Đường Quan Vận 12 Con Giáp Năm 2021: Ai Thuận Lợi Thăng Tiến

Xem 5,049

Cập nhật thông tin chi tiết về Đường Quan Vận 12 Con Giáp Năm 2021: Ai Thuận Lợi Thăng Tiến mới nhất ngày 19/04/2021 trên website Ceblaza.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,049 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Vương Hiệu Vị Hành Khiển Và Phán Quan Năm Canh Tý 2021
 • 2 Bài Văn Khấn Cúng Giao Thừa Ngoài Trời Đêm 30 Tết Năm Canh Tý 2021 Chuẩn Nhất
 • Xem Tử Vi Tuổi Tý Năm 2021 Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất
 • Năm 2021 Mệnh Gì? Năm 2021 Mạng Gì? Năm 2021 Là Năm Con Gì?
 • Công Văn Tiếng Anh Là Gì ? Công Văn Trong Tiếng Anh Nghĩa Là Gì ?
 • Đường quan vận 12 con giáp năm 2021

  Đường quan vận tuổi Tý năm 2021

  Năm 2021 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Tí Kiên tinh của tuổi Tý, Đây là điềm báo quan vận tốt lành, bản mệnh tràn ngập tự tin, chiếm được nhiều ưu thế và chủ động trên thương trường. Lại thêm thiên can Canh Kim chủ Chính Ấn tinh của người tuổi Tý thì năm 2021 được cát tinh trợ vận, công danh sự nghiệp mở ra nhiều cơ hội trước mắt. Thái Tuế và thiên can kết hợp tại cục diện Ấn tinh sinh Tí Kiên, năm Canh Tý 2021 này bản mệnh sẽ được quý nhân cao chiếu, có lợi cho việc thăng quan tiến chức, được tăng lương, mở đường qua vận.

  Đường quan vận tuổi Sửu năm 2021

  Năm 2021 là năm Canh Tý, thiên can năm chủ Thương Quan tinh của người tuổi Sửu. Đây là điềm báo khai thông tư tưởng, có nhiều suy nghĩ cầu tiến, ham muốn tự do, không chịu quản thúc, trói buộc. Địa chi năm Tý Thủy chủ Thiên Tài tinh của bản mệnh, đồng thời kết hợp với địa chi tuổi Sửu Thổ tạo Lục Hợp cục. Năm 2021, tuổi Sửu không có nhiều cơ hội trong con đường quan vận. Tuy nhiên, người làm kinh doanh buôn bán hoặc có bằng cấp sẽ có nhiều kết quả tốt trong công việc. Nhiều đối tác làm ăn tìm đến tận cửa, mở ra những cơ hội đầy rộng mở.

  Đường quan vận tuổi Dần năm 2021

  Năm 2021 là năm Canh Tý, thiên can căn chủ Thiên Can tinh, địa chi năm chủ Chính Ấn tinh của tuổi Dần. Can chi tạo thành cục diện Quan Ấn tương sinh. Năm 2021, người tuổi Dần có phúc trong sự nghiệp, bản mệnh được báo điềm thăng quan tiến chức nhưng bản thân phải cố gắng nhiều, có thể gặp nhiều cạnh tranh, đối thủ. Tuổi Dần nên chủ động, cầu tiến và chăm chỉ làm ăn thì sẽ có kích hoạt được may mắn.

  Đường quan vận tuổi Mão năm 2021

  Năm 2021 là năm Canh Tý, thiên can Canh Kim chủ Chính Quan tinh, địa chi Tý Thủy chủ Thiên Ấn tinh của người tuổi Mão. Can chi kết hợp tạo thành cục diện Quan Ấn tương sinh. Năm Canh Tý, cục diện chủ đạo trong vận trình quan vận của tuổi Mão là cạnh tranh, đối đầu thì mới có cơ hội thăng quan tiến chức. Bản mệnh có thể được quý nhân hỗ trợ, nâng đỡ nhưng song song với cơ hội luôn tiềm ẩn những cạm bẫy và thách thức. Tốt nhất bản mệnh không nên làm gì trái với các quy định, luật pháp.

  Đường quan vận tuổi Thìn năm 2021

  Năm 2021 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Chính Tài tinh, thiên can năm Canh Kim chủ Thực Thần tinh của người tuổi Thìn. Can chi kết hợp tạo cục diện Thực Thần sinh Tài. Ngoài ra, Thái Tuế cũng có ảnh hưởng tốt tới địa chi Thìn Thổ. Năm 2021, người tuổi Thìn phát huy được năng lực của bản thân, tài hoa nở rộ, kéo lợi về mình. Bạn có nhiều cơ hội và vận may trong hợp tác kinh doanh, nâng cao thành tích. Tuy quan vận không quá vượng sắc song tài chính chuyển biến rõ rệt, tuổi Thìn không nên chần chừ, hãy chủ động cạnh tranh để nắm chắc phần thắng.

  Đường quan vận tuổi Tỵ năm 2021

  Năm 2021 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Chính Quan tinh, thiên can năm Canh Kim chủ Thiên Tài tinh của tuổi Tỵ. Can chi kết hợp tạo thành cục diện Chính Quan hóa Thiên Tài. Năm 2021, bản mệnh sẽ được cấp trên để mắt tới, theo dõi sát sao. Tuy nhiên, cơ hội thăng quan tiến chức còn mong manh, tốt nhất hãy nên tập trung xây dựng sự nghiệp vững chắc trước khi tiến thêm những bước liểu lĩnh trên con đường mưu cầu danh lợi.

  Đường quan vận tuổi Ngọ năm 2021

  Năm 2021 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Thiên Quan tinh, thiên can năm Canh Kim chủ Chính Tài tinh của người tuổi Ngọ. Can chi kết hợp tạo thành cục diện Thiên Quan hóa Tài. Ngoài ra còn có điều quan trọng đó là Thái Tuế xung khắc với địa chi tuổi Ngọ Hỏa dẫn đến cục diện phạm Thái Tuế phá, còn gọi là Phá Tuế. Năm 2021, người tuổi Ngọ không có nhiều cơ hội tốt trên quan trường, đồng thời cũng khó lòng tính đến chuyện thăng quan tiến chức. Bản mệnh có thể duy trì được quan hệ tốt đẹp với cấp trên đã xem là điều may mắn. Tuổi Ngọ sẽ chịu nhiều tổn thất nghiêm trọng trong vận trình sự nghiệp gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

  Đường quan vận tuổi Mùi năm 2021

  Năm 2021 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Thiên Tài tinh, thiên can năm Canh Kim chủ Thương Quan tinh của tuổi Mùi. Can chi kết hợp tạo cục diện Thương Quan sinh Tài. Tuy nhiên, địa chi tuổi gặp Thái Tuế Tý Thủy thì bản mệnh gặp hạn hại Thái Tuế, thương tổn đến Ấn Tinh của con giáp này. Năm 2021, tuổi Mùi không có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, tiền đồ chênh vênh. Người làm kinh doanh, buôn bán thì sẽ có nhiều lộc hơn nhưng không nên có những suy nghĩ ngoài luồng, làm việc trái pháp luật thì sẽ ảnh hưởng đến tương lai, sự nghiệp.

  Đường quan vận tuổi Thân năm 2021

  Đường quan vận tuổi Dậu năm 2021

  Năm 2021 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Thực Thần tinh, thiên can năm Canh Kim chủ Tí Kiên tinh của người tuổi Dậu. Can chi kết hợp tạo thành cục diện Tí Kiên sinh Thực Thần. Ngoài ra, địa chi tuổi cũng rơi vào tình huống phá Thái Tuế. Nhìn chung, năm 2021 người tuổi Dậu sẽ khó có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Bản mệnh có điềm báo anh em bạn bè lừa gạt, dẫn đi những nơi ăn chơi nhảy múa không lành mạnh. Người độc thân tập trung vào việc phát triển tình cảm mà lơ là công việc. Nếu biết nỗ lực, chăm chỉ và nắm bắt mọi cơ hội thì bản mệnh có thể gây dựng được tiền đồ.

  Đường quan vận tuổi Tuất năm 2021

  Năm 2021 là năm Canh Tý, địa chi Tý Thủy chủ Chính Tài tinh, thiên can năm Canh Kim chủ Thực Thần tinh của tuổi Tuất. Can Chi kết hợp tạo cục diện Thực Thần sinh Tài. Đây là cục diện tốt, ngụ ý các cơ hội tài lộc tới tấp, vượng vận thăng quan tiến chức. Năm 2021, con giáp này sẽ có một số tín hiệu cho thấy tuổi Tuất có cơ hội thăng chức, được cấp trên tín nhiệm nhưng không nhiều. Người làm kinh doanh, buôn bán cũng khá tốt, tích cực chủ động cầu tài thì sẽ có đột phá. Tuy nhiên, bản mệnh khó có thể dựa vào năng lực của mình mình để kéo về cơ hội thăng quan.

  Đường quan vận tuổi Hợi năm 2021

  Năm 2021 là năm Canh Tý, địa chi Tý Thủy chủ Kiếp Tài tinh, thiên can Canh Kim chủ Thiên Ấn tinh của người tuổi Hợi. Can chi kết hợp tạo thành cục diện Thiên Ấn sinh Kiếp Tài. Đây là điềm báo không mấy lý tưởng cho vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi. Nếu cơ hội đã đến trước mắt mà bạn không nhanh tay nắm giữ thì sẽ bị người khác cuỗm tay trên. Tuổi Hợi cũng có nhiều nguy cơ bị lợi dụng, phải chụy thiệt trong vận trình sự nghiệp. Nhìn chung, năm 2021, bạn không có nhiều cơ hội thăng tiến. Khuyên bản mệnh nên tập trung trau dồi bản thân để có thể tự tin nắm lấy cơ hội khi thời cơ đến.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Năm 2021 Là Năm Con Gì? Mọi Vấn Đề Thắc Mắc Về Tuổi Canh Tý 2021
 • Tài Vận Ngũ Hành Năm 2021
 • Màu Sắc May Mắn Của 12 Con Giáp Năm 2021 Là Gì?
 • Sinh Năm 2021 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì, Mạng Hợp Với Những Gì?
 • Năm 2021 Mệnh Gì? 2021 Là Năm Con Gì?
 • Bạn đang xem bài viết Đường Quan Vận 12 Con Giáp Năm 2021: Ai Thuận Lợi Thăng Tiến trên website Ceblaza.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!