Đánh giá xe đạp thể thao Galaxy ML200 – Xe dap the thao | Xe đạp thể thao giá rẻ nhập khẩu

Xe đạp thể thao Galaxy trở nên nổi tiếng khi hầu hết nhiều mẫu xe được được trang bị cấu hình cao nhưng có mức giá bình dân. Galaxy là nhà sản xuất bắt đầu cho xu hướng chất lượng cao hơn giá cả một xu hướng mà hiện nay rất phổ biến và có sự tham gia của nhiều thương hiệu khác nhau. Các mẫu xe này thường được trang bị khung nhôm một điều mà trước đây chưa từng xuất hiện trên các dòng xe dưới 5 triệu đồng. Nằm trong những mẫu xe giá rẻ của Galaxy có chiếc ML200 một chiếc xe có thể đánh giá tổng thể là quá ổn so với mức giá của nó.
>>10 xe đạp địa hình Galaxy tốt nhất – xem tại đây>>Xe đạp Galaxy có tốt không? – xem tại đây>>2 nguyên tắc cần phải nhớ khi mua xe đạp địa hình – xem tại đây

Dưới đây là một số đánh giá về chiếc xe đạp thể thao Galaxy ML200

1. Thiết kế

Tuy xe có thiết kế đơn giản nhưng rất độc đáo và cá tính, có màu sơn bóng, tem in chìm nằm gần nhau rất đẹp. Là dòng xe đạp địa hình nên khung xe khá to và chắc chắn, bánh xe có vân giúp bám đường tốt hơn đặc biệt là các địa hình khó đi như đồi núi.

2. Cấu hình

-Khung: Hợp kim nhôm
-Size: 26″*17″
-Màu sắc: Đen đỏ, Đen Xanh, Trắng Đỏ, Trắng Xanh, Xanh Trắng
-Xích: KMC 21S
-Líp: SHIMANO MF-TZ21 14-28T CP
-Tay đề: SHIMANO ST-EF51
-Đề trước: SHIMANO FD-TZ30
-Đề Sau: SHIMANO RD-TZ50
-Phanh: Đĩa cơ
-Lốp: Kích thước 26″*1.95, Galaxy

Chắc chắn xe không thể thiếu chiếc khung được làm từ nhôm, giúp cho xe có trong lượng nhẹ hơn. Xe được trang bị líp và các bộ phận đề đều đến từ Shimano nên có chất lượng được đảm bảo. Không những thế xe còn có phanh đĩa ở 2 bánh trước và sau giúp người lái kiểm soát tốc độ tốt hơn phanh cơ thông thường. Một yến tố không thể thiếu trên xe đạp địa hình là phuộc giảm sóc, Galaxy ML200 có cặp phuộc ở phía trước giúp hạn chế được phần nào lực sóc của xe khi phải đi trên địa hình đồi núi.

3. Giá xe

Với cấu hình cao, khung nhôm nhung xe đạp thể thao Galaxy ML200 chỉ có giá 4.050.000đ rất hợp lý có thể nói với giá này thì khó có thể tìm thấy chiếc xe nào tốt hơn.

Tin tức: ‘Chiêu lạ’ chống móp xe hơi


Bạn đang xem bài viết Đánh giá xe đạp thể thao Galaxy ML200 – Xe dap the thao | Xe đạp thể thao giá rẻ nhập khẩu tại chuyên mục [ Giá cả thị trường ] trên website Ceblaza.net. Hãy chia sẻ nếu bài viết này hữu ích cho mọi người.