Bảng Giá Xe Nâng Hàng Mới Nhất 2018 – Xe Nâng ANIMEX

Chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền các dòng xe nâng hàng được sản xuất tại Nhật Bản đáp ứng tiêu chuẩn G7. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng xe nâng hàng từ dòng xe nâng phổ thông sử dụng động cơ dầu diesel đến các dòng xe nâng sử dụng động cơ điện hay xăng gas. Dải sản phẩm xe nâng hàng của chúng tôi có đủ mọi loại sản phẩm từ tải trọng nhỏ 1 tấn đến xe nâng tải trọng 15 tấn. Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể lựa chọn thêm các phụ kiện đi kèm như sang gạt cần tự động, kẹp thùng phuy, kẹp giấy,… Tất cả các sản phẩm xe nâng hàng của chúng tôi đều được bảo hành 1 năm hoặc 2000h tùy theo điều kiện nào đến trước, chúng tôi luôn có phụ tùng cho tất cả các dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng của mọi quý khách hàng.
Để đáp ứng nhu cầu xe nâng hàng trong sản xuất của quý khách hàng chúng tôi luôn có sẵn xe trong kho để có thể cung cấp tới khách hàng một cách nhanh nhất. Dưới đây là danh mục sản phẩm của chúng tôi quý khách hàng có thể tham khảo:

Bảng giá xe nâng hàng 2018

Posts related to Bảng Giá Xe Nâng Hàng Mới Nhất 2018

Bài viết được đăng tại TIN TỨC. Bookmark the permalink.


Bạn đang xem bài viết Bảng Giá Xe Nâng Hàng Mới Nhất 2018 – Xe Nâng ANIMEX tại chuyên mục [ Giá cả thị trường ] trên website Ceblaza.net. Hãy chia sẻ nếu bài viết này hữu ích cho mọi người.