Toàn bộ Xe Toyota Việt Nam lắp ráp trong nước sẽ tăng giá – Xe Toyota

Hãng Toyota vừa công bố bảng giá mới cho các sản phẩm của mình tại Việt Nam, điểm lưu ý là toàn bộ các mẫu xe lắp ráp trong nước đều tăng giá, trong đó các mẫu Fortuner là tăng nhiều nhất. Lý do vì những mẫu xe được lắp rắp trong nước đều tăng giá vì những mẫu xe đó được quan tâm của nhiều khách hàng trong thời gian vừa qua.

Chính vì các mẫu xe lắp ráp trong nước được nhiều khách hàng quan tâm đều tăng giá với các mức tăng khoảng 10 triệu đồng, trong đó có các mẫu Toyota Altis, Toyota Vios, đặc biệt chính là mẫu Innova và Fortuner đều có mức tăng xấp xỉ 20 triệu đồng. Ngoài ra các mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan như Yaris, Hilux cũng tăng giá trong đợt này.
Trong khi đó các mẫu như Camry CKD hiện không tăng giá còn giảm đi doanh số trong tháng gần đây để củng cố cho việc đó thì Toyota đang chuẩn bị cho ra mắt phiên bản nâng cấp của mẫu xe này (lần đầu tiên từ 2012). Ngược lại, các mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản như Land Cruiser, Prado lại được giảm giá bán.
Toyota cho biết, lí do của sự thay đổi giá bán lần này là chính yếu tố liên quan đến hoạt động sản xuất và kinh doanh, bao gồm: sự thay đổi về thuế, tỷ giá, chi phí sản xuất…

Bên cạnh đó Toyota cũng công bố giá của các mẫu Lexus tại Việt Nam, trong đó đáng chú ý là duy nhất mẫu SUV cỡ vừa, chiếc GX460 là tăng 38 triệu. Nhưng trong khi đó, toàn bộ những mẫu xe có mặt tại Việt Nam từ cuối năm 2013 đều giảm giá.

CÔNG TY TNHH TOYOTA AN SƯƠNG -TAS

382 Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. HCM

Hotline tư vấn: 0962863939 – Số Fax: 08.371.77777


Bạn đang xem bài viết Toàn bộ Xe Toyota Việt Nam lắp ráp trong nước sẽ tăng giá – Xe Toyota tại chuyên mục [ Giá cả thị trường ] trên website Ceblaza.net. Hãy chia sẻ nếu bài viết này hữu ích cho mọi người.