Hướng dẫn có huy hiệu FAN CỨNG khi bình luận trên Fanpage Facebook

35

Khi vào các Fanpage của các người nỗi tiếng, các Streamer… bạn sẽ thấy những bình luận xuất hiện biểu tượng Fan Cứng (Top Fan) khá là đẹp và nỗi bật.Đặc biệt là những người hay Live Stream thì việc bạn vào bình luận xuất hiện biểu tượng Fan Cứng trông rất chuyên nghiệp và đẹp măt.

2220

Khi có huy hiệu này, bạn sẽ xuất hiện thật nổi bật trong mắt Trang và những người khác. Vậy làm sao để xuất hiện huy hiệu này thì mọi người cùng xem hướng dẫn bên dưới đây nhé.
Đầu tiên để có huy hiệu này hiển thị trên Fanpage thì yêu cầu Admin, người quản lí Fanpage đó phải kích hoạt huy hiệu Fan Cứng trước theo như hướng dẫn ở đây.

Sau khi Fanpage đó đã kích hoạt chế độ Huy Hiệu thì để xuất hiện biểu tượng này khi bạn bình luận, comment thì bạn chỉ cần hoạt động tích cực trên Fanpage bạn muốn xuất hiện như thường xuyên Like, bình luận và chia sẽ bài viết, video trên Fanpage.
Tuy nhiên vậy là chưa đủ mà bạn nên làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Like Page
  • Bước 2: Follow ( Theo dởi Trang )
  • Bước 3: Chọn chế độ xem trước bài viết Fanpage (See Firts)
  • Bước 4: Bật thông báo có bài viết trên Fanpage
  • Bước 5: Khi Fanpage xuất hiện video, bài viết thì bạn cứ Like, Share và Comment để trở thành người hoạt động tích cực trên Fanpage.

Nhìn chung huy hiệu phân cứng là sự đánh giá mức độ tương tác của bạn đối với fanpage bạn đang quan tâm vậy nên để xuất hiện được biểu tượng Fan cứng nhanh nhất này bạn hãy tương tác thật nhiều trên fanpage đó đặc biệt mỗi khi fanpage đó xuất hiện một bài viết,một video hoặc video stream vừa phát…

Tương tác ở đây là bao gồm các hành động như: Like, share và bình luận và trong đó việc bình luận là quan trong nhất.Bạn có thể bình luận nhiều hơn 1 bình luận, các video trên Fanpage đó bạn xem với thời lượng dài chứ không phải là bấm vào video like, share, comment rồi tắt đi.

Chỉ cần bạn làm như trên thì lâu nhất trong vòng 1 tuần sau bạn sẽ thấy biểu tượng Fan Cứng xuất hiện khi bạn bình luận trên Fanpage đó nhìn rất là đẹp và đặc biệt.

Vào trong Fanpage mình hay hoạt động, trong menu Đang theo dõi bạn hãy tích chọn hai tùy chọn đó là Xem trước trong phần Trong bảng tin của bạn và tùy chọn Bật trong phần Thông Báo.

Hướng dẫn bật huy hiệu Fan Cứng Facebook

Chỉ cần bật những thông báo như trên thì trong vòng 1 tuần hoạt động, bạn sẽ thấy biểu tượng Fan cứng xuất hiện khi bạn bình luận trên Fanpage đó.

Hướng dẫn bật huy hiệu Fan Cứng Facebook - Ảnh minh hoạ 2

Bạn có thể thấy cách kích hoạt huy hiệu Fan cứng trên Facebook không quá khó, nhưng yếu tố cần thiết để hiển thị huy hiệu Fan cứng Facebook này là bạn cần phải có hoạt động tích cực trên trang Fanpage đó. Hãy bật thông báo Facebook để nhận những bài viết, video trên Fanpage đó xong rồi tương tác lại để nhận logo Fan cứng của Facebook nhé.