110+ Câu Nói & STT Nói Về Cuộc Sống Bế Tắc Khi Gục Ngã, Phiền Muộn

Cuộc sống thường ngày không quá dễ dàng với bất kỳ ai. Mọi thứ tưởng chứng là kết thúc nhưng đôi khi cũng được gỡ ra, ngẫm tưởng rằng sẽ đến một thời gian nào đó chân sẽ không còn đau vì sỏi đá thì con đường trước mặt một lần nửa chông gai. Dừng lại hay đi tiếp là lựa chọn ở chính bạn, nhưng chia sẻ các câu nói và những sòng stt nói về cuộc sống bế tắc và việc của blog.

Con người ta làm việc để làm gì nhỉ? Chung quy cũng chỉ vì “cuộc sống”. Ít có ai làm một cái gì đó theo niềm đam mê và quan trọng hơn ít ai có thể theo đuổi đam mê của chính họ. Bởi rất đơn giản, họ làm vì tình chứ ít ai làm vì tình, vì để cân bằng giữa tiền và tình là điều không thể. Nếu làm để ra tiền thì chữ tình sẽ dần phai, cò làm vì cái tình thì một mai ai đó sẽ đến đồi nợ bạn. Và đây chính là bài toán bóp nghẹt đi cái tuổi trẻ của nhiều người, để từ đó gặp bao nhiêu áp lưc, phiền muộn và dẫn đến cuộc sống bế tắc.

Nào đâu ai muốn vậy, nhưng cuộc đời cứ xoáy con người ta vào vòng cuốn định mệnh. Và người trẻ cứ luôn dằn vặt mình chính bởi cái vòng xong vô hình đó để rồi trở thành nhân vật trong cái viễn cảnh ấy nhưng hoàn toàn lạc lối, không xác định được làm cách nào hay con đường nào dẫn họ thoát được khỏi quy luật khắc nghiệt của cuộc sống.
20 Câu STT Cuộc Sống Bế Tắc Đầu Tiên

1. Tôi có 1 nỗi bùn vô cùng tận, mấy ai hiểu, nhiều lúc muốn buông xuôi, bỏ cuộc.

2. Ở lúc này đang cố nhớ lại những việc đã xảy ra thì mọi thứ mờ ảo hệt như giấc mơ vậy. Hoàn toàn không có cảm giác là bản thân thực sự đã trải qua. .
Luôn có những thứ như vậy..

3. Có những thứ bỗng dưng ập đến như cơn bão nhẹ nhàng, nhưng bản thân lại không cách nào chống đỡ nổi.

4. Có những ngày bỗng thấy đời mỏi mệt, mệt đến nhác cả thở, nhưng không đủ can đảm để ngừng thở nên vẫn cứ sống và vẫn cứ mệt…

5. Niềm hy vọng và lời cầu nguyện của tôi là bạn không bao giờ ngừng gần gũi hơn với Chúa Jêsus và sẽ tiếp tục theo đuổi tất cả những gì Ngài có cho bạn. Đi từ đức tin sang đức tin, từ vinh quang đến vinh quang và tăng lên để tăng lên.

6. Suốt ngày cứ suy nghĩ vẫn vơ rồi tự mình buồn. Không ai hiểu mình cả, không một ai nhìu lúc buồn hay bế tắc cũng chả biết tâm sự với ai. Càng lớn càng suy nghĩ sâu xa, ước gì thời gian có thể quay trở lại không buồn nhìu không nhìu tâm sự như bây giờ. Dù thế nào cũng phải mạnh mẽ, chỉ được phép cố gắng không được phép gục ngã.

7. Không muốn làm người khác thất vọng nhưng lại vô tình gieo hy vọng cho họ thì phải làm sao.

8. Xa nhà, không bạn bè …mưa … càng làm HN càng thêm lạnh lẽo 🙂
Đôi khi thật muốn dừng lại
Đặt ra thật nhiều mục tiêu phải thực hiện, rõ ràng là vậy … nhưng là điều mình thật sự muốn là gì?

9. Đến chính nó còn không biết nó đang ổn hay không ổn…. Cứ âm thầm và rồii nụ cười lại nở trên môi dù nỗi lòng ngày càng lớn.

10. Cuộc sống này hình như phải đóng vai ác thì mới được mọi người nhớ đến, phải không?!?

11. Hạnh phúc không phụ thuộc vào bạn là ai, bạn có gì mà chỉ phụ thuộc vào bạn đang nghĩ gì?

12. Nhiều lúc cảm giác như cả thế giới đang chống đối lại mình, làm việc gì cũng không xong, chỉ muốn bật khóc nhưng lại sợ người khác nhìn thấy nên thôi …

13. Tôi không biết nên chọn điều mình thích hay cố gắng tiếp tục làm những điều đang diễn ra… Dẫu biết rằng mỗi quyết định đều có cái giá phải trả nhưng tôi muốn một lần được làm điều mình mong muốn.

14. Tột đỉnh của đau lòng, không phải là giận hờn trách móc, mà là im lặng.

15. Đã rất cố gắng….
Cẩn thận từng chút một để không phạm phải bất cứ 1 sai lầm nào..
Và bây giờ, đã sai ngay cửa cuối cùng của hành trình…
Cảm giác tệ lắm các mẹ ơiii

16. Luôn có những thời điểm làm bản thân ta mệt mỗi và bất lực đến mức … chỉ cần muốn đi đâu đó thật xa không gõ điểm đến . Không gõ ngày về chỉ biết đi thôi …

17. Vào một ngày nắng của tháng tư , những nỗi buồn cứ thế tăng lên thêm chẳng thấy nguôi đi chút nào.

18. Phải làm sao đây khi ước mơ và khả năng là 2 đường thẳng song song? Tương lai nào cho mơ ước của tôi? Tương lai nào cho tôi??

19. Họ có thể bảo “Có gì thì nói cho anh/chị/tao biết.” Nhưng chắc chắn họ không thể bên cạnh mà nói “Vai nè, gối đầu mà khóc thoã đi.”
Chắc chắn.! Họ không thể, và mình cũng không thể.!

20. Đời là 1 hợp đồng trọn gói -“Niềm vui, hạnh phúc , nỗi buồn và đau khổ “. Tất cả chỉ bán chung 1 gói mà không thể nào tách riêng ra được.

Status Bế Tắc Trong Cuộc Sống Hàng Ngày

Rốt cuộc đời người chỉ trong chờ vào thời gian để làm phai mờ đi mọi thứ, sau cùng thì tuổi trẻ cũng trôi qua, nhưng có những thứ lại không thể lãng quên theo năm tháng được. Đó là cả một khoảng đường dài của tuổi trẻ nông nổi, tuổi của những thơ dại và vấp ngã… để đến lúc ta nhìn lại và ngồi đây xem loạt những stt hay về cuộc sống bế tắc mới cảm thấy cuộc sống này quá mặn với chúng ta.

Chúng ta ai trong cuộc sống cũng gặp những khó khăn nhất định, áp lực về gia đình, bạn bè hay trong công việc và cả truyện tình cảm… Nhưng thời gian qua đi sẽ cuốn trôi theo mọi thứ, nhưng trong quá khứ bạn đã vượt qua thời điểm khó khăn đó như thế nào, nó có để lai nhiều vết cắt sâu trong lòng hay chỉ là những vấp ngã không đáng có. Chuyện gì rồi cũng sẽ qua, vì thế hãy tiếp tục vì ngày mai, vì ngay mai tươi sáng.

Top 20 STT Nói Về Cuốc Bế Tắc Tiếp Theo

21. Hôm nay cũng buồn! Ước gì những ngày buồn bớt đi 1 chút cũng được. Tôi ghét bản thân mình. Tôi đã làm hết sức rồi phải k? Đã đến lúc rồi phải k?
Có lẽ tôi nên……

22. Ngay cả khi trong tâm mình k hề có 1 suy nghĩ xấu thì mình vẫn k đc an yên?Tại sao?Mình nghĩ mình chẳng có j để khiến ng khác ghen tị hay muốn có nhưng vì lý do nào đó họ vẫn muốn có cái j đó ở mình?tại sao?Có hàng trăm câu hỏi cần đc giải đáp nhưng chẳng thốt nên lời được.

23. Có những ngày mệt mỏi đến mức k thiết tha gì. Bảo nhiêu là đủ liệu rằng có thể cố gắng đến vào giờ???? Đến không được mà buông k đành.

24. ồi tệ..!!không biết sẽ ra sao khi mà nó cứ mãi ám ảnh trong đầu,mình sẽ như thế này mãi hay sao hay sẽ có ai đó giúp mình,nghe và hiểu mình:(( 1 phần bạn đểu quá 😏 nhưng cũng do mình quá ngu,,,thật sự rất rất tồi tệ,,,mong mọi thứ sẽ ổn vì khi đó mới cuối cùng mà.

25. Có những lúc trong cuộc sống bạn còn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì,và không cả buồn quan tâm đó là những lúc bản thân cảm thấy cuộc sống buồn nhất.

26. Chỉ biết cố gắng nhìn về phía trước và cắm đầu chạy như 1 thằng điên cho dù nó là 1 màu tăm tối
Nhưng trong lòng vẫn muốn quay đầu lại chỉ để níu kéo chút ánh sáng le lói.

27. Cuộc đời ơi dịu dàng với em tý đi, giao dịch ơi yêu thương em điiiii. Bế tắc quá. Ước gì được ăn ngon, uống cafe, chụp anh đẹp như vầy tiếp uhuhu

28. Nói chung thì con người thường hay an ủi nhau bằng câu “duyên số” nhưng đôi khi sự lựa chọn lại là ở bản thân mình.
Cái gì cũng có 2 mặt của nó.
Nhiều khi không đạt được thứ mình muốn lại chưa chắc đã là không vui, không hạnh phúc!

29. Đời này dài lắm, nếu một phút giây nào đó bạn ngã quỵ vì những tổn thương hay mất mát, bạn sẽ lập tức chẳng còn gì, nhưng chỉ cần bạn có thể tìm thấy và hưởng thụ niềm vui từ “mất mát” đó, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.

30. Giá mà khi buồn có thể khóc đã đời 1 trận sau đó quên hết như nó chưa từng xảy ra nhỉ……Thời tiết thật làm ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng mà

31. Hôm nay đột nhiên nhớ lớp đến lạ…!
18 tuổi, lần đầu nhận ra, không phải đam mê nào cũng theo đuổi được. Bản thân tôi có một đam mê mãnh liệt, nhưng tôi không có khả năng đốt cháy và nuôi dưỡng nó…

32. Tự thấy bản thân mình quả là siêu nhân khi đã chịu đựng được từng ấy thời gian. Dù sao cái gì cũng có giới hạn riêng của nó. Dù có phải lết đi thì cũng vẫn phải tiền nước thôi.

33. Thức khuya sau 12 giờ đồng nghĩa với việc tự giết mình . – không ăn sáng đồng nghĩa tự giết mình . – di động sát bên 24/24 là tự giết mình . – buồn phiền qúa độ là tự giết mình . – không tập thể dục là tự giết mình .
Tự dưng nhận ra , cả ngày mình chẳng làm gì ngoài tự sát !

34. Không có cách tốt nhất, chỉ có cách làm cho mọi thứ không phải là tệ nhất.
Một lần quay đầu là một lần sai.

35. Bao giờ mới đến ngày đó 😞😞😞
Ngày mà e có thể nhẹ lòng, đặt tất cả mọi thứ ở một nơi xa xăm. Chẳng còn thương, chẳng còn nhớ, chẳng còn nặng lòng vì bất cứ ai….

36. Tuyệt vọng. Khi mà bạn dùng tất cả sự giúp đỡ, tất cả những gì mà bạn có, nhưng bạn vẫn thất bại. Bạn cảm thấy mùnh thật vô dụng.

37. Không phải cứ hay cười là vui vẻ; không phải không rơi nước mắt là bình yên. Và không phải cứ thể hiện rằng mình cứng rắn lag mạnh mẽ!!! Hằng đang đuối. Đuối lắm rồi!!!!

38. Có những thứ không thể nào ngờ tới… Sai lầm nối tiếp những lầm đến một lúc nào đó thì khó có thể sửa chữa. Và những người bạn coi họ là thân thì cũng chỉ như bao người dưng khác dò hỏi rồi để đấy không cần quan tâm. Vạn sự hanh thông.

39. Cũng là rời xa thành phố bèo bọt nhỏ hẹp đến một nơi xa lạ, rộng lớn phát triển hơn
Nhưng không phải là nơi mà mình mong muốn và mơ ước
Tiếp xúc với những người không tốt, khó chịu và trình độ hạn chế
Có nói sao thì 1 tháng trôi qua rồi nhưng mãi đến bây giờ cũng không thể vui nổi
Tiếc nuối, làm lại từ đầu!? Có thể dễ dàng vậy sao?

40. Có quá nhiều thứ phải suy nghĩ. Quá nhiều thứ dồn nén lên vai mà bản thân cảm thấy k thể gánh vác. Không thể nói ra cũng không thể chia sẻ với ai. Im lặng và chịu đựng. Khuôn khổ…phép tắc…quy định cuộc sống!

Tiếp Theo 20 STT Bế Tắc Trong Cuộc Sống

41. Chính những kẻ hay đưa ra cho bạn nhiều lời khuyên tốt và đúng đắn, lại là những kẻ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống của mình.

Nằm trong một đống những rắc rối, khó khăn nên họ có ánh nhìn thực tế và đúng hướng.
Không thể tự đưa bản thân ra khỏi mớ hỗn độn, nhưng lại có thể chỉ cho người khác làm điều đó.

42. Có những ngày, bạn bế tắc đến mức chỉ biết tự nói với chính mình, mặc kệ, ra sao thì ra, bản thân đã không còn thiết tha gì thêm nữa…

43. Có hay không một lối thoát, một cánh cửa đang mở? Khi mà bây giờ tất cả những cánh cửa đều đã nhẹ nhàng khép lại!.

44. Nỗi sợ vô hình!

Dạo gần đây ko hiểu stress như nào,thỉnh thoảng có những lúc thấy bồn chồn lo lắng vô cùng.Tự nhiên nôn nao trong lòng, đứng ngồi ko yên, thấy khó thở và ngột ngạt vô cùng, bụng đau như đau dạ dày rất khó chịu. Cái cảm giác này là cái quái gì thế ko biết, chỉ thấy rất lo và sợ !!!! Có điều gì đó khiến bản thân ko thoải mái, ko muốn đối diện hàng ngày, thực sự muốn quit và nghỉ ngơ.

45. Ta luôn có thể bắt đầu một điều gì đó mới mẻ, bắt đầu làm một việc nào đó chưa làm hoặc là bắt đầu làm lại một việc gì đó …nhưng ta sẽ chẳng thể nào bắt đầu LẠI TỪ ĐẦU một thứ gì cả ~ vì cơ bản ta chẳng thể nào quay về quá khứ đâu ! Cái gì qua rồi sẽ chẳng thể nào túm lại để sửa đổi nó đâu ! Chẳng ai có thể kéo mình của quá khứ lại, vả cho vài cái, nói cho vài câu rồi mong quá khứ thay đổi đc đâu !

46. Cuộc sống luôn có lý do khiến bạn phải gục gã!
🌻Cách tốt nhất để che giấu là khi mệt quá thì ngồi xuống, vững lòng hơn thì hãy đứng lên và cười tự tin. Như vậy kẻ thù của bạn sẽ không biết bạn đang Gục ngã.

47. Đời của mình-vui hay buồn là do mình chọn…thứ nào làm mình khó chịu…mình sẽ tìm cách ném nó đi.

48. Có lẽ chẳng có con đường nào bằng phẳng thiếu chông gai…
Cứ ngỡ rằng mọi thứ trôi qua êm đềm thế nhưng… chưa đến cuối chặng đường chưa thấy được gian truân…

49. Thật sự giờ chỉ muốn một mình khóc thật to khóc cho đã, vì bộn bề của cuộc sống làm e mệt mỏi. E ước gì trở về những ngày nhỏ buồn thì chạy nhảy vui đùa mệt rồi thì thảnh thơi mà ngủ chả quan tâm ngoài kia bộn bề như thế nào….

50. Đôi khi người ta phải hy sinh một chút để nhận ra dù có hy sinh bao nhiêu đi chăng nữa cũng sẽ chẳng nhận lại được gì!

51. Cảm thấy gục ngã khi đầu năm đi viếng 9 ngôi chùa…xin xăm thì được Trung Xăm, gieo quẻ thì được quẻ Hạ Hạ…omeoi…tập xác định năm sau là heo ăn rầu…chỉ cầu mong tai qua nạn khỏi đừng tai nạn như năm vừa rồi là phước đức lắm rồi.

52. Có những nỗi buồn không biết sẻ chia cùng ai? Mãi nhìn về một nơi đến khi đau rồi thì nhìn quanh không thấy ai hết! Nay lại uống! Bản chất không phải là kẻ ma men nhưng lâu lâu cũng phải sa vào nó! Sư tử kêu ngạo cũng có lúc như thế này à? Buồn cười cho chính mày đó…

53. Có đôi khi thật sự mệt mỏi ! Tự hỏi lòng bản thân phải gồng mình mạnh mẽ đến bao giờ ?

54. Cô độc chính là khi bạn gục ngã mà chẳng có ai để dựa dẫm.

55. Nếu gục ngã, hãy đứng dậy. Người ghét cậu sẽ thích thú khi nhìn cậu tệ hại như thế, ngược lại, những người ủng hộ cậu, họ sẽ rất buồn.

56. Vốn dĩ người có thể làm bản thân mình gục ngã, lại là người cho mình cảm giác muốn dựa cả tâm can.

57. Tự dưng cảm thấy mệt mỏi quá. Lần nào cũng đứng ra tổ chức để mọi người vui, nhưng chẳng ai chia sẻ, chẳng ai chịu hợp tác cả. Muốn buông bỏ tất cả cho nhẹ lòng!

58. Nghị lực, tình cảm cũng giống như một trò chơi nhảy dây… không phải ai nhảy cũng qua, có người thất bại và có người thắng… có người bỏ cuộc !

59. Có những ngày như ngày hôm nay, mình buồn lắm. Xung quanh mình chẳng ai sai, chẳng ai có lỗi với mình điều gì cả. Nhưng mình vẫn buồn, vẫn khóc, vẫn tủi thân.
Lúc này, cái bản thân cần không phải một lời an ủi từ người xa lạ. Mà chính là sự mạnh mẽ lâu ngày, hãy thức dậy ngay. Tự vực mình lên trên nghịch cảnh và ám ảnh nỗi buồn. Không ai tuyệt vời hơn, chính bản thân đầy nghị lực.

60. Một thân hình cường tráng là biểu tượng của chí ít một sự thành công trong đời. Bạn chẳng thể ăn cắp nó, mượn nó từ ai khác hay cố gắng giữ lấy nó mà không phải trả giá bằng việc luyện tập chăm chỉ. Nó phản ánh nỗ lực, sự cố gắng phấn đấu, thành quả của sự chăm chỉ và nghiêm túc với bản thân.

20 STT Hay Về Cuộc Sống Bế Tắc Hay Nhất

61. Chúng ta áp đạt suy nghĩ của chúng ta cho ai đó quá nhiều, trong khi đó ít ai đặt mình vào người khác …

Nghị lực, tình cảm cũng giống như một trò chơi nhảy dây… không phải ai nhảy cũng qua, có người thất bại và có người thắng… có người bỏ cuộc !

62. Chào tháng 11 buồn thoáng qua ….Dạo này có thật nhiều chuyện khiến tôi phải lo được lo mất nhiều thứ…Bản thân mình thật giống cục nợ của gia đình, bạn thân cũ lại không nỡ tổn thương, mờ mịt. Bệnh lại nặng hơn rồi, ngày càng không khống chế được cảm xúc của bản thân, suy nghĩ tiêu cực…hầy.

63. …, tình yêu của một người có thể trở thành sự phiền muộn của một người khác, ngay cả khi giữa họ đã từng có biết bao điều ngọt ngào với nhau.

64. Khó khăn là gì? Là cơ hội để chúng ta thay đổi bản thân theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

65. hoảnh khắc một người bắt đầu tự cứu mình mà không trông chờ vào giúp đỡ của ai khác là lúc họ bắt đầu học cách tự nắm bắt số phận của chính mình trong lòng bàn tay.
Ngay lúc nghĩ được và làm được điều ấy, bạn sẽ bắt đầu hiểu rằng tiềm năng trong con người mình lớn hơn rất nhiều so với những gì bạn từng nghĩ và bắt đầu trở nên độc lập một cách đáng ngưỡng mộ.
Đôi lúc, thứ ánh sáng mà bạn trông chờ ở cuối đường hầm chính là bạn.

66. Thượng đế vốn dĩ công bằng lắm. Người tạo ra khó khăn cho con người không phải để làm chúng ta gục ngã mà là để ta có thể thấy được người sẵn sàng che chở cho chúng ta những lúc khó khăn ấy.

67. Tuổi trẻ ấy, thật buồn cười, đi qua bao nhiêu ngọn núi, con sông cũng không mệt. Vậy mà có lúc mới đi qua một con người thì đã muốn chùn chân…

68. Vẫn luôn vậy, nhiệt tình với bạn khi họ gặp khó khăn. Đời cần chi so đo, chỉ cần tử tế với nhau là đủ.

69. Thực sự rất khó khăn khi luôn chờ đợi một điều gì đó mà bạn biết rằng nó sẽ không bao giờ xảy ra. Nhưng thậm chí còn khó khăn hơn nữa khi phải từ bỏ điều mà bạn biết rằng đó là tất cả những gì bạn mong muốn.

70. Nếu bạn muốn làm những gì mình thích, họp lớp 5 năm sau, bạn không nên đi. Vì lúc đó đang là thời khắc khó khăn nhất của bạn, trong khi những người khác đang an phận ở những công ty khá khẩm. Họp lớp 10 năm sau bạn cũng không nên đi. Nhưng họp lớp 20 năm sau, bạn có thể đi. Bạn sẽ nhận ra được số mệnh khác biệt to lớn của những người kiên cường theo đuổi giấc mơ và những người ngoan ngoãn nghe sự sắp đặt của người khác.

71. Vốn dĩ người có thể làm bản thân mình gục ngã, lại là người cho mình cảm giác muốn dựa cả tâm can.

72. Tự dưng cảm thấy mệt mỏi quá. Lần nào cũng đứng ra tổ chức để mọi người vui, nhưng chẳng ai chia sẻ, chẳng ai chịu hợp tác cả. Muốn buông bỏ tất cả cho nhẹ lòng!

73. Lời nói dối tồi tệ nhất mà bạn có thể an ủi bản thân đó là “Mọi chuyện sẽ ổn cả thôi”. Nhưng dù bạn có tin hay không, lời nói dối ấy sẽ là lời nói duy nhất sẽ trở thành sự thật trong cuộc đời bạn. Có thể bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để nhận ra nhưng hãy tin rằng một ngày nào đó, chắc chắn nó sẽ trở thành sự thật và bạn sẽ sớm ổn vào một ngày nào đó.

74. Trong câu chuyện của người khác, tôi luôn là người mạnh mẽ, luôn an ủi và tìm hướng đi cho họ. Nhưng đâu ai biết được rằng tôi bất lực trong chính câu chuyện chính mình…

75. Đôi lúc cần tự an ủi mình rằng những thứ tồi tệ bạn gặp ở thời điểm này sẽ là hành trang đắc lực cho bạn ở tương lai.

76. Chia tay, người ta vẫn thường an ủi nhau, rằng ngoài kia còn bao nhiêu ngời khác. Nhưng, đâu ai biết được, rằng người ta yêu chân thành, nồng nhiệt, một tình yêu thuần khiết, thì chỉ có duy nhất 1 mà thôi.

77. Tại sao mỗi lần người ta gặp chuyện, trong lòng hắn lại cảm thấy bất an thế này. Thật tình, vẫn luôn muốn ở bên cạnh để sẻ chia cùng người ta, mọi thứ.

78. Tôi lúc nào cũng cố giữ gìn và nuôi dưỡng tâm hồn mình bằng những làm điệu đẹp, những cảnh vật lung linh và những yêu chiều tuổi trẻ … từ đó mới hiểu một điều cũng lạ đó là phàm những ai đã từng trải qua những cung bậc cảm xúc, những đau đớn, tủi khổ của cuộc đời họ điều có xu hướng tự nâng nêu và dỗ dành tâm hồn mình bởi họ sợ nó lại va vấp và thêm vụn vỡ.

79. Lúc này tôi chỉ muốn có một người bên cạnh, an ủi vỗ về mình.Ôm tôi vào lòng mà không cần phải nói gì.Chỉ thế thôi cũng đủ cho tôi thêm sức mạnh để ngày mai lại tiếp tục chiến đấu với những rối rắm bên ngoài….

80. Tại sao học dân lập lại bị kì thị ? Bởi vì họ đã theo lối sống cổ hủ dân lập toàn những người học chả ra gì. Nhầm rồi, những người dân lập có khi còn đỗ được đại học tốt, được đi du học.. biết đâu lại có những người công lập trượt thì sao ? Đừng kì thị những người dân lập bởi vì họ là con người họ cũng biết mệt mà.

20 STT Nói Về Cuộc Sống Bế Tắc Tâm Đắt Nhất

81. Tôi mệt rồi.
Chạy theo kì vọng mãi rồi đánh mất cuộc đời mình lúc nào chẳng hay biết. Thôi thì mai tỉnh dậy, gạt bỏ mọi thứ sang một bên rồi xách balô lên đi đến một nơi thật xa để biết cuộc đời này còn bao la lắm.

82. Cuộc sống là vậy, người ta sẽ không nhìn những nổ lực mà bạn đã cố gắng hết sức mình. Người ta chỉ để ý đến những chi tiết bạn mắc phải. Để từ đó, buông lời trách mắng, phê bình.

83. Cứ nghĩ cứ ở một mình, cứ tập làm mọi thứ một mình dần rồi sẽ thành thói quen, là sẽ không cảm thấy sợ hãi nữa, nào ngờ đâu sợ lại càng sợ hơn…

84. Khi hạnh phúc nhất tôi một mình, lúc cô đơn nhất tôi vẫn một mình, lúc tuyệt vọng nhất t vẫn một mình….Cô đơn thành thói quen rồi.

85. Khi cuộc sống quá mệt mỏi, quá bế tắc, con người ta sẽ nghĩ đến việc muốn biến mất khỏi thế giới này.

86. Sao làm gì cũng không được. Không biết giải thoát cho bản thân ra sao.

87. Sợ nhất là khi với vấn đề của người khác thì có hàng trăm ngôn từ để động viên, nhưng lại không cách nào động viên chính mình được.

88. Ước gì bây giờ phát hiện ra mình chỉ còn sống được vài tháng nữa nhỉ….

89. Khi mọi thứ trở nên sáng suốt, mọi vấn đề khúc mắc cũng dần được gỡ ra, ngẫm tưởng sẽ có một khoảng thời gian chân không còn đau vì sỏi đá thì con đường trước mặt lại một lần nữa hóa chông gai.

90. Đau khổ nhất là khi biết rõ rằng mình đã yêu nhưng lại không cách nào tiến tới…

91. Bế tắc không thể nào mất đi khi ta thức dậy vào sáng hôm sau. Thế nên hãy tìm cách giải quyết chứ đừng trốn chạy nữa.

92. Khi ngồi ở bến xe buýt ngày hôm nay, tôi đã nghĩ, giá như mình có thể đến một thành phố hoàn toàn mới, trở thành một kẻ xa lạ và lạc lõng hoàn toàn. Khi ấy, sự cô đơn của tôi sẽ được hợp thức hóa. Và khi ấy, nỗi cô đơn sẽ giảm đi nhiều phần. Bởi ở một thành phố xa lạ thì điều tất yếu là phải cô đơn. Một sự cô đơn hiển nhiên sẽ bớt đau đớn hơn cái cô đơn lạc lõng trong chính thành phố của mình nhiều lắm.

93. Đừng tự tạo cho bản thân quá nhiều lựa chọn. Càng nhiều lựa chọn, càng dễ mắc sai lầm.

“Cảm nhận” những câu stt cuộc sống khi bế tắc & chán chường

94. Lại bị chữ nghĩa chơi cho một vố. Bao nhiêu thứ trong đầu nhưng chẳng thế viết ra được. Bế tắc đến cùng cực. Cô đơn đến tuyệt vọng. Chán nản đến vô cùng. Nhưng sẽ vẫn lại viết thôi. Đời nó vốn thế. Chữ nó vốn thế. Hắn vốn thế.

95. Thực sự là nhiều lúc muốn biến mất khỏi thế giới này. Coi ai nhớ mình không? Mà ngu quá, chắc chắn là không rồi.

95. Cái cảm giác người mình yêu đột ngột biến mất còn đau hơn cả việc chia tay gấp ngàn lần..

96. Cô có thể không tin tưởng vào chính mình, nhưng cô tin vào cái hữu hạn của kí ức và sự tàn bạo của thời gian.
Cuối cùng trong cuộc sống, chỉ còn lại niềm tin ấy, và nó càng lớn dần.

97. Cuộc đời tớ vốn là một đường thẳng vì gặp cậu mà rẽ ngang, nhưng không ngờ lại đi sai đường quá xa. Cậu chính là sai lầm của tớ…

“Cảm nhận” những câu stt cuộc sống khi bế tắc & chán chường

98. Đôi khi người ta biến mất. Đơn giản chỉ vì muốn được ai đó tìm thấy.

99. Sẽ có một thời điểm, tình yêu sẽ chẳng còn quan trọng nữa. Bởi những toan tính, âu lo về công việc, sự nghiệp đã chiếm trọn tâm trí.
Tình yêu giống như một người khách qua đường. Có cũng được, không có cũng xong.

100. Luật nhân quả…đó là thứ duy nhất khiến tôi dù rất muốn chết mà vẫn sống cho đến tận bây giờ.

15 Câu STT Khi Cuộc Sống Bế Tắc Cuối Cùng

101. Yêu rồi còn có thể chia tay. Cưới nhau rồi còn có thể li hôn. Cuộc đời thực ra rất mong manh…

102. Ngày bạn bỏ mình ra khỏi cuộc đời, bạn vui không?
Chứ mình thì mình buồn lắm.

“Cảm nhận” những câu stt cuộc sống khi bế tắc & chán chường

103. Người ta bỏ cuộc vì họ hay nhìn xem mình còn đi bao xa nữa, thay vì xem họ đã đi được bao xa…

104. Bao nhiêu người không thương❤…tại sao lại đi thương một người đã có người thương chứ, tại sao vậy!!? tại sao.

105. Đến chính nó còn không biết nó đang ổn hay không ổn….😞😞😞 Cứ âm thầm và rồi nụ cười lại nở trên môi dù nỗi lòng ngày càng lớn.

106. Có những thứ bỗng dưng ập đến như cơn bão nhẹ nhàng, nhưng bản thân lại không cách nào chống đỡ nổi.

107. Có những ngày bỗng thấy đời mỏi mệt, mệt đến nhác cả thở, nhưng không đủ can đảm để ngừng thở nên vẫn cứ sống và vẫn cứ mệt…

“Cảm nhận” những câu stt cuộc sống khi bế tắc & chán chường

108. Suốt ngày cứ suy nghĩ vẫn vơ rồi tự mình buồn. Không ai hiểu mình cả, không một ai nhìu lúc buồn hay bế tắc cũng chả biết tâm sự với ai. Càng lớn càng suy nghĩ sâu xa, ước gì thời gian có thể quay trở lại không buồn nhìu không nhìu tâm sự như bây giờ. Dù thế nào cũng phải mạnh mẽ, chỉ được phép cố gắng không được phép gục ngã.

109. Cuộc sống vốn dĩ có nhiều màu sắc, đa cực, có người thành công ắc có kẻ thất bại,… quan trọng là bản thân ta có đủ nghị lực để vượt qua ranh giới của sự thất bại để đến với thành công hay không,…

110. Trải qua những ngày tháng thăng trầm trong cuộc sống mình không còn niềm tin gì cả tiền cũng không tình thân lại càng không có chăng chỉ là đầu môi chót lưỡi nhưng mình sẽ cố gắng phấn đấu vì hai đứa con thân yêu của mình một đứa hết năm nay sẽ bước vào ngưỡng cửa đại học còn một đứa học hết bâc tiểu học cả hai đều học rất giỏi đó là động lực để mình phấn đấu hết mình để lo tương lai cho hai đứa con dù cuôc sống mình đang gặp nhiều giông bão.

112. Cuộc sống này hình như phải đóng vai ác thì mới được mọi người nhớ đến, phải không?!?

113. Nhiều lúc cảm giác như cả thế giới đang chống đối lại mình, làm việc gì cũng không xong, chỉ muốn bật khóc nhưng lại sợ người khác nhìn thấy nên thôi …

114. Đôi khi bản thân lại bất lực như vậy, có thể đưa ra lời khuyên cho người khác nhưng lại chẳng thể nghĩ được lời khuyên cho chính bản thân mình.

115. Khi biết mình làm sai, nhưng không có cách nào khiến nó đúng trở lại, thì người ta gọi là bất lực.

116. Cũng có lúc con người ta không còn sợ cái từng làm người ta sợ, không còn vui với cái từng làm người ta vui, không còn buồn với cái từng làm người ta buồn, không còn giận với cái từng làm người ta giận, không còn muốn làm cái mà người ta từng muốn làm. Chưa từng vô cảm với ai hay cái gì, ấy vậy mà khi BẤT LỰC, tâm hồn con người ta lạnh như một xác sống.

Hãy cứ sống hết minh vì tuổi trẻ, hết lòng vì đam mê, tiến lên nào tuổi trẻ, quên đi mọi thứ khó khăn ngăn trở mà thực hiện những ước mơ đang theo đuổi phía trước nhé. Không phải ai cũng là Steve Jobs. Và không phải cuối mọi con đường chông gai đều là thành công đón đợi. Cuộc đời đôi khi nghiệt ngã vô cùng.

117. Ai rồi cũng sẽ thay đổi, tích cực hay tiêu cực là do lựa chọn của mỗi người, cuộc sống dạy cho bạn biết rằng không nên đặt tình cảm vào công việc và giá trị là vô nghĩa đối với những gì gọi là miễn phí.

Vậy là các bạn vừa xem qua 110+ câu nói và những dòng stt về cuộc sống bế tắc được giới trẻ thích đọc nhiều nhất trên mạng xã hội rồi nhé. Bạn tâm đắt với câu nói nào nhất trong các câu nói hay về cuộc sống bế tắc ở trên. Hãy xem để cảm nhận và đừng quên nhấn like và share bài viết nếu thấy hay nhé.

Các Bạn Đang Xem Bài Viết 110+ Câu Nói & STT Nói Về Cuộc Sống Bế Tắc Khi Gục Ngã, Phiền Muộn Tại Danh Mục Hình Ảnh Status Buồn Nói Lên Tâm Trạng Của Bạn của Blog TinBanDoc.Com. Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!


Bạn đang xem bài viết 110+ Câu Nói & STT Nói Về Cuộc Sống Bế Tắc Khi Gục Ngã, Phiền Muộn tại chuyên mục [ Danh ngôn ] trên website Ceblaza.net. Hãy chia sẻ nếu bài viết này hữu ích cho mọi người.