Cô gái nào cô đơn nhất? Trắc nghiệm tình yêu và tính cách, nam nữ có đáp án không giống nhau

92

Mỗi người có tính cách và quan điểm tình yêu riêng. Nam và nữ thường có những quan điểm tình yêu trái ngược nhau. Chúng ta hãy cũng nhau làm trắc nghiệm tâm lý nhỏ này, để xem tình yêu và tính cách của bạn như thế nào nhé.

Hãy nhìn vào bức tranh dưới đây, bạn cảm thấy cô gái nào trong bức tranh là cô đơn nhất? Nam/nữ sẽ có những đáp án không giống nhau.

co-gai

Đáp án ở phía dưới.

A.

Nữ: Là người phụ nữ gan dạ, luôn sang trọng, nghiêm trang, đôi khi tạo cho người khác cảm giác xa cách. Đôi khi xem bạn như bạn tốt, là trợ thủ đắc lực, có đôi khi xem bạn như kẻ thù, khó gần.

Tình yêu: Suy nghĩ nhiều đôi khi cũng là hạn chế của bạn. Khi chưa đến với nhau bạn đã suy nghĩ, tính toán rất nhiều, lúc yêu cũng rất thận trọng, nhưng lại rất dễ nản lòng, từ bỏ, chủ động tỏ tình có thể làm đối phương choáng váng. Nhưng đôi khi sự thông minh của bạn lại cũng chính là điểm yếu của bạn.

Nam: Là người thẳng thắn, não trái hoạt động mạnh hơn, hoạt động theo lý trí nhiều hơn, luôn ngăn nắp và gọn gàng. Những người này đôi khi bướng bỉnh, cố chấp và dễ bị hoang tưởng về tình cảm đối phương.

Tình yêu: Cầu toàn trong tình yêu, là người giàu tình cảm nhưng không thể hiện ra ngoài mà chỉ giấu trong lòng, bề ngoài có vẻ cứng nhắc, khó gần, làm cho đối phương cảm thấy bạn rất vô tâm, lạnh lùng.

B.

Nữ: Là người rất biết lắng nghe, tạo cho người khác sự tin tưởng, an tâm, nhu mì, hiền lành, dễ lấy lòng người khác. Ai cũng muốn chia sẻ những tâm sự trong lòng với bạn, nếu như người khác đề nghị bạn chuyện gì, bạn rất khó họ từ chối họ.

Tình yêu: Rất khó để tin tưởng hoàn toàn vào đối phương nhưng khi đến với nhau thì luôn đánh giá đối phương theo hướng tích cực. Đôi lúc bị tình cảm làm mờ mắt, mặc dù biết đôi phương và mình không hợp nhau nhưng cũng không dễ dàng chia tay.

Nam: Thích trượng nghĩa, bề ngoài có thể lạnh lùng khó đoán nhưng trong lòng rất dễ bị những điều nhỏ làm cảm động. Luôn lấy ấn tượng đầu tiên về người khác để đánh giá đối phương, hành động quyết đoán, nếu thích sẽ không dễ dàng từ bỏ. Là kiểu người mà nếu đã để lại ấn tượng tốt thì người ta sẽ xem bạn như anh em, che chở cho bạn.

Tình yêu: Khi theo đuổi một cô gái không chắc là không phải nỗ lực, nhưng tỷ lệ thành công rất cao. Khi yêu rất thương và yêu người phụ nữ của mình nhưng thường hay nghi ngờ đối phương, làm đối phương rất khó chịu.

C.

Nữ: Hay hành động theo cảm xúc, có đam mê và sức quyến rũ riêng, nếu sự việc vượt ra khỏi tầm kiểm soát thường khóc lớn vì không biết phải làm gì khác, nhưng đối xử với người khác luôn xuất phát từ trái tim. Luôn xem trọng bạn bè, điển hình là nếu bạn bè muốn bạn mua chung một món đồ nào đấy hoàn toàn không phù hợp với phong cách và gu thời trang của bạn, bạn vẫn muốn mua nó dù không dùng để làm gì cả.

Tình yêu: Hành động theo cảm xúc dễ bị tình yêu làm mờ mắt, chỉ quan tâm đến cảm xúc cá nhân mà không để ý cảm nhận những cảm xúc khác biệt của đối phương. Lúc yêu sẽ rất nhiệt tình, hết mình, khi bị phản bội sẽ rất đau lòng, tổn thương nặng nề nhưng lại dễ quên đi những cảm xúc đó.

Nam: Luôn lạc quan, bởi vì luôn tin vào cảm xúc của chính mình, vì vậy có phần hơi tự tin thái quá, luôn vô tư và chân thành. Nếu không cảm thấy ai đó hoặc việc gì đó thú vị sẽ không quan tâm, để mắt tới.

Tình yêu: Luôn tự tin rằng mình sẽ thành công, quan niệm về tinh yêu khá phóng khoáng và đơn giản, nhưng đôi khi cũng chính vì điều này làm đối phương nghĩ rằng trong lòng bạn còn có người khác nữa, làm cho tình yêu của bạn rơi vào bế tắc, tự mình làm khổ mình.

D. 

Nữ: Là người có đầu óc tinh tế, biết quan sát và phân tích, đôi khi có phần nam tính, nữ giới những thường có cá tính mạnh và lòng can đảm. Có tinh thần trách nhiệm và ý thức tự giác cao. Thường biết nắm bắt và đọc được tâm ý người khác, có đầu óc quan sát người khác.

Tình yêu: Nhắm đến mục tiêu của mình, bĩnh tĩnh phân tích đối phương, khi đã đặt được mục tiêu thì luôn duy trì sự nhiệt tình cho mối quan hệ. Ngoài mặt luôn nghiêm khắc nhưng trong lòng luôn nghĩ ra những lãng mạn mà người khác ít khi nghĩ ra.

Nam: Là những người có đầu óc quan sát, biết lý luận, giỏi phân tích, làm cho người bên cạnh cảm thấy tin tưởng, an tâm. Không thích tranh cãi với người khác, cũng không thích đối phó với người khác nhưng sẽ tạo khoảng cách với những người mình không thích.

Tình yêu: Luôn là người thẳng thắn, đem những gì mình thích và không thích về đối phương nói rõ ràng, xây dựng một mối quan hệ lâu dài. Là người thích hợp với 1 tình yêu đường dài và kết hôn.

Bạn có cảm nhận gì sau khi xem đáp án? Tất nhiên, tính cách và tình yêu phụ thuộc rất nhiều vào bạn, tin chắc rằng bạn sẽ có niềm vui và hạnh phúc của riêng mình.