Bảng giá xe Yamaha tháng 3/2018: Exciter giảm nửa triệu

Thứ Sáu, ngày 16/03/2018 08:00 AM (GMT+7)

Các mẫu xe máy của Yamaha được cho là có giá bán thực tế đang thấp hơn hẳn mức giá đề xuất, ngay cả vua côn tay Exciter cũng đang sụt giá.

Từ trước Tết, trong khi các dòng xe tay ga của Honda như Vision, Lead, SH có xu hướng đội giá thì các mẫu xe máy của Yamaha đã có xu hướng giảm giá, trừ dòng xe côn tay Yamaha Exciter. Tuy nhiên, cho tới thời điểm này, ngay cả vua côn tay Exciter của Yamaha cũng có dấu hiệu giảm giá bán thực tế hơn so với trước đây.
Yamaha Exciter Movistar.

Các phiên bản của Exciter 150 được cho là đang giảm tới 500 nghìn VNĐ so với giá bán thực tế trước đó. Mặc dù vậy đại đa số Exciter có mức giá bán thực tế vẫn cao hơn giá đề xuất. Riêng phiên bản Exciter 150 camo được giới thạo thị trường xe cho biết có giá bán thực tế thấp hơn giá đề xuất từ 500 nghìn VNĐ đến 1 triệu VNĐ, Exciter 150 movistar có giá bán thực tế thấp hơn giá đề xuất khoảng 500 nghìn VNĐ.

Yamaha Sirius RC.

Trong khi đó các mẫu xe máy khác, gồm cả xe số và xe tay ga của Yamaha đều đang có giá bán thực tế thấp hơn giá đề xuất từ 300 nghìn VNĐ đến 3,4 triệu VNĐ. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này có thể do nhu cầu mua sắm sau Tết bị chững lại nên việc giảm giá để kích cầu là điều khó tránh khỏi. Ngay cả dòng vua tay ga Honda SH 150i cũng được cho đang giảm rất mạnh mức giá bán thực tế.

Để giúp bạn đọc có thêm thông tin tham khảo, chúng tôi sẽ giới thiệu bảng giá xe máy Yamaha được tổng hợp mới nhất trong tháng 3/2018:

Mê mẩn trước bản độ “Vinh danh lính cứu hỏa” Hai năm sau khi hợp tác với Jack Daniel’s, Indian Motorcycle mang đến cho chúng ta một phiên bản Scout Bobber Limited Edition với một màu… Aellambler Ducati Scrambler: Chiếc Scrambler độ tuyệt nhất Tham gia vào cuộc thi Custom Rumble, Masaharu-San đã tạo ra một trong những Scrambler tùy chỉnh tuyệt vời nhất. Top 10 sự thật thú vị về mô hình Royal Enfield Himalayan 2018 Royal Enfield Himalayan 2018 là một chiếc xe linh hoạt, và phù hợp với mọi tay đua, từ những tay đua giàu kinh nghiệm đến những tay đua mới. 5 bí quyết “yêu” để nàng ” thăng hoa 5 bí quyết “yêu” để nàng ” thăng hoa


Bạn đang xem bài viết Bảng giá xe Yamaha tháng 3/2018: Exciter giảm nửa triệu tại chuyên mục [ Giá cả thị trường ] trên website Ceblaza.net. Hãy chia sẻ nếu bài viết này hữu ích cho mọi người.