòng giết thời gian. Với lại, vào thời gian này, đáng lẽ Xử Nữ phải ở phòng làm việc của Nữ hoàng Mariaquone để giúp Người chứ. Lúc đi mua game trò chơi về, Nhân Mã nhìn thấy bình xịt nước ở trên bàn đá tại ngự hoa viên của Cự Giải và phòng thì nghiệm bị nổ tan bành của Bảo Bình chưa xây dựng kiến thiết lại, và thấy những thứ đó có điểm lạ kỳ. Chắc chắn Xử Nữ đã đến gặp Cự Giải và Bảo Bình trước khi đến phòng sinh hoạt chung để tìm kiếm cậu. Và cái thứ ván trượt patin kỳ quái và có phần thú vị này – chắc chắn là do Bảo Bình kiến tạo lại khi nhìn thấy hình vẽ tưởng tượng trong manga truyện tranh anime của cô.
“Aish…” – Nhân Mã tự cốc đầu mình một cái. Hôm nay cô ăn nhầm phải cái thức gì mà trí nhớ hoảng loạn, đầu óc kém minh mẫn như vậy nè!!!
Xử Nữ không để tâm đến thái độ đang loạn xị ngậu lên của Nhân Mã, cứ phóng vun vút đi. Nhân Mã nghĩ, cô nên giúp Xử Nữ phóng nhanh hơn một chút, coi như là quà tạ lỗi vậy.
Nghĩ vậy làm vậy, cô chắp tay hình dấu nhân, đọc một lượt spell khó nhớ của Trọng lực Pháp sư. Không gian như yên bặt, ngưng đọng, chiếc ván trượt patin càng lướt nhanh hơn. Nhân Mã trở nên thích thú với thứ đó, cho đến khi…
Uỳnh! Cả hai người cũng chiếc ván trượt đâm đầu vào một thân cây gỗ lớn. May là thời gian đang ngưng đọng tạm thời nên không có việc gì. Hú hồn!
Nhân Mã mặt mày hơi trắng ra một chút, đỡ Xử Nữ dậy và rối rít xin lỗi, tiện nhanh tay làm thời gian chuyển động lại. Xử Nữ cầm lấy tay Nhân Mã đứng dậy, phủi bụi rồi tiến về phía Trường thi tập của Quân đội Hoàng gia. In dấu ấn vân tay, rồi bước vào cổng đã mở sẵn. Các phòng vắng tanh, chỉ còn vài người housework-ers qua lại dọn dẹp. Xử Nữ và Nhân Mã tiến ra phía sân trước, nơi đang có tiếng trong trẻo hô to.
– Nghiêm! Đưa bảo kiếm ra phía trước. Vung hình số tám nằm ngang. Niệm chú “AloShOPMixCAnE”. Rồi tung bảo kiếm lên trời, nhập tâm tạo bùa chú Lửa.
Tiếng dô hò vang dội. Từ sân lóe ra ánh sáng lửa lập lòe. Xử Nữ và Nhân Mã đứng ngây người ra xem cái cảnh tượng đội quân tập luyện.
– Báo cáo Chỉ huy Trưởng Pisces-sama, Đại tướng quân Capricorn-sama, có người đang xem trộm Quân đội Hoàng gia tập luyện tại căn nhà phía Tây, cách đúng 45,42 mét.
Những con người đang đứng chỉ huy trên bục, khẽ quay đầu lại. Ta nhận ra đó là hai cô gái, những người bạn nữ cuối cùng của chúng ta – Ma Kết và Song Ngư. Cả hai, cũng như bốn người còn lại, đều là những mỹ nhân tuyệt sắc. Những thành viên cuối cùng của Trinity Six.
Ma Kết khẽ nhíu mày. Những con người đang thập thò đó … chẳng phải là Nhân Mã …. và Xử Nữ sao? Họ làm gì ở đây? Vào thời điểm này?
Chuyện Nhân Mã chạy lăng xăng vào đây nghịch ngợm thì không có gì là rồi. Còn Xử Nữ, cô ấy ưa sự hoàn mỹ và sạch sẽ, rất quan trọng hóa Luật lệ, vậy nên việc đi rình mò như vậy thật sự làm Ma Kết, lẫn Song Ngư ngạc nhiên. Và, giờ này cô ấy phải ở bên cạnh Nữ hoang Mariaquone để trợ giúp Người công việc chứ. Tại sao… lại có mặt ở đây? Chắc chắn là có sự lạ.
Ma Kết là người nhận ra trước tiên. Cô rất có khiếu suy luận logic mà! Cô phẩy tay cho toàn binh sĩ nghỉ ngơi trước khi Song Ngư kịp có phản ứng gì, rồi nhanh tay kéo Song Ngư bay xuống dưới. Xử Nữ và Nhân Mã cũng chạy ra khỏi chỗ núp nãy giờ.
– Có sự gì chăng?
Giọng Ma Kết vang lên. Xử Nữ bảo gấp gáp:
– Mình không có biết, Ma Kết. Nữ hoàng Mariaquone – sama bảo mình đến gọi mọi người tới phòng làm việc của Người. Cự Giải và Bảo Bình đã đến đó trước rồi. Mọi người đi nhanh thôi.
Cả bốn kéo nhau lên ván trượt patin của Bảo Bình đang được sửa chữa qua loa tại cổng chính. Hướng về phía lâu đài phía Đông.
Nhảy xuống khỏi ván trượt patin của bạn Bảo Bình, cả bốn người vội vã tiến vào. Không gian đang yên ắng bỗng chợt bị phá vỡ bởi những tiếng bước chân vội vàng, gấp gáp. Họ ẩn cửa bước vào căn phòng cuối dãy, đang im lìm, chỉ mở he hé đôi chút.
Trong căn phòng đó, có ba con người khác. Một phụ nữ độ tuổi trung niên, hai thiếu nữ độ tuổi xuân xanh. Họ im lặng ngồi đối diện nhau. Người phụ nữ trung niên mang vẻ cao sang ấy – Nữ hoàng Mariaquone của Zodiacus – đang ngồi viết lách thứ gì đó, trên một tờ giấy. Có vẻ như bà vừa mới bắt đầu viết mà thôi. Xử Nữ không hề muốn làm bà sao nhãng, tiến đến trên đầu ngón chân, cúi đầu và giọng nhỏ nhẹ:
– Thưa Nữ hoàng, mọi người đều đã đến cả.
Nữ hoàng gật nhè nhẹ thoáng qua. Thấy Bảo Bình đưa cho Song Ngư một tờ giấy. Song Ngư, sau khi đọc xong, đưa cho Ma Kết. Ma Kết đọc chậm rãi, vừa đọc vừa phân tích kỹ lượng từng câu, từng dòng. Rồi chuyền tiếp cho Nhân Mã. Nhân Mã uể oải đọc nó, rất nhanh. Rồi chuyển lượt cuối cùng cho Xử Nữ. Xử Nữ, cô chỉ đọc lướt thôi. Rồi đem trả nó về đúng chỗ – bàn của Nữ hoàng.
Nữ hoàng Mariaquone thấy động như vậy, liền dừng bút và triện. Bà xếp quản bút gọn gàng. Rồi hai tay đan vào nhau, bà hỏi, giọng dịu dàng như một bà mẹ dỗ con ăn:
– Virgo, Pisces, Sagittarius, Capricorn, Aquarius. Và cả Cancer Princess nữa. Các con, đã đọc xong phong thư đó chưa? Các con nên đọc kỹ nó.
Toàn thể sáu con người ấy – những Trinity Six ấy – họ gật gật đầu khe khẽ. Và trầm ngâm một hồi. Rồi cả sáu người cùng đứng thẳng dậy, thưa chuyện:
– Thưa Nữ hoàng Mariaquone – sama, chúng tôi đã đọc hết cả toàn bộ bức thư đó. Nó nói về việc xây dựng một ngôi trường mới trên Lãnh địa Ozlizard.
Nữ hoàng Mariaquone chờ sáu người đồng thanh nói hết câu, rồi mới nhẹ nhàng nói tiếp chuyện, bà chỉ không muốn phá vỡ khoảnh khắc đồng tâm:
– Vậy, ta muốn nói với mọi người một chuyện, cũng liên quan mật thiết với bức thư đó. Một công việc hệ trọng có ảnh hưởng tầm Quốc gia. Nó.. là …
Bà ngưng lại. Những trái tim như bị bóp nghẹt lại vì hồi hộp đang chờ đợi bà nói tiếp. Nữ hoàng khẽ liếc qua, rồi lấy hơi tiếp tục:
– Tất cả sáu người sẽ nhập học tại ngôi trường HoroscopeSign đó!
_______END CHAP 2______________

Bạn à bạn đang spam đấy mau mau xoá đi nhá mod mà thấy là không hay đâu

GTNV nam:

Bạch Dương
Thân thế: con một quý tộc quyền thế trong Hoàng gia Ozlizard
Tính cách: thích tự sướng, hay tự khen bản thân
Phép thuật: điều khiển lửa ma trơi
Vật bảo hộ: một bông hướng dương kỳ lạ màu đỏ như máu

Kim Ngưu
Thân thế: con tể tướng Ozlizard
Tính cách: ham ăn ham ngủ, chăm chỉ cần cù
Phép thuật: cây cối, nghe được tiếng các loài cây và chắp hình đất đá
Vật bảo hộ: cây cổ thụ nghìn năm trong vườn thượng uyển, bằng tuổi và sinh cùng ngày

Song Tử
Thân thế: hộ vệ thân cận của Thiên Yết (thực ra còn chưa biết ai chủ ai tớ), từ nhỏ được nuôi dạy trong Cung điện. Qua một lần đi sứ làm quen với Sư Tử.
Tính cách: chăm chút vẻ bề ngoài, thích cua gái và hay tự mãn vì vẻ đẹp trai ngời ngời của mình!
Phép thuật: điều khiển gió
Vật bảo hộ: chiếc nhẫn đính kim cương bảo vât

Sư Tử
Thân thế: hoàng tử kế vị của Ozlizard
Thân thế: tính cách gần giống như Song Tử, thảm nào hai bạn ấy thân nhau!
Phép thuật: nguyên tố Mặt Trời, ánh sáng
Vật bảo hộ: cây trượng khắc hình Sun

Thiên Bình
Thân thế: Hoàng tử Anwepst, chơi thân với Kim Ngưu
Tính cách: cũng cùng một nhóm với Song – Sư Tử, những gì đã thích thú thì sẽ biến thành của riêng. Tuy nhiên anh rất kén chọn. Có một mất mát trong quá khứ đã chai sạn trong tim
Phép thuật: băng tuyết, có thể bay và điều khiển đôi phần sương mù
Vật bảo hộ: áo tàng hình

Thiên Yết
Thân thế: Hoàng tử Miracle, trong một lần đi sứ tình cờ gặp Sư Tử
Tính cách: không ai có thể hiểu nổi. lạnh lùng (và đôi phần thích tự kỷ một mình)
Phép thuật: tạo ảo ảnh không gian rộng, hẹp
Vật bảo hộ: Pha lê đen

Couple đã được định đoạn từ trước. Không xin xỏ. Nhưng fic này là fic đầu tay của ta, nên ta đã có sẵn kịch bản rồi. Còn việc có thích hay không thì tùy vào mọi người. Thanks
Bạch Dương – Nhân Mã

Song Tử – Song Ngư

Sư Tử – Cự Giải

Thiên Bình – Xử Nữ

Thiên Yết – Ma Kết

Bảo Bình – Kim Ngưu

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Ta muốn thông báo với mn như sau:
Chap 1 và 2 có dung lượng 5 page word, nhưng các chap tiếp theo chưa chắc đã có dung lượng được như vậy vì ta đang rất bận ôn thi hk. Vậy nên xin lỗi mn. Ta sẽ cố gắng onl nhiều hơn

Chap 3: Thêm những người bạn mới… Là một điều tốt?Cự Giải, Nhân Mã, Ma Kết và Song Ngư đều đã có mặt. Còn Xử Nữ và Bảo Bình bước vào cùng một lúc. Nhất là trên tay Bảo Bình đang cầm một lọ thuốc gì đó, lấp lánh ánh trăng trông thật bí ẩn. Song Ngư tò mò lên tiếng trước:Trong một tòa lâu đài tráng lệ lóng lánh vàng và kim cươngThiên Bình nhắn một cái tin ngắn gọn không chủ ngữ chỉ mất vài giây cho Kim Ngưu :”Cánh cửa Chính điện vừa bật mở. Một chàng trai trông dáng dấp quý tộc, vận trang phục Hoàng tử bước vào. Dùng khoảng không kéo một chiếc ghế từ xa lại gần, khoan thai ngồi xuống. Một âm giọng lãnh đạm vang lên, phá tan khoảng không được gìn giữ trong tĩnh lặng:

Các hoạt động bị ngưng trệ ngay lập tức. Chiếc tách từ tay Nhân Mã rơi xuống đất, miệng cô đang há hốc kinh hoàng. Chiếc tách vỡ choang, trong khi chủ nhân của nó vẫn đang sững người.
– Cái gì? Chúng tôi phải đi học tại đấy sao? Đã được học hết chương trình ma thuật rồi mà, còn học gì nữa? Ma pháp trận mọi người cũng đều thành thạo rồi, sao phải …
– Bảo Bình, cậu đang cầm thứ gì vậy? Trông đẹp quá !
Bảo Bình hơi tự hào một chút, giải thích cho Song Ngư:
– Đây là tinh thể băng sa, được chắt lọc từ Tuyết mai hoa trong vườn thảo dược. Nó có thể làm biến dạng khuôn mặt. Được dùng để cải trang thành một con người khác hoàn toàn.
Bảo Bình đang say sưa giảng bài cho Song Ngư thì Xử Nữ lấy mất cái lọ. Xử Nữ từ tốn lên tiếng:
Trong một căn phòng mĩ lệ lát cẩm thạch và đá hoa cương sáng chói ánh mặt trời
Có hai con người – hai nam nhân – một già một trẻ
Người trung niên ngồi trên ngai vàng, vận áo choàng màu huyết dụ, tay cầm trượng, nhất là trên đầu đội một chiếc mũ miện vàng, toát lên vẻ uy quyền
Còn người trẻ tuổi, mặc bộ quần áo trang nhã Hoàng gia dành riêng cho Hoàng Thái tử có đóng dấu triện của Hoàng đế. Hắn đang đứng nép bên tường, toát lên vẻ quý phái mang đậm nét dòng máu Hoàng tộc
Họ – là cha
Và con…Tôi sắp khởi hành tới Ozlizard, chắc sẽ tá túc tại Biệt thự. Hẹn gặp mặt tại Sân bay Quốc tế!“. Mệt mỏi ném điện thoại lên giường, Thiên Bình lấy một chiếc vali màu xanh xám, nhét đầy trang phục và mấy quyển sách lý lịch ngoại cảnh vào. Chiếc vali đang trống rỗng sau vài ba phút đã dày cộm. Thật kỳ diệu nha! Nằm vật lên giường, Thiên Bình nhắm hờ đôi mi nặng trịch.
Không gian tĩnh mịch mở đầu câu chuyện định mệnh sau này…
– THIÊN BÌNH!
Giọng nói nghiêm khắc, nhưng ẩn chứa sự yêu thương sâu lắng bên trong – con người uy quyền ngồi trên ngai vàng danh giá lên tiếng,—————————Tiếp tục tham quan———————————————————–
– Con đây, thưa cha… – Giọng một chàng trai đáp lại, không cảm xúc như đang hờ hững với mọi thứ xung quanh, thật vô tâm.
– Con nhớ Vương quốc Ozlizard chứ? Phải, đó chính là nơi con đã đi sứ hồi nhỏ và gặp gỡ Hoàng tử Leo. Vua Liz gửi thư đến cho chúng ta, muốn con nhập học tại đó… – Nhà vua vân vê bức thư màu vàng nhạt một hồi, mở ra cuốn lại nhiều lần rồi quyết định cất tiếng nói. – Ta muốn con nhập học tại đó. Và, còn một việc nữa, cũng rất quan trọng…
Thiên Bình hờ hững ngắt lời:
– Người gọi tôi?
Thiên Yết là vậy. Ngắn gọn, hàm ý. Không dài dòng. Nhưng nhiều lúc trở thành vô tâm. Cho dù có mối quan hệ ấy là cha-con hay đi chăng nữa, cậu vẫn xưng hô kiểu cách vậy. Tính cách đã thành vậy. Vua cha cũng chẳng có gì phàn nàn.
– Thiên Yết, con đã lên làm một Thái tử. Sẽ tiếp tục đảm đương việc triều chính thay ta. Con cũng phải có một Hoàng hậu. Ta muốn con sang Ozlizard để học hỏi thêm và mở mang giao thiệp ngoại quốc như hồi con bảy tuổi đã từng. Đừng làm phiền lòng ta.
Một giọng nói uy nghi vang lên từ phía ngai vàng. Một vị vua ngồi trên ngai vàng cạnh một tấm thảm nho nhỏ có quả cầu truyền tin, tóc râu bạc phơ cả đang bay lòa xòa. Ông đang xem xét giấy tờ, không ngẩng đầu lên, giọng nói đều đều tẻ nhạt. Và cũng có một giọng nói đều đều tẻ nhạt khác vang lên:
– Vâng. Giờ tôi xin phép về phòng chuẩn bị đồ đạc. Tôi sẽ đi cùng Song Tử.
Không đợi đáp lại, Hoàng tử của chúng ta lặng lẽ rời khỏi Chính điện, tiến về phía một căn phòng giữa hồ. Tính cách thật quái dị làm sao!
Trong phòng, có một chàng trai khác, vận bộ đồ quý tộc thanh cao, mái tóc màu nâu đang được gió vuốt ve. Trông thật đúng nghĩa là một mỹ nam nha! Đang ngồi yên trên giường. Không, chính xác là đang ngồi nghịch điện thoại mới đúng. Trên màn hình hiện ra một dòng chữ màu đỏ rất to :”Prince Leo (Hoàng tử Sư Tử)”. Thiên Yết bước vào mà chàng trai ấy vẫn chưa nhúc nhích. Yết hơi nhíu mày rồi nhẹ nhàng tiến đến. Mấy ngón tay đang loay hoay bấm ấn gì đó chợt một âm thanh lạnh lẽo sắc cạnh vang lên bên tai, đánh bừng tỉnh giấc đang trên chín tầng mây:
– Song Tử, đang chat với Sư Tử hả?
Chữ “Sư Tử”được nhấn mạnh làm chàng trai đánh rơi chiếc điện thoại còn đang sáng đèn chat dưới đất. Song Tử mặt mày tái xanh, răng đánh lập cập, quay ra phía Thiên Yết. Nặn ra một nụ cười thật tươi nhưng gượng gạo:
– Chào mừng Thái tử quay về! Liệu có tin gì mới chăng? – Lập cập
– Ngươi và ta sẽ đến Ozlizard một chuyến để đi học. Đến sống tại Biệt thự Hoàng gia, nên ngươi nên vui mừng sớm đi. – Lạnh lùng phán xét.
Song Tử há hốc mồm, mắt trợn tròn nhìn Thiên Yết mang hàm ý hỏi lại. Thiên Yết hờ hững gật đầu. Song Tử vui sướng nhảy cẫng lên, hoàn toàn chìm đắm trong niềm vui hân hoan “hết sức giản dị”. Điều kỳ diệu đã đến! Song Tử dường như quên mất Thiên Yết đang sừng sững đứng đó, vội vàng chạy ra khỏi cửa, rồi vài giây sau trở lại với vali đựng đồ.
– Về chuyện đại sự của con?
Người cha già trầm ngâm, thoáng sửng sốt hiện trên gương mặt phúc hậu của ông. Rồi lấy lại vẻ mặt bình thản hết sức có thể, ông lại tiếp tục:
– Đó mới chỉ gần đúng mà thôi… Ta, muốn con tìm một cô bạn gái về đây ra mắt, con rong chơi đã quá đủ rồi. Cũng chẳng mấy chốc phải lập gia thất…
Thiên Bình quay lưng bước đi, để lại một thoáng gật đầu nhẹ. Vua Kinrergh khẽ lắc đầu buồn. Ông đã quá quen với thứ trả lời này của con, nhưng không ngờ ngay cả việc hôn sự, việc ảnh hưởng đến tương lai sau này của nó mà nó còn hờ hững đươc tới mức độ này. Thật sự rất bất ngờ.Ít nhất nó cũng phải có một vài phản ứng như hỏi lý do phải làm như vậy chẳng hạn.
Ngắm nhìn bức ảnh bên cạnh đang lơ lửng bên chiếc ngai vàng của Hoàng hậu, ông khẽ nói thầm, ẩn chứa sự xót đau khôn nguôi:
– Beryll, xin lỗi nàng. Có vẻ như ta vẫn chưa cảm hóa được nó. Chắc, trên thế gian này chỉ có mình nàng có thể làm nó ôn hòa mà thôi…
Beryll là Hoàng hậu của Vua Kinrergh, tức là mẹ của Thiên Bình. Bà dịu hiền, nhu mì nhưng cũng rất nghiêm khắc đối với Hoàng tử Thiên Bình. Sắc đẹp của bà chim sa cá lặn, không ai sánh bằng trong con mắt Vua Kinrergh. Và cả Thiên Bình nữa. Đối với cả Vua và Hoàng tử, bà là một biển trời bao la với những con sóng ôn hòa.
Nhưng tai họa bỗng chốc ập đến, đám mây đen dày đặc bao phủ gia đình nhỏ bé êm ấm này. Hoàng hậu Beryll qua đời khi Thiên Bình lên ba tuổi. Vì một Hiệp sĩ cấp 3 của Lâu đài trở nên điên loạn, lao vào Cung điện Chính với một thanh kiếm sắc nhọn. Hắn ta định giết Vua, quân phản loạn. Nhưng khi chĩa mũi kiếm ấy vào ông vua, một thân ảnh khác đã lao ra đỡ lấy nó. Máu đỏ tươi tanh nồng trào ra từ một cơ thể. Đó là Hoàng hậu Beryll. Người đã lao ra đỡ thanh kiếm để bảo vệ Đức vua. Hiệp sĩ bị Hội đồng xử tử bằng nóng pháo đại bác. Suốt một năm trời, cả Hoàng thất phủ một màu đen tối tăm u ám. Màu khăn đen tang tóc. Cũng vì thế mà sức mạnh ma thuật của Thiên Bình chuyển sang Bóng tối. Vì quá đau buồn và thương tiếc người mẹ hiền, Thiên Bình thờ ơ với tất cả, đem con gái ra làm thú vui. Hoàng tử quả quyết không ai có thể sánh bằng người mẹ của mình. Đeo một chiếc mặt nạ giả tạo, với nụ cười dối trá thường trực, không biết chàng đã lừa được biết bao người…
A, sang nhầm chủ đề chính rồi, turn back!
Vua Kinrergh day day hai thái dương, thở dài phiền não.
– Bọn mình đi sứ lần này, có thể Buyertwist sẽ tiếp tục gây rối ở biên cương hai nước khi biết Hoàng cung vắng bóng. Vậy nên Nữ hoàng Mariaquone đã bàn với mình và Xử Nữ, dùng kế hóa trang để che mắt. Và vì lý do đó, Xử Nư đã gợi ý cho Người lấy thêm 2 tickets nữa để che mắt. Và thứ thuốc của Bảo Bình đã được thêm bùa Limit để giới hạn lại phép thuật. Không nên lạm dụng và sử dụng quá nhiều. Chỉ nên cư xử như những người bình thường.(Bức thư Xử Nữ gửi trên đỉnh chiếc bánh kem đó!)
Mọi người chăm chú lắng nghe, rồi lấy một nhúm tinh thể băng sa, vẽ một vòng tròn xung quanh bản thân. Từ những chiếc vòng ma thuật ấy, phát ra ánh sang màu băng lạnh lẽo rồi vụt tắt. Khuôn mặt của mọi người đã trở nên khác lạ. Thuốc này hiệu nghiệm quá nha!
– Muốn giải được thuật chú, chỉ cần dùng Vật bảo hộ niệm chú để giải phóng sức mạnh. Còn nữa, khi đọc bùa chú phải đọc là “Aqua Curse” nhé! Đọc sai là toi đó. – Bảo Bình lo xa chen thêm. – Nhớ là phải có cảm xúc mãnh liệt mới unlock được, nên là nghĩ tới cái gì đó sâu sắc chút nhé!
– Được rồi, được rồi. Mình ra Nhà chính dùng bữa đây. Cự Giải, đi thôi. – Nhân Mã cảm thấy quá rắc rối liền rút lui trước, không quên kéo theo Cự Giải. Cô đúng là một vị cứu tinh còn gì, Cự Giải cũng có thích nghe diễn thuyết đâu.
Hưởng ứng, tất cả kéo nhau ra dùng bữa, cầm theo lỉnh kỉnh vali, balo và túi xách. Bảo Bình cất bình hóa học cẩn thận vào balo màu xanh, rồi cũng tung tẩy chạy theo mọi người đang bước xa dần.
Nữ hoàng Mariaquone đang ngồi đợi bọn họ tới cùng dùng bữa. Sáu con người, bước vào với những tấm áo choàng sẫm màu tối. Sau khi đuổi tất cả servant và housework-er ra ngoài, Nữ hoàng Mariaquone chính là người bắt chuyện đầu tiên. Bà nói, giọng nhỏ nhẹ ân cần dịu dàng hết mực, chứa đựng sự quan tâm:
– Các con, thuốc hiệu nghiệm chứ? Ta rất xin lỗi vì không thể cho các con lộ diện thân phận cao quý thực sự của mình và phép thuật cao cường.
Nhân Mã lúc này trở nên ôn hòa lạ thường:
– Thưa Nữ hoàng Mariaquone – sama đáng kính, chúng tôi không có sao. Thực sự Bảo Bình là một nhà sáng chế dược phẩm học đầy tài năng và kinh nghiệm được hun đúc. Quả thật sự rất phí phạm nếu không được thử thuốc của Bảo Bình một lần… – đoạn này giọng Nhân Mã trầm xuống khô khan – nếu như biết chắc thứ đó là một loại dược phẩm tốt và không có biến chứng về sau này.
Nhờ câu nói ẩn ý rất chân thành và sâu sắc của Nhân Mã, mà Bảo Bình có tâm trạng lúc thả hồn lên cao vút trên chín tầng mây xa xôi, lúc xuống thấp như tầng địa ngục thứ chín mươi chín. Nói chung là thay đổi liên xoành xoạch rất bất thường, ai nhìn thấy chắc cũng cảm thấy Bảo Bình là người đa nhân cách, tâm trạng không có bao giờ ổn định mất!!! Thật muôn vàn nỗi khổ tâm cho bạn Bảo Bình.
Song Ngư ngồi kế cạnh Bảo Bình, thấy đầu bạn ấy đang bốc khói đen, đôi mắt long lên sòng sọc đỏ vằn tia thì thực sự rất ngây thơ nghĩ rằng, “Trời nóng quá nên Bảo Bình thiếu nước a, phải giúp Bảo Bình một tay thôi!”. Rồi Song Ngư cầm nước trong cốc thủy tinh trong suốt đang chứa đầy ự nước, đổ tùm lên đầu Bảo Bình đang chuẩn bị nổ tung lên vì tức giận, vì xấu hổ. Bảo Bình dở khóc dở cười, quay ra cười nham nhở với cô bạn Song Ngư nhất mực rất ngây thơ.
– Thế nào? Cậu hài lòng chưa? Đầu mình đang bốc hỏa giờ lạnh cắt da cắt thịt như đang đứng phong phanh trong mùa đông lạnh giá rồi này…
Song Ngư hơi ngẩn người, rồi nhận ra Bảo Bình có ý khen ngợi trong năm mươi phần trăm, liền quay ra gắp thức ăn bỏ đầy bát Bảo Bình với lời chúc đầy ngộ nghĩnh:
– Chúc Bảo Bảo ăn ngon miệng!
Bữa ăn trôi qua dài dài, chậm chạp, thỉnh thoảng vang lên vài câu nói bâng quơ, tiếng cười đầy lực bí ẩn tràn đầy. Còn lại rất yên ắng…
—————————-Bắt đầu dịch chuyển qua nơi khác——————————————
Nhân Mã tuyên bố hùng hồn, gay gắt. Một phần là cô chưa có chuẩn bị tâm lý. còn nữa còn lại, cô không muốn mất tự do của nó. Đang tự do bay nhảy, tại sao lại phải bó gọn vào một cái trường học?
Bảo Bình vẫn ngồi nhâm nhi trà, ngắt lời Nhân Mã:
– Nhân Mã, chúng ta đi học nhưng đây là theo cách của giao thiệp với Châu lục, là đại diện cho Zodiacus. Mình hiểu tâm tư của cậu, nhưng hi sinh chút đi, rồi cậu cũng sẽ được chơi mà.
Thấy thái độ của Nhân Mã đã giảm chút xuống, Bảo Bình nói bâng quơ một câu:
– Hình như ở bên đó cũng có khối game hay nha! Không kể video game thì cũng có khối game nhập vai…
Mắt Nhân Mã ánh lên rạng rỡ. Thật đúng là tâm trạng “Sớm nắng chiều mưa”. Nhân Mã là thế. Cự Giải chỉ biết ôm đầu kêu chán nản khi thấy cô bạn ngồi nhẩm tính.
Nữ hoàng Mariaquone khẽ mỉm cười rồi tiếp tục:
– Ta đã đặt trước sáu tickets và gửi hồ sơ của các con rồi. Vậy nên cứ an tâm mà nhập học. Ta rất xin lỗi vì không kịp báo trước với các con. Vì vậy, ta sẽ đền bù mọi người sau.
Vừa lúc đó, tiếng phành phạch ở ngoài khung cửa sổ vang lên. Cự Giải chạy ra, mở cửa sổ, đem vào trên tay một chú bồ câu màu trắng như tuyết. Nhất là trên mỏ vàng bé xíu còn có một mảnh giấy, trong hộp thư dưới chân có sáu tickets.
Nữ hoàng Mariaquone nhẹ nhàng rút ticket ở đó ra, phân phát cho mọi người và bảo họ về chuẩn bị hành lý. Nhưng, vừa bước ra khỏi cửa, Xử Nữ đã gọi với lại:
– Mọi người, nhớ về phòng sinh hoạt chung trước 10 giờ, mình có việc rất quan trọng muốn thông báo.
Ai nấy gật đầu ừ nhẹ rồi tản mát về các phía, để lại bóng nắng ròi rọi sau lưng.
———————Lunch time! ————————————————————————
Một bữa cơm thịnh soạn đã được chuẩn bị sẵn sàng trước khi Trinity Six khởi hành đến Ozlizard. Các servant tấp nập rót trà, bưng bánh, trải khăn trải bàn… Còn các sao thì đang tụ họp tại phòng sinh hoạt chung theo lời của Xử Nữ.
Quang cảnh phòng sinh hoạt chung

Ở Vương quốc Anwepst

“Đến khi nào… Thiên Bình mới có thể trở lại bản chất thật sự của nó đây…?
Ai… sẽ là người có thể thay đổi được nó đây…?”

Phòng dành cho Hoàng tử

“Thiên Yết… liệu có phải tới ngôi trường đó?…”

Vương quốc Miracle

Mình cũng thuộc cung Ma Kết nè, và mình vô cùng thích couple Kết- Yết nên mình ủng hộ fic của bạn 100% luôn. Mình chỉ có 1 số thắc mắc thôi
Vậy là tên gọi của các chòm sao khi đối thoại là tiếng Anh, còn tác giả kể là tên tiếng Việt à


Bạn đang xem bài viết 12 chòm sao và hạnh phúc chông gai tại chuyên mục [ Mật ngữ 12 chòm sao ] trên website Ceblaza.net. Hãy chia sẻ nếu bài viết này hữu ích cho mọi người.