4 Cách Khắc Phục Dung Lượng Icloud Báo Đầy Hiệu Quả

Xem 5,247

Cập nhật thông tin chi tiết về 4 Cách Khắc Phục Dung Lượng Icloud Báo Đầy Hiệu Quả mới nhất ngày 19/04/2021 trên website Ceblaza.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,247 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Khắc Chế Tình Trạng Hết Dung Lượng Icloud Với Family Icloud Sharing
 • Cách Tìm Iphone Bị Mất Bằng Icloud Với Chức Năng Find My Iphone
 • Icloud Trên Iphone Là Gì? Tại Sao Có Icloud Trên Iphone?
 • Cách Kiểm Tra Icloud Ẩn Trên Iphone Chính Xác Nhất
 • Icloud Keychain Là Gì? Cách Cài Đặt, Kích Hoạt Và Sử Dụng Hiệu Quả
 • Sự ít ỏi này sẽ khiến một thời gian sau bạn không tải App, chụp ảnh, hay thậm chí chụp xong phải xoá ngay (xoá không lưu thùng rác). Và iPhone sẽ cứ thông báo mãi về Dung lượng iCloud, sẽ gây phiền toái cho chúng ta.

  Tuy cơ bản nhưng đối với các bạn nữ sử dụng iPhone không phải ai cũng có thể biết cách khắc phục. Thì trong bài này mình chủ yếu hướng dẫn các bạn nữ nên làm thế nào để phải “chữa cháy” vấn đề về dung lượng iCloud.

  Cách 1: Xoá các bản Backup

  Bạn vào trong Setting – Chọn iCloud – Manage Storage (Quản lí dung lượng) – Backup

  Trong phần Backup sẽ hiển thị các bản Backup trên các thiết bị của bạn dùng chung một iCloud từ trước đến nay, bạn nên xoá những Backup trên thiết bị không cần thiết hoặc đã bỏ đi

  Lưu ý: Không xoá Backup nào có chữ This iPhone – đó chính là dữ liệu của iPhone bạn đang sử dụng

  Cách 2: Sử dụng ứng dụng lữu trữ hình ảnh khác

  Ở trong iCloud – Chọn Photos – Gạt tắc phần iCloud Photos – Sau đó bạn có thể cắm iTunes trên máy tính, lấy hết hình ảnh từ iCloud bỏ vào một thư mục tạo mới – Sau khi đã chép ảnh xong bạn vào chúng tôi – Kéo thả thư mục đó vào – trên iPhone mở Google Photos – Chọn Settings- Chọn Back up & Sync vạ gạt nút mở.

  Cách 3: Xin gia nhập vào iCloud Family Sharing

  Xin gia nhập vào iCloud Family Sharing của người thân đã trả phí mua gói Dung lượng iCloud

  Đây là cách đỡ tốn công nhất. Nếu người yêu/anh/chị bạn cũng sử dụng iPhone và đã mua gói iCloud. Có những mức gói cước dung lượng theo tháng như:

  Nếu như người chủ trong Family đã mua gói cước 200GB iCloud trở lên thì có thể chia sẻ dung lượng cho tất cả thành viên trong Family (Giới hạn chỉ 6 người)

  Ví dụ ở đây mình đã tạo một Family, và mình chọn gói 200GB iCloud, lúc này iCloud cho phép mình chia sẻ dung lượng cho bạn gái mình hay những người thân xung quanh mà mình thêm vào Family Sharing.

  Lưu ý: 200GB cho cả một Family sử dụng chung chứ không phải từng cá nhân được 200GB

  Cách 4: Đành phải trả phí cho iCloud

  Mình nghiêm túc về việc này, nếu như bạn không có Family Sharing thì bạn nên trả 19.000đ cho goi 50GB iCloud / tháng. 50GB là rất bổ ích để cá nhân bạn Backup dữ liệu từ iPhone thoải mái mà không phải bị làm phiền báo đầy.

  Nhất là ở thời điểm ngày nay việc sử dụng thẻ ngân hàng thanh toán online đã quá rộng rãi và phổ biến, nên chỉ tốn 19.000đ theo mình là không phải quá căng thẳng đối với từng người.

  Chia sẻ:

  Có nhiều bạn nữ hỏi mình rằng:

  “Nếu như tốn có mấy chục nghìn để mua dung lượng iCloud thì sau này kiếm iPhone 16GB hay 64GB xài được rồi, đâu cần phải mua dung lượng cao làm gì đúng không?

  Nhiều bạn sẽ nhầm tưởng việc này vì cho rằng dung lượng ảnh chụp hay nhạc đều là ở iCloud chứ không phải ở dung lượng máy, mình xin giải thích ngắn gọn:

  • Để đề phòng những vấn đề xấu như mất điện thoại, hoặc là bạn đi mua iPhone mới thì còn có iCloud để bạn Sync qua sử dụng tiếp. Chưa kể đến việc mua ứng dụng, chơi game,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuỗi Khoá Icloud Là Gì? Hướng Dẫn Thiết Lập Chuỗi Khóa Icloud Trên Iphone
 • Chuỗi Khóa Icloud Là Gì? Cách Thiết Lập Chuỗi Khóa Icloud
 • Hướng Dẫn Check Lock Và Icloud Trên Một Chiếc Iphone
 • Icloud Ẩn Là Gì? Cách Check Icloud Ẩn Trên Iphone/ipad Hiệu Quả
 • 2 Iphone Dùng Chung Icloud Xem Được Những Gì?
 • Bạn đang xem bài viết 4 Cách Khắc Phục Dung Lượng Icloud Báo Đầy Hiệu Quả trên website Ceblaza.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!