Khá “Bảnh” đã bị bắt

2202

VTV.vn – Công an xác định Ngô Bá Khá (biệt danh Khá Bảnh) sử dụng ma túy, tổ chức đánh bạc và liên quan hoạt động tín dụng đen.

Theo đó, vào khoảng 19h ngày 1/4, Công an Thị xã Từ Sơn và Công an tỉnh Bắc Ninh đã thực hiện lệnh khám nhà Ngô Bá Khá (trú tại xã Tam Sơn). Ngay sau đó, lực lượng chức năng thực hiện lệnh tạm giữ hình sự Khá và 2 người bạn của Khá.

Thông tin ban đầu, cơ quan điều tra xác định Ngô Bá Khá có hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Công an cũng tiến hành xét nghiệm nước tiểu của Khá Bảnh. Kết quả cho thấy Khá Bảnh dương tính với ma tuý.

Khá “Bảnh” tên thật là Ngô Bá Khá, sinh năm 1993, quê ở Từ Sơn, Bắc Ninh.

Khá “Bảnh” nổi tiếng trên mạng xã hội với những video “đạo nghĩa giang hồ”, “tình anh em” và điệu nhảy “múa quạt” còn được dân mạng gọi với cái tên VinaHey.

Kênh YouTube của Khá “Bảnh” có gần 2 triệu người theo dõi, Facebook cá nhân của Khá “Bảnh” có hơn 600 ngàn người theo dõi. Mỗi clip của Khá “Bảnh” đều thu hút tới hàng trăm nghìn đến cả chục triệu lượt xem với rất nhiều lượt tương tác, bình luận.

Gần đây Khá “Bảnh” liên tục có những hành vi vi phạm pháp luật gây bức xúc dư luận.

Ngày 29/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp Công an thị xã Từ Sơn vào cuộc xác minh clip Khá “Bảnh ” đập nát xe máy 70 triệu đồng, châm lửa đốt để đổi lấy xe điện.

Chiều 21/3, lực lượng chức năng cũng đã lập biên bản hành chính xử phạt Khá “Bảnh” 5,5 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng về lỗi dừng đỗ xe trên cao tốc.

Nguồn : vtv.vn